Có mấy cách phân biệt Cenly hàng giả và thật trước khi mua hàng?

Cách phân biệt Cenly hàng giả và thật

Có mấy cách phân biệt Cenly hàng giả và thật trước khi mua hàng? Xu hướng làm đẹp bằng tự nhiên đang làm mưa làm gió trên thị trường. Điều đó đã khiến cho Cenly trở thành một trong những cái tên đình đám và nhận được sự quan tâm của không ít người tiêu dùng trong việc giảm béo để có một thân hình eo thon. Cũng chính vì lẽ đó mà không ít những người đã lợi dụng để tạo ra Cenly giả. Vậy có mấy cách phân biệt Cenly hàng giả và thật trước khi mua hàng? Sau đây là một vài thông tin giải đáp câu hỏi của người tiêu dùng.

Thị trường Cenly hàng giả – hàng nhái hiện nay

Hàng giả hàng nhái thường tồn tại đa dạng về mặt chủng loại. Có loại thì bao bì khác hẳn những cũng có loại giống y hệt, có loại giá rẻ hơn hẳn nhưng cũng có loại giá bằng giá gốc. Vậy nên người tiêu dùng cần trang bị cho mình thông tin làm sao để nhận diện thảo mộc Cenly giảm cân hàng giả?

Các sản phẩm hàng giả – hàng nhái thường mô phỏng hàng chính hãng về nhãn mác, tem, bao bì, các thông tin liên quan đến thương hiệu như tên gọi, địa chỉ, nguồn gốc xuất xứ, thời gian sản xuất… Thảo mộc Cenly giảm cân hàng giả là các sản phẩm giả mạo thành phần nguyên liệu sản xuất, công dụng của sản phẩm Cenly thật. Tuy nhiên, các thành phần phụ gia của hàng giả – hàng nhái hoàn toàn không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không có giấy chứng nhận của bất kỳ đơn vị nào. Hàng giả – hàng nhái chỉ làm mẫu hộp bao bì giống như hàng chính hãng nhằm đánh lừa người dùng bằng các mức giá chỉ bằng ½ hoặc ⅓ của mức giá sản phẩm chính hãng Cenly.

Cảnh báo địa chỉ website giả mạo Cenly
Cảnh báo địa chỉ website giả mạo Cenly

Hậu quả khi không phân biệt Cenly hàng giả và thật

Sản phẩm hàng nhái bán ra khi khách hàng sử dụng sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe của bản thân mà chưa nói đến tác dụng mà sản phẩm mang lại. ‘Tiền mất tật mang’, số tiền bỏ ra không mang lại kết quả như mong muốn mà còn mang về những tác nhân gây hại cho sức khỏe. Điều này khiến nhiều người tiêu dùng mất niềm tin với thương hiệu do mua nhầm thảo mộc Cenly giảm béo hàng giả.

Một số cơ sở sản xuất hàng giả – hàng nhái còn sử dụng thành phần phụ gia không rõ nguồn gốc trong sản phẩm giả nhái. Do đó, người dùng hàng giả, hàng nhái Cenly sẽ phải gánh chịu những hậu quả khôn lường về sức khỏe. Đặc biệt, thủ đoạn của họ ngày càng tinh vi về mẫu mã và giá rẻ để thu hút người tiêu dùng. Do đó, người tiêu dùng phải biết cách phân biệt Cenly hàng giả và thật trước khi mua hàng.

Có mấy cách phân biệt Cenly hàng giả và thật trước khi mua hàng?

Cách phân biệt Cenly hàng giả và thật qua các thông tin trên website chính thống cenlyvietnam.vn

Nhiều người e ngại việc phân biệt Cenly hàng giả và thật bằng cách truy cập địa chỉ website sẽ khó khăn và phức tạp, tốn thời gian. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi với website chính thống Cenlyvietnam.vn sẽ cung cấp thông tin về sản phẩm, giá niêm yết trên thị trường hiện nay. Đồng thời website chính thống sẽ giúp khách hàng trang bị những kiến thức về phân biệt Cenly hàng giả và thật.

Website chính thống với nhiều tính năng ưu Việt hỗ trợ người tiêu dùng
Website chính thống với nhiều tính năng ưu Việt hỗ trợ người tiêu dùng

Cách phân biệt Cenly hàng giả và thật bằng tính năng Location Store

Cách phân biệt Cenly hàng giả và thật trước khi mua hàng, bạn hãy sử dụng tính năng Location Store trên website chính thức của Cenly là https://cenlyvietnam.vn/. Tính năng này sẽ giúp bạn tìm được đại lý chính thức của Cenly gần bạn nhất. Từ đó, bạn có thể sở hữu sản phẩm Cenly chính hãng nhanh nhất mà không cần lo lắng vấn đề hàng giả nữa.

Khách Hàng chỉ cần truy cập website và thực hiện một số thao tác đơn giản sau là có thể tìm được đại lý Cenly chính hãng gần nhất.

  • Bước 1: Truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào “Hệ thống đại lý” trên thanh menu đầu trang.
  • Bước 2: Chọn thành phố/ tỉnh và quận/ huyện nơi bạn đang sống trong danh sách xem. 
  • Bước 3: Nhấn tìm kiếm để hoàn thành thao tác tra cứu.

Tính năng Location Store sẽ tự động hiển thị trên màn hình các địa chỉ chi nhánh gần nhất trong vòng bán kính 20km. Bạn có thể nhấp vào icon vị trí bất kỳ để xem thêm thông tin chi tiết về đại lý, bao gồm tên đại lý, địa chỉ, số điện thoại, liên kết website hoặc mạng xã hội. 

Phân biệt Cenly hàng giả và thật trước khi mua hàng bằng cách sử dụng tính năng Location Store
Phân biệt Cenly hàng giả và thật trước khi mua hàng bằng cách sử dụng tính năng Location Store

Sự ưu Việt của công nghệ này còn được thể hiện ở việc khách hàng không cần nhập địa chỉ thủ công, định vị của thiết bị sẽ giúp xác định vị trí hiện tại một cách chính xác và nhanh chóng.

Cách phân biệt Cenly hàng giả và thật qua tem chống giả có mã code

Bên cạnh phân biệt Cenly hàng giả và thật bằng tính năng Location Store là hệ thống, đại lý uy tín cung cấp hàng chính hãng thì cách nhanh nhất để phân biệt sản phẩm chính hãng Cenly là dựa vào tem chống hàng giả được in trên bao bì sản phẩm.

Mỗi sản phẩm Cenly chính hãng sẽ có một mã code duy nhất
Mỗi sản phẩm Cenly chính hãng sẽ có một mã code duy nhất

Mỗi sản phẩm của Cenly đều có một tem chống hàng giả trên bao bì. Theo Cenly cho biết tem chính hãng được in hoa văn chìm họa tiết tinh xảo. Trên tem chống hàng giả của Cenly sẽ có một mã code dưới lớp phủ bạc để xác minh sản phẩm. Mã code là duy nhất trên mỗi sản phẩm. Mã code được đội ngũ Cenly tạo bởi thuật toán đặc biệt không thể giải mã ngược. Đây là những cải tiến của Cenly để khách hàng có thể kiểm tra nhanh sản phẩm ngay khi mua hàng và bảo vệ quyền lợi tiêu dùng. Trước khi nhận hàng quý khách được kiểm tra sản phẩm, xác minh hàng chính hãng trên website https://cenlyvietnam.vn/xac-minh-san-pham/

Đây là những thông tin về cách phân biệt Cenly hàng giả và thật trước khi mua hàng. Mong quý khách hàng lưu ý và trang bị cho mình những kiến thức về cách phân biệt Cenly hàng giả và thật để tránh các trường hợp ‘tiền mất tật mang’ ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ. Hãy đến với mua hàng tại website Cenly để trở thành người phụ nữ hoàn hảo nhất!

LIÊN HỆ