Có được kiểm tra hàng thật Cenly trước khi nhận hàng không?

Hướng dẫn kiểm tra hàng thật Cenly

Có được kiểm tra hàng thật Cenly trước khi nhận hàng không? Là thắc mắc của đa số chị em phụ nữ khi mua sản phẩm tại Cenly. Hiểu được tâm lý khách hàng, ai ai bỏ tiền ra cũng muốn sở hữu trên tay những sản phẩm chính hãng. Chính vì vậy Cenly luôn tạo điều kiện hết mức để bảo vệ quyền lợi khách hàng và giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Hướng dẫn kiểm tra hàng thật Cenly

Mua sản phẩm Cenly uy tín bằng tính năng Location Store  

Tính năng Location Store – Định vị đại lý chính hãng ra đời nhằm giúp khách hàng tìm ra địa chỉ mua hàng chính hãng gần nhất. Có tính năng này, hệ thống sẽ tự động định vị và tạo ra một kênh liên lạc giữa chủ cửa hàng và đại lý , Cách thức sử dụng tính năng này vô cùng đơn giản:

Tìm đại lý chính hãng bằng tính năng Location store 
Tìm đại lý chính hãng bằng tính năng Location store
  • Bước 1: Truy cập Website chính hãng Cenlyvietnam.vn
  • Bước 2: Nhấp vào mục Hệ Thống Đại Lý
  • Bước 3: Chọn tỉnh, thành và quận huyện nơi bạn sinh sống
  • Bước 4: Nhấp vào mục tìm kiếm

Lúc này hàng loạt đại lý chính hãng sẽ hiển thị trên màn hình. Bạn có thể tìm ra đại có khoảng cách gần  mình nhất sau đó nhấp vào chỉ đường. Đường đi sẽ hiển thị trên bản đồ trực quan giúp bạn dễ dàng tìm đường đến cửa hàng. Trong trường hợp bạn có bất kỳ thắc mắc gì về thông tin sản phẩm, kiểm tra sản phẩm chính hãng, chính sách gia nhập đại lý,… Bạn có thể liên hệ với số điện thoại của chủ cửa hàng, hoặc tài khoản mạng xã hội. Bạn sẽ được giải đáp tận tình. Tuy đây là một tính năng mới được ra mắt nhưng đã nhận được đông đảo sự ủng hộ của người tiêu dùng bởi sự tiện lợi, giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng trên các thiện bị như điện thoại, laptop, máy tính bảng,…Và đặc biệt là giúp cho người tiêu dùng không còn phải hoang mang vì những địa điểm bán sản phẩm giả nhái tràn lan trên Internet nữa. Đồng thời mua sản phẩm tại đại lý chính hãng khách  hàng sẽ được hỗ trợ kiểm tra sản phẩm Cenly hàng thật chính xác.

Có được kiểm tra hàng thật Cenly trước khi nhận hàng không?

Khi bạn mua sản phẩm tại đại lý chính hãng Cenly, bạn hoàn toàn được phép kiểm tra lại sản phẩm trước khi nhận hàng. Việc check lại sản phẩm này có mục đích giúp khách hàng kiểm soát chất lượng sản phẩm trước khi sử dụng. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán hàng giả, hàng nhái, nên nếu khách hàng không được kiểm tra sản phẩm trước rất dễ gây ra tình trạng mua phải hàng giả mà không trả lại được. 

Nếu bạn gặp phải tình trạng đơn vị bán hàng không cho phép bạn kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng. Thì bạn có thể không nhận hàng nữa, vì đây chắc chắn không phải hệ thống đại lý chính hãng của Cenly.

Vậy thì cách kiểm tra sản phẩm Cenly hàng thật như thế nào?

Xác minh sản phẩm bằng mã code 
Xác minh sản phẩm bằng mã code
  • Bước 1: Khi nhận sản  phẩm bạn hãy cào ngay lớp phủ bạc để lấy mã code trên tem chống hàng giả 
  • Bước 2: Truy cập vào Website chính hãng Cenlyvietnam.vn
  • Bước 3: Nhấp vào mục Xác Minh Sản Phẩm
  • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin cá nhân và mã code và nhấn Kiểm Tra

Hệ thống sẽ trả về ngay kết quả cho bạn. Nếu là hàng thật kết quả sẽ là “Sản phẩm chính hãng Cenly”. Nếu là hàng giả kết quả sẽ là “Cảnh báo hàng giả”, khách hàng hay liên hệ với đơn vị bán hàng và đòi lại quyền lợi cho bản thân.

Việc hỗ trợ khách hàng kiểm tra hàng thật Cenly trước khi nhận hàng sẽ giúp khách hàng yên tâm trải nghiệm sản phẩm mà không còn phải nơm nớp lo sợ dùng phải hàng giả, hàng nhái nữa. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho quý khách hàng và giúp người tiêu dùng nâng cao cảnh giác hơn trong việc lựa chọn sản phẩm giảm cân Cenly.

LIÊN HỆ