Có nên dựa vào tem chống hàng giả để kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly VIP?

Kiểm tra hàng thật giả Cenly Vip

Kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly VIP là điều kiện tiên quyết mà mỗi khách hàng đến với Cenly đều cần thực hiện trước khi mua sản phẩm. Hiện nay trên thị trường đang tràn lan các mặt hàng thuốc giảm cân với những lời quảng cáo hoa mỹ. Nhưng chất lượng lại không thật sự như mong đợi. Chính vì vậy mỗi khách đều cần nâng cao cảnh giác để không mua phải hàng giả hàng kém chất lượng, gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe người tiêu dùng.

Tại sao Cenly phải nâng cấp tem chống hàng giả, hàng nhái?

Tem chống hàng giả, hàng nhái là vật bất ly thân của tất cả các sản phẩm chính hãng. Nhưng ở thời đại công nghệ 4.0 này, với những mánh khóe của các cơ sở kinh doanh lừa đảo, thì tem chống hàng giả cũng bị đạo nhái nghiêm trọng. Đôi khi không vì ham rẻ nhưng cũng mua phải hàng giả hàng nhái vì chưa biết xác minh sản phẩm chính hãng. Cenly nhận thấy đây là thời điểm thích hợp để bàn luận lại với những chuyên gia và đưa ra giải pháp mới cho người tiêu dùng.

Về tem chống hàng giả cũ: Được Cenly thiết kế chưa có mã code hoặc có mã code cũng chưa có tính năng xác minh sản phẩm trên website chính hãng Cenlyvietnam.vn. Dựa vào sơ hở này mà nhiều doanh nghiệp vẫn có thể làm giả nhái tem chống hàng giả y như thật. Dựa vào hình thức của tem cũng là một cách phân biệt hàng thật giả Cenly.

Phân biệt tem chống hàng giả cũ và tem chống hàng mới Cenly
Phân biệt tem chống hàng giả cũ và tem chống hàng mới Cenly

Về tem chống hàng giả mới: Đây là sự cải tiến vượt bậc của Cenly trong chiến dịch chống hàng giả, hàng nhái. 

– Tem chống hàng giả mới được thiết kế vô cùng tinh xảo với các đường hoa văn chìm, logo Cenly được in ấn sắc nét cùng dòng chữ Tem Chống Hàng Giả được in đỏ đậm.

– Bên cạnh đó mã Code cũng được phủ bạc để đảm bảo tính sự an toàn. Mỗi sản phẩm có một mã code duy nhất, mã code được gen bởi thuật toán đặc biệt và không thể giải mã ngược.

Có nên dựa vào tem chống hàng giả để kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly VIP?

Có nên dựa vào tem chống hàng giả để kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly VIP? Nếu như đối với tem chống hàng giả cũ, thì câu trả lời là chưa chắc đã kiểm tra được, nhưng với tem chống hàng giả mới như hiện nay thì có thể phân biệt được 100%.  

Bở tem chống hàng giả mới đã sở hữu một đặc quyền là mã code. Đây không chỉ là một phiên bản hoàn hảo hơn về diện mạo mà còn được tích hợp tính năng xác minh sản phẩm chính hãng bằng mã code trên website chính hãng. 

Ba bước đơn giản xác minh sản phẩm chính hãng 
Ba bước đơn giản xác minh sản phẩm chính hãng

Chỉ cần vài bước đơn giản để kiểm tra hàng thật giả Cenly VIP

  • Bước 1: Vào Website chính hãng cenlyvietnam.vn
  • Bước 2: Truy cập mục Xác Minh Sản Phẩm
  • Bước 3: Điền mã code và đầy đủ thông tin rồi nhấp vào Kiểm Tra

Sau khi hệ thống thông báo kết quả, bạn sẽ nhận diện được ngay sản phẩm bạn đang sở hữu. Nếu là “Sản phẩm chính hãng” thì sản phẩm bạn đang sở hữu là hàng chính hãng. Còn nếu là “Cảnh báo hàng giả” thì bạn đã mua phải hàng giả nhái 

Sản phẩm chính hãng Cenly Organic mang đến lợi ích gì cho người tiêu dùng?

Cenly Organic đang “làm mưa làm gió” trên thị trường với bộ ba sản phẩm cải thiện vóc dáng: Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly, thảo mộc Weight Gain Cenly và kem tan mỡ Cenly.

Bộ ba sản phẩm chính hãng Cenly Organic

  • Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly có công dụng giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn mà không gây mệt mỏi, hạn chế mỡ nội tạng và thúc đẩy chuyển hóa mỡ thừa.
  • Thảo mộc Weight Gain Cenly giúp bạn lấy lại cảm giác thèm ăn, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, tăng cân an toàn mà không gây tích nước.
  • Kem tan mỡ Cenly có tác dụng nhiệt hỗ trợ trong việc đốt cháy mỡ thừa.
Bộ ba sản phẩm Cenly Organic
Bộ ba sản phẩm Cenly Organic

Muốn giảm cân hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe về lâu về dài cho bản thân, thì khách hàng hãy kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly VIP và tìm mua đúng cách. Còn đối với hàng giả hàng nhái không chỉ mang đến hệ lụy tiêu cực cho sức khỏe mà còn khiến bạn “tiền mất tật mang”.

Trên đây là câu trả lời vô cùng xác đáng cho câu hỏi “Có nên dựa vào tem chống hàng giả để kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly VIP?” mà khách hàng đặt ra cho Cenly. Đừng vì ham rẻ mà chấp nhận sử dụng sản phẩm giả nhái. Cũng như đừng mua sản phẩm mà không tìm hiểu kỹ càng để rồi mua sản phẩm giả nhái. Bởi đây là quyền lợi của khách hàng. Hãy bỏ tiền ra mua sản phẩm đúng với giá trị cốt lõi mà nó mang lại.

LIÊN HỆ