Cơ hội cuối săn ưu đãi lớn nhất tháng 8 cùng Cenly 

web 2

Hàng giả không chỉ gây hại trực tiếp cho sức khỏe khách hàng mà còn ảnh hưởng đến thương hiệu Cenly và hoạt động của các đại lý chính hãng. Cenly mong muốn lan tỏa thông điệp tẩy chay hàng giả, để sản phẩm chính hãng được đưa đến tay khách hàng nhiều hơn. Khi biết được chất lượng sản phẩm, cách thức phân biệt và mua sản phẩm chính hãng, Cenly tin rằng khách hàng sẽ luôn lựa chọn và tin dùng sản phẩm của Cenly.

Vì vậy, Cenly kỳ vọng tính năng Xác minh sản phẩm chính hãng sẽ được biết đến và sử dụng nhiều hơn nữa vì quyền lợi chính đáng của khách hàng. Khởi sắc chào Thu với nhiều chương trình quà tặng vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng. Cùng check mã sản phẩm chính hãng và chờ đón Minigame của Cenly nhé cả nhà!

  • Chương trình Minigame “TAY XINH QUÉT MÃ – RINH QUÀ THẢ GA”

Như thường lệ vào cuối tháng Cenly sẽ tổ chức Minigame tặng quà ưu đãi cho quý khách hàng dùng hàng chính hãng Cenly. Tháng 8 này, Cenly đã triển khai chương trình Minigame “TAY XINH QUÉT MÃ – RINH QUÀ THẢ GA” với mong muốn tri ân khách hàng và khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm chính hãng Cenly cũng như mang đến chương trình Minigame  “TAY XINH QUÉT MÃ – RINH QUÀ THẢ GA” diễn ra ngày 31/8/2021.

Chương trình minigame “Tay xinh quét mã - Rinh quà thả ga” diễn ra ngày 31/8/2021
Chương trình minigame “Tay xinh quét mã – Rinh quà thả ga” diễn ra ngày 31/8/2021

Dựa trên tiêu chí, check mã càng nhiều cơ hội trúng giải càng cao. Khách hàng chỉ cần kiểm tra sản phẩm bằng tính năng “Xác Minh Sản Phẩm” được Website chính hãng Cenlyvietnam.vn. Với mỗi lần check mã thành công sẽ sở hữu một tấm vé may mắn để quay số trúng thưởng vào Livestream lúc 20h ngày 31/08/2021. 

Tổng giá trị giải thưởng lên tới 5 triệu đồng với các siêu voucher giúp bạn có thể thả ga mua sắn sản phẩm chính hãng trên toàn bộ hệ thống Cenly.

  • 1 Giải nhất: Voucher trị giá 500k
  • 1 Giải nhì: Voucher trị giá 300k 
  • 3 Giải ba: Voucher trị giá 200k
  • 10 Giải khuyến khích: Voucher trị giá 100k 

Đặc biệt: 5 người xem livestream ngẫu nhiên sẽ được thưởng nóng 5 bộ đôi sản phẩm dưỡng trắng Body Cenly (Lotion body + Body perfect).

  • Livestream trực tiếp buổi chia sẻ “CÙNG CENLY THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG”

Thời gian hiện tại có lẽ là một “cơn ác mộng” đối với các đơn vị kinh doanh nói chung với sự hoành hành của đại dịch Covid-19. Nhưng khi rơi vào nghịch cảnh Cenly lại trở nên mạnh mẽ hơn và có một bước xoay chuyển ngược lại! Cenly luôn tạo điều kiện để gắn kết đại gia đình Cenly với các chương trình trau dồi học hỏi kinh nghiệm kinh doanh ngày càng phát triển. Trong tình hình hiện tại khi một số doanh nghiệp bị ảnh hưởng mang nhiều hệ lụy tiêu cực, người người bị mất việc thì Cenly đem đến mọi người cơ hội kinh doanh online tại nhà với những chính sách vô cùng hấp dẫn. Điều này mở lối kiếm thêm thu nhập mà không bị ràng buộc thời gian hay đầu tư vốn nhiều thích hợp trong hoàn cảnh dịch bệnh phát triển phức tạp như hiện nay. Cenly sẽ tổ chức buổi chia sẻ  “CÙNG CENLY THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG”. 

Founder Ly Thị Nguyễn và các chiến binh đại gia đình Cenly
Founder Ly Thị Nguyễn và các chiến binh đại gia đình Cenly

Chương trình với sự tham gia của Founder Cenly Việt Nam – Ly Thị Nguyễn với vai trò người lãnh đạo luôn thúc đẩy hệ thống bán hàng, tạo mọi điều kiện phát triển thương hiệu để đưa khách hàng tiếp cận gần hơn đến hệ thống đại lý của mình. Và sự góp mặt của Minh Thảo – Giám đốc Phát triển chiến lược đại diện cho đại gia đình Cenly. Chương trình Livestream diễn ra vào lúc 20h ngày 20/08 cùng những phần thưởng hấp dẫn từ Cenly đang chờ bạn! Buổi Livestream là động lực sẽ tiếp thêm năng lượng cho những đam mê kinh doanh online cháy bỏng hay giấc mơ khởi nghiệp thành công. Với sự chia sẻ của Founder Cenly Việt Nam và Giám đốc Phát triển chiến lược sẽ giúp bạn tìm được giải pháp cho vấn đề của mình trong cuộc sống. 

Chương trình Livestream “CÙNG CENLY THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG”
Chương trình Livestream “CÙNG CENLY THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG”

Đây là cơ hội để bạn có thêm thông tin và tích góp riêng cho mình những định hướng mới phát triển bản thân tăng thu nhập cho gia đình. Ở nhà cũng có quà đừng quên đón xem để trau dồi cho mình những thông tin về phụ nữ khởi nghiệp. Hãy đón xem những chương trình siêu hấp dẫn từ Cenly để nhận những phần thưởng giá trị nha mọi người!

LIÊN HỆ

<-- [lightbox id="minigame" width="500px" padding="10px" auto_open="true" auto_timer="3000" auto_show="always"] [block id="minigame"] [/lightbox] !-->