Kênh Cenly Family đạt NÚT BẠC YOUTUBE sau 2 tháng phát hành

Cenly_dat nut bac youtube_cover

Vừa qua, Cenly Family đã cán mốc gần 200 ngàn lượt theo dõi, chính thức trở thành chủ nhân của Nút Bạc youtube tại Việt Nam. Đặc biệt, qua sự kiện lần này, Cenly một lần nữa thể hiện vai trò là một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường ngành làm đẹp và trên cả nền tảng giải trí.

Kênh Cenly Family ra đời vào cuối tháng 3 năm 2021, Founder & CEO Cenly Việt Nam – Nguyễn Thị Ly cùng ekip của mình đã gửi những thông điệp trong cuộc sống về tình yêu thương và lan tỏa những điều ý nghĩa trong cuộc sống đến với khán giả qua hàng loạt series phim ngắn “triệu view”. Tính đến thời điểm hiện tại, Cenly Family đang sở hữu hơn 99 triệu lượt xem và 200 ngàn người theo dõi. Với cột mốc này, Cenly Việt Nam đã cho thấy không chỉ quan tâm đến thương hiệu làm đẹp, cải tiến chất lượng phục vụ cho Khách Hàng mà còn dành thời gian quan tâm đến mảng giải trí.

Cenly Family đạt nút bạc youtube sau 2 tháng phát hành

Cột mốc thời gian 2 tháng kể từ khi thành lập, Cenly Family đã nhanh chóng dành được nút bạc youtube. Đây là một thành tích xứng đáng của cả ekip đã luôn nỗ lực cố gắng và nghiêm túc với mục tiêu đề ra trong thời gian qua. Những thông điệp ý nghĩa lan tỏa trong cộng đồng luôn mang những tín hiệu tích cực đến mọi người. Với bước khởi đầu nhiều thuận lợi cùng thành tích xứng đáng, Cenly Family kỳ vọng trong tương lai sẽ chinh phục được những cột mốc xa hơn nữa, lan tỏa nhiều hơn nữa về các thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống đến với cộng đồng.

Cenly_dat nut bac youtube_5
Cenly Family đạt nút bạc youtube sau 2 tháng phát hành

Cenly là thương hiệu làm đẹp cao cấp tại Việt Nam

Cenly Việt Nam được biết đến là một trong những thương hiệu làm đẹp cao cấp tại Việt Nam. Bên cạnh những thông điệp lan tỏa ý nghĩa trong cộng đồng, Cenly tập trung đẩy mạnh các hoạt động trong hệ thống. Các chương trình tưởng thưởng hấp dẫn tháng và quý, và gần đây nhất là sự kiện thưởng quý 2/2021 cho các nhà phân phối xuất sắc nhất với chương hấp dẫn sắp được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Cenly_dat nut bac youtube_6
Cenly Việt Nam là thương hiệu làm đẹp được nhiều Khách Hàng yêu mến và tin dùng

Không dừng lại ở đó, dù trong tình hình dịch covid tái diễn ra gây khó khăn rất nhiều đối với các nhà kinh doanh. Nhưng Cenly Việt Nam vẫn luôn dành mọi quyền lợi tốt nhất cho Khách Hàng thông qua các chương trình minigame định kỳ trong tháng với các giải thưởng có giá trị cao, cũng như tăng cường đảm bảo quyền lợi sức khỏe cho Khách Hàng với các tính năng cảnh báo hàng nhái, nhận diện hàng chính hãng.

Cenly_dat nut bac youtube_7
Cenly sở hữu các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên an toàn

Khi dịch bệnh tái diễn ra như hiện nay, một lần nữa nhắc nhở chúng ta trở về với cuộc sống xanh và lựa chọn các sản phẩm thuần tự nhiên. Cenly Việt Nam tự hào là thương hiệu làm đẹp cao cấp sở hữu các thành phần lành tính và an toàn với mọi làn da với thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên. Cenly Việt Nam hiện nay sở hữu hai dòng sản phẩm Cenly Organic và Cenly Beauty được Khách Hàng đánh giá cao. Sản phẩm cam kết không làm ảnh hưởng đến kết cấu da, tăng khả năng đàn hồi cũng như giúp làn da luôn được săn chắc, mềm mại tự nhiên.

LIÊN HỆ