Có mấy cách phân biệt hàng giả hàng thật giảm cân Cenly?

có mấy cách phân biệt hàng giả Cenly

Thị trường hàng giả đang vô cùng báo động khiến cho người tiêu dùng lo lắng. Vậy có mấy cách phân biệt hàng giả hàng thật giảm cân Cenly? Không ít mặt hàng kém chất lượng với mức giá siêu rẻ hơn sản phẩm chính hãng nhằm chuộc lợi, bất chấp hậu quả khôn lường. Thay vì tiếp tay cho hàng nhái, hàng kém chất lượng ấy, hãy là người tiêu dùng thông thái bằng cách phân biệt hàng giả hàng thật giảm cân Cenly với những thông tin vô cùng hữu ích dưới đây. 

Tác hại khi không biết cách phân biệt hàng giả hàng thật giảm cân Cenly:

 Thứ nhất mua nhầm hàng giả gây ảnh hưởng đến sức khỏe là điều không thể tránh khỏi. Bởi lẽ hàng giả hàng nhái thường có thành phần phụ gia, tác dụng phụ, nếu sử dụng lâu dài sẽ gây nguy hiểm đến sức khoẻ, các trang bán hàng giả mạo mang tên thương hiệu Cenly thủ đoạn tinh vi bằng hình thức bán sản phẩm giá rẻ thu hút người tiêu dùng.

Website giả mạo Cenly với giá siêu rẻ so với hàng chính hãng
Website giả mạo Cenly với giá siêu rẻ so với hàng chính hãng

Thứ hai việc mua phải hàng giả hàng nhái còn gây mất niềm tin khách hàng.Vì hàng giả – hàng nhái những thương hiệu nổi tiếng khiến khách hàng mua lầm phải và những hệ lụy tiêu cực nghiêm trọng.

Tiền mất tật mang. Không chỉ ảnh hưởng về sức khỏe, tính mạng, mà bên cạnh đó bạn cũng bị hao tổn về vật chất. Chính vì vậy nắm được các cách phân biệt hàng thật giả giảm cân Cenly là điều vô cùng quan trọng.

Thứ 3, hàng giả hàng nhái không mang lại bất cứ hiệu quả gì cho người sử dụng như những lời quảng cáo. Hàng giả thường khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Người tiêu dùng nếu không trang bị sẵn một số kiến thức để nhận biết thì sẽ dễ dàng mua lầm hàng giả, tiền mất tật mang.

Có mấy cách phân biệt hàng giả hàng thật giảm cân Cenly?

Có nhiều cách phân biệt hàng giả hàng thật giảm cân Cenly. Bạn hãy tham khảo những cách dưới đây để có thể lựa chọn được sản phẩm chính hãng Cenly nhé!

Phân biệt hàng giả hàng thật giảm cân Cenly
Phân biệt hàng giả hàng thật giảm cân Cenly

 Cách phân biệt hàng giả hàng nhái bằng tính năng Location Store:

Tính năng Location Store trên trang website chính thức của Cenly là cenlyvietnam.vn sẽ giúp bạn tìm được cửa hàng chính hãng gần nhất. Có thể nói, mua giảm cân Cenly tại cửa hàng chính hãng là cách tốt nhất giúp bạn sở hữu sản phẩm đúng chuẩn chất lượng. 

Chọn lọc nơi mua hàng uy tín chắc chắn sẽ giúp bạn có được những sản phẩm đáng tin cậy. Các chi nhánh hệ thống bán hàng của Cenly phủ sóng trên mọi miền. Giờ đây các bạn có thể chọn cho mình một địa điểm mua hàng gần nhất. Vậy tính năng Location Store sử dụng như thế nào?

Cách nhận biết hàng thật hàng giả Cenly bằng cách sử dụng tính năng Location Store
Cách nhận biết hàng thật hàng giả Cenly bằng cách sử dụng tính năng Location Store

Đơn giản thôi, cách phân biệt hàng giả hàng thật giảm cân Cenly bằng tính năng Location Store chỉ cần truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào mục “Hệ thống đại lý” trên thanh menu là có thể tìm ra các đại lý Cenly gần mình nhất, trong bán kính 20km

Tính năng này không chỉ cung cấp thông tin các đại lý nhanh chóng và chính xác với đầy đủ địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên hệ, chỉ đường và các thông tin liên quan khác mà đồng thời Location Store giúp tối ưu thời gian và hiệu quả tìm kiếm. 

Tính năng Location Store giúp tối ưu thời gian và hiệu quả tìm kiếm
Tính năng Location Store giúp tối ưu thời gian và hiệu quả tìm kiếm

Khách Hàng chỉ cần truy cập website và thực hiện một số thao tác đơn giản sau là có thể tìm được đại lý Cenly chính hãng gần nhất.

  • Bước 1: Truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào “Hệ thống đại lý” trên thanh menu đầu trang.
  • Bước 2: Chọn thành phố và quận huyện nơi bạn đang sống trong danh sách xem.
  • Bước 3: Nhấn tìm kiếm để hoàn thành thao tác tra cứu.

Sự ưu việt của công nghệ này còn được thể hiện ở việc khách hàng không cần nhập địa chỉ thủ công, định vị của thiết bị sẽ giúp xác định vị trí hiện tại một cách chính xác và nhanh chóng.

Cách phân biệt hàng giả hàng thật giảm cân Cenly bằng tem chống hàng giả

Bên cạnh xác định cách phân biệt hàng giả hàng thật giảm cân Cenly bằng tính năng Location Store là hệ thống, đại lý uy tín cung cấp hàng chính hãng thì cách nhanh nhất để phân biệt sản phẩm chính hãng Cenly là dựa vào tem chống hàng giả được in trên bao bì sản phẩm.

Mỗi sản phẩm Cenly chính hãng sẽ có một mã code duy nhất
Mỗi sản phẩm Cenly chính hãng sẽ có một mã code duy nhất

Mỗi sản phẩm của Cenly đều có một tem chống hàng giả trên bao bì. Làm sao để phân biệt được đâu là tem của sản phẩm chính hãng và đâu là tem của hàng nhái, hàng giả?

Theo Cenly cho biết tem chính hãng được in hoa văn chìm họa tiết tinh xảo. Trên tem chống hàng giả của Cenly sẽ có một mã code dưới lớp phủ bạc để xác minh sản phẩm. Mã code là duy nhất trên mỗi sản phẩm. Mã code được đội ngũ Cenly tạo bởi thuật toán đặc biệt không thể giải mã ngược. Đây là những cải tiến của Cenly để khách hàng có thể kiểm tra nhanh sản phẩm ngay khi mua hàng và bảo vệ quyền lợi tiêu dùng.

Xác minh sản phẩm chính hãng trên website:

Khách hàng có thể quét mã QR để kiểm tra hàng chính hãng bằng camera điện thoại. Khi check mã QR thành công, hệ thống sẽ dẫn bạn đến đường link  https://cenlyvietnam.vn để kiểm tra xác minh sản phẩm chính hãng. Cách thức xác minh sản phẩm chính hãng rất đơn giản:

Bước 1: Truy cập website của Cenly Việt Nam, chọn “Xác minh sản phẩm” bên góc phải của thanh menu trên đầu trang.

Xác minh sản phẩm chính hãng Cenly với 3 bước đơn giản
Xác minh sản phẩm chính hãng Cenly với 3 bước đơn giản

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên khách hàng, Địa chỉ, Số điện thoại, Email. Và cuối cùng, đừng quên nhập mã code được in dưới lớp phủ bạc trên tem sản phẩm nhé.

Bước 3: Nhấn “Kiểm tra” để hoàn thành quá trình nhập thông tin. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra thông tin và trả về kết quả xác minh sản phẩm chính hãng Cenly.

Nếu kết quả trả về là “Sản phẩm chính hãng Cenly”, bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm.

Ngược lại, nếu kết quả trả về “Cảnh báo hàng giả”, bạn nên ngưng sử dụng sản phẩm ngay lập tức và liên hệ với đơn vị phân phối để đảm bảo quyền lợi.

Trường hợp quý khách hàng không được kiểm tra tem và bóc seal xác minh sản phẩm chính hãng. Thì ngay lập tức đây là dấu hiệu của hàng giả nhái, giới hạn khách hàng kiểm tra sản phẩm, quý khách hãy trả gói hàng về nơi cung cấp để đảm bảo quyền lợi.

Trên đây là những cách phân biệt hàng giả hàng thật giảm cân Cenly. Thật đơn giản phải không các bạn? Vậy nếu muốn sở hữu một thân hình quyến rũ mà không lo tăng cân trở lại, an toàn, hiệu quả thì bạn hãy nhanh chóng đến với Cenly và đừng quên những cách phân biệt hàng giả hàng thật giảm cân Cenly nhé!

LIÊN HỆ