Công ty Cenly chỉ bán hàng trong hệ thống và bảo hành hậu mãi trọn đời

new logo OG

Mua hàng chính hãng chưa bao giờ đơn giản đến thế nhờ hệ thống bán hàng của công ty Cenly với hơn 2000 chi nhánh cùng những chính sách hậu mãi hấp dẫn.

Công ty Cenly chỉ bán hàng trong hệ thống và bảo hành hậu mãi trọn đời
Công ty Cenly chỉ bán hàng trong hệ thống và bảo hành hậu mãi trọn đời

Doanh nghiệp muốn bán hàng đảm bảo chất lượng. Người mua hàng muốn mua được sản phẩm xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra. Việc doanh nghiệp bán hàng cho nhiều đầu mối mà không thể kiểm soát được chính là cơ hội để hàng giả, hàng nhái xuất hiện trên thị trường. Vì lợi nhuận, nhiều nơi trà trộn hàng kém chất lượng vào lô hàng giả để bán kèm. Nắm bắt được vấn đề này, Cenly chỉ phân phối sản phẩm qua các đại lý và đưa ra chương trình bảo hành hậu mãi trọn đời dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm.

Công ty Cenly Organic chỉ phân phối hàng trong hệ thống

Cenly Organic là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm về chăm sóc sắc đẹp, mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên an toàn, hiệu quả. Điều này đã được chứng minh rõ ràng thông qua các giải thưởng mà sản phẩm của chúng tôi dành được đó chính là top 10 danh hiệu vàng Thăng Long 2017 danh hiệu danh tiếng Việt Nam 2017. 

top 10 danh hiệu vàng Thăng Long 2017 và danh hiệu danh tiếng Việt Nam 2017
top 10 danh hiệu vàng Thăng Long 2017 và danh hiệu danh tiếng Việt Nam 2017

Để có thể giữ vững được uy tín của công ty, Cenly Organic chỉ bán hàng trong Hệ thống, chỉ phân phối hàng cho các tổng đại lý, chi nhánh, nhà phân phối trên toàn quốc được ủy quyền. Hiện nay, chúng tôi có hơn 2000 chi nhánh ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước là cánh tay vững chắc nối dài đến khách hàng. Dù bạn ở bất cứ đâu, trong ngõ ngách nào cũng có thể tìm kiếm được sản phẩm chính hãng.

Việc phân phối sản phẩm thông qua những đầu mối uy tín không chỉ giúp khách hàng mua được sản phẩm chính hãng mà còn giúp Cenly kiểm soát được lượng hàng bán ra, nắm bắt được hoạt động của các chi nhánh. Khi có bất cứ phản hồi nào từ khách hàng ở một khu vực nào đó, chúng tôi có thể ngay lập tức kiểm tra liệu có phải bạn mua hàng ở địa chỉ phân phối chính hãng hay không. Và nếu bạn đã mua đúng ở đó nhưng sản phẩm có vấn đề cũng sẽ được bảo vệ một cách công khai. 

Làm sao để nắm bắt đâu là hệ thống Cenly toàn quốc?

Để mua hàng chính hãng của công ty Cenly, bạn hãy tìm các nhà phân phối hoặc các đại lý có Banner logo do chính công ty Cenly cấp, có số điện thoại rõ ràng và có giấy ủy quyền từ công ty Cenly. Đây là những điều kiện đầu tiên để đảm bảo rằng bạn đã tìm được địa chỉ uy tín.

Tất cả các hệ thống bán hàng của công ty Cenly trên toàn quốc để sẽ được công ty hỗ trợ hộ nhận diện thương hiệu, chụp ảnh và quảng bá địa chỉ miễn phí. Đây cũng chính là cách Cenly tạo được bộ nhận diện thống nhất để khách hàng không nhầm lẫn với những địa chỉ bán sản phẩm khách.

Và tất cả các sản phẩm trên toàn quốc của Cenly đều sẽ có chung một mức giá. Nếu bạn được giới thiệu sản phẩm với mức giá thấp hơn thì cũng hãy cân nhắc kỹ càng. Tất cả là để đảm bảo cho quyền lợi của bạn.

Công ty Cenly khẳng định chất lượng với chính sách hậu mãi trọn đời

Công ty Cenly khẳng định chất lượng với chính sách hậu mãi trọn đời
Công ty Cenly khẳng định chất lượng với chính sách hậu mãi trọn đời

Sản phẩm chính là uy tín của Cenly và để khẳng định cho uy tín này là hoàn toàn được đảm bảo thì chúng tôi có chương trình mua hàng thật được hỗ trợ bảo hành trọn đời. 

Chương trình này có nghĩa là khi bạn mua sản phẩm của chúng tôi, trong khi sử dụng nếu có bất cứ vấn đề gì sẽ được giải quyết thỏa đáng. Công ty Cenly bảo hành trọn đời ngay cả khi bạn không còn sử dụng sản phẩm đó nữa.

Không phải công ty nào cũng liều lĩnh như Cenly với bảo hành hậu mãi trọn đời dành cho khách hàng. Điều này đủ để chứng minh được uy tín của công ty cũng như chất lượng sản phẩm.

Tất cả những việc mà Cenly Organic đang làm như: Sản xuất sản phẩm đảm bảo, chỉ phân phối hàng trực tiếp qua hệ thống phân phối đăng ký với công ty và hậu mãi trọn đời chính là cách mà chúng tôi bảo vệ cho bản thân mình khỏi cuộc chiến với hàng giả. Đồng thời cũng là cách chúng tôi tiếp cận và đưa đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Vì vậy mỗi khách hàng hãy luôn đồng hành với Cenly để lựa chọn được đúng sản phẩm.

Mọi cố gắng để đưa đến sản phẩm tốt nhất của chúng tôi chỉ thực sự thành công khi có được sự ủng hộ của các bạn. Vì sao chúng tôi đưa ra mức giá đó là bởi nó rất hợp lý với công sức, cố gắng và mong mỏi và chúng tôi bỏ vào một sản phẩm. Hãy luôn là người mua hàng thông minh để được bảo vệ.

Cenly Organic luôn vững lòng tin trong việc bán sản phẩm chính hãng qua các đại lý và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Lòng tin là thứ khó tìm nhưng dễ mất. Trong cuộc chiến khốc liệt chống lại hàng giả trên thị trường, niềm tin của khách hàng là động lực và cũng là mục tiêu cuối cùng công ty Cenly hướng đến. Vậy nên hãy cùng chung tay sát cánh với Cenly, tiêu dùng khôn ngoan và nói “không” với hàng giả bằng cách tin dùng các sản phẩm trong hệ thống đại lý của Cenly.

Xem thêm:

 

 

Bài viết liên quan

Hái lộc đầu xuân: Nhận ngay túi Cenly cao cấp và lì xì may mắn

Chào đón năm mới, Cenly xin gửi đến bạn những ưu đãi đặc biệt. Khám...

Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024 nhiều sức khoẻ và thành công

Năm mới mang đến cho chúng ta những nguồn năng lượng tươi mới, là động...

Weight Gain Cenly và Vitamin Rau Củ Quả: lựa chọn hiệu quả cho người gầy

Chắc chắn bạn đã từng gặp khó khăn trong việc tăng cân một cách an...

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Để đảm bảo quý khách hàng có trải nghiệm mua sắm thuận lợi và dịch...

Cùng Cenly đón nhan sắc mới, khởi đầu mới

Mong rằng những bước khởi đầu mới của chúng ta sẽ tràn ngập may mắn...

Cenly và hành trình bước qua năm thứ 9 hoàng kim thịnh vượng

Cenly không chỉ là một thương hiệu làm đẹp hàng đầu tại thị trường Việt...

LIÊN HỆ