Chúc mừng Fanpage Cenly Organic đạt huy hiệu xanh từ Facebook

web 10

Với chặng đường 6 năm hình thành và phát triển, hoạt động với kim chỉ nam “Kinh doanh bằng tâm và phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng”. Nếu như những giải thưởng danh giá khác thể hiện được chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ cao cấp của Cenly thì huy hiệu xanh từ Facebook lại là một sự khẳng định giá trị thương hiệu bền vững và chuyên nghiệp của Cenly Organic. Cũng như khẳng định cho vị thế số 1 của Cenly trên thị trường làm đẹp   

Huy hiệu xanh của Facebook là gì?

Huy hiệu xanh này thể hiện cho sự công nhận và xác minh quyền sở hữu của Facebook dành cho tài khoản Fanpage của bạn. Hiện nay, khi mà vấn nạn hàng giả hàng nhái đang tràn lan thì xuất hiện rất nhiều fanpage giả mạo nhằm trục lợi bằng cách bán hàng giả hàng nhái cho khách hàng gây mất uy tín cho thương hiệu chính hãng. Từ đó Facebook quyết định cấp tích xanh cho các tài khoản chính chủ để người tiêu dùng dễ dàng nhận biết cũng như mua được sản phẩm chính hãng trên các Fanpage chính hãng. 

Tích xanh không chỉ là một sự đóng dấu bản quyền cho thương hiệu mà còn mang đến cho thương hiệu những lợi ích đáng kể như:

  • Ít bị chết Fanpage
  • Fanpage tạo được sự công nhận và tin tưởng của người tiêu dùng
  • Hạn chế được tình trạng giả mạo bởi người tiêu dùng đã có sự phân biệt bằng tích xanh.

Khách hàng sẽ nhận được gì khi theo dõi Fanpage Cenly Organic có dấu tích xanh

Trên Fanpage Cenly Organic chính hãng sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về các sản phẩm như thành phần, công dụng và cách sử dụng. Ngoài ra bạn còn được phổ cập thêm các kiến thức về cải thiện vóc dáng như chế độ ăn uống, chế độ tập luyện kết hợp với sản phẩm sao cho mang lại hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra trên Fanpage chính hãng bạn còn được trang bị thêm những kinh nghiệm để phân biệt sản phẩm chính hãng và sản phẩm giả nhái bằng các tính năng như:

Phương phán phân biệt cenly hàng thật và giảCác tính năng ưu việt của Cenly

  • Location Store – Định vị đại lý chính hãng
  • Xác Minh Sản Phẩm chính hãng bằng mã code
  • Chatbot – Hỗ trợ khách hàng mua hàng dễ dàng cũng như cập nhật thông tin 

Song song đó, các chương trình Minigame với quà tặng siêu khủng và các chương trình khuyến mãi, hậu mãi cũng diễn ra duy nhất trên Fanpage này. Vậy nên khi tìm kiếm Cenly trên Facebook khách hàng chỉ nên truy cập vào tài khoản có dấu tích xanh chính chủ.

Tạo dựng niềm tin đối với khách hàng và giúp khách hàng tránh xa các sản phẩm giả nhái là mục tiêu mà Cenly hướng tới. Dấu tích xanh này cũng là một công cụ giúp tăng độ nhận diện thương hiệu Cenly chính hãng đối với khách hàng và có thể yên tâm cập nhật các thông tin từ fanpage này mà không còn phải nơm nớp lo sợ bị lừa đảo bởi các Fanpage giả mạo Cenly.

Bài viết liên quan

Cùng Cenly hưởng ứng ngày trái đất 22/04

Ngày Trái Đất và thực hiện lối sống bền vững hơn, cùng CENLY chung tay...

Son Cenly L2 lựa chọn sắc màu riêng cho nàng

Son Môi Cenly L2 không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, mà còn là...

Chúc mừng lễ giỗ tổ Hùng Vương 10 tháng 3

Giỗ tổ Hùng Vương, còn được gọi là Quốc Giỗ hay Lễ hội Đền Hùng...

Cẩn trọng hàng giả nhái sản phẩm Cenly

Người tiêu dùng hiện nay thường có xu hướng tìm kiếm những nơi bán sản...

5 điểm chạm giúp eo thon dáng gọn

Bạn đã từng nghĩ về một cơ thể hoàn hảo, một làn da căng tràn...

Chúc mừng ngày cá tháng tư với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cenly vẫn đang diễn ra CTKM mua 1 tặng 1, nhân ngày cá tháng tư...

LIÊN HỆ