Nhận biết chủ cửa hàng thuốc giảm cân Cenly ở Hà Nội với tính năng Location Store

Nhận biết chủ cửa hàng thuốc giảm cân Cenly ở Hà Nội với tính năng Location Store

Chủ cửa hàng thuốc giảm cân Cenly ở Hà Nội là điều mà các chị em tìm kiếm khi muốn mua thuốc giảm cân chính hãng Cenly ở Hà Nội. Thương hiệu Cenly Organic không còn xa lạ đối với phái đẹp khi đã có hệ thống đại lý trải dài khắp Việt Nam. Thủ đô Hà Nội không chỉ là trụ sở chính của công ty mà còn có rất nhiều đại lý Cenly chính hãng sẵn sàng để người tiêu dùng có thể tìm mua thuận tiện nhất. Cùng Cenly nhận biết chủ cửa hàng thuốc giảm cân Cenly ở Hà Nội bằng tính năng Location Store nhé!

Boss Ly, giám đốc điều hành Cenly Organic

Tính năng Location Store là gì?

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp làm đẹp nói chung và thương hiệu Cenly nói riêng. Cenly đã và đang trên đà đặt nền móng vững chắc trong tâm trí người tiêu dùng với vai trò là thương hiệu làm đẹp cao cấp số 1. Để làm được điều này, Founder & CEO Cenly Việt Nam Nguyễn Thị Ly và toàn bộ hệ thống đại lý chính hãng Cenly luôn không ngừng cải tiến và cố gắng nhiều hơn nữa. 

Với mong muốn mọi khách hàng đến với Cenly đều được cầm trên tay sản phẩm chính hãng. Cenly đã cho ra mắt tính năng Location Store được tích hợp ngay trên Website chính hãng Cenlyvietnam.vn. Giúp khách hàng cập nhật được thông tin chi tiết về địa chỉ mua hàng, chủ cửa hàng cũng như tạo ra một kênh liên lạc giúp khách hàng thuận tiện mua sản phẩm chính hãng Cenly hơn. 

Tính năng Location Store giúp định vị hệ thống đại lý chính hãng 
Tính năng Location Store giúp định vị hệ thống đại lý chính hãng

Location Store hay còn gọi là định vị đại lý chính hãng được đội ngũ chuyên gia của Cenly nghiên cứu và cho ra mắt trong tháng 5 vừa rồi. Location Store có chức năng hiển thị hệ thống đại lý chính hãng của Cenly trên bản đồ trực quan. Mỗi đại lý đều có đầy đủ thông tin về tên chủ cửa hàng, địa chỉ và số điện thoại.  Giúp khách hàng dễ dàng liên hệ khi muốn đặt hàng hay muốn tư vấn về sản phẩm.

Tính năng Location Store đặc biệt ở chỗ được kết nối với Google Map, có thể định vị chính xác vị trí hiện tại của bạn và chỉ đường khách hàng đến đại lý chính hãng gần nhất trong vòng bán kính 20km. Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng đối với cả smartphone, ipad hay máy tính. 

Nhận biết chủ cửa hàng thuốc giảm cân Cenly ở Hà Nội với tính năng Location Store

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc khi muốn mua sản phẩm Cenly chính hãng ở Hà  Nội thì phải mua ở đâu? Vì Hà Nội là trung tâm kinh tế lớn thứ 2 cả nước chỉ sau Thành phố Hồ Chí Minh nên vấn nạn hàng giả, hàng nhái ở đất thủ đô này cũng vô cùng nhức nhối. Chính vì thế Cenly khuyến khích khách hàng khi tìm địa chỉ mua sản phẩm Cenly chính hãng nên sử dụng tính năng Location Store.

Nhận biết chủ cửa hàng thuốc giảm cân Cenly ở Hà Nội với tính năng Location Store
Nhận biết chủ cửa hàng thuốc giảm cân Cenly ở Hà Nội với tính năng Location Store

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể gạt bỏ hoang mang và an tâm mua hàng:

  • Bước 1: Truy cập Website chính hãng cenlyvietnam.vn 
  • Bước 2: Click vào Hệ thống đại lý
  • Bước 3: Nhập tỉnh, thành phố và quận, huyện nơi bạn sinh sống( Đối với khách hàng ở Hà Nội thì chọn tỉnh, thành phố là Hà Nội) 
  • Bước 4: Nhấn vào tìm kiếm 

Tính năng Location Store sẽ tự động định vị vị trí của bạn kết nối với cửa hàng gần bạn nhất trong bán kính 20km. Lúc này bạn có thể dễ dàng nhận biết chủ cửa hàng thuốc giảm cân Cenly ở Hà Nội với tên chủ cửa hàng, số điện thoại , địa chỉ và liên kết với các trang mạng xã hội. 

Click vào chỉ đường để được hệ thống hướng dẫn đường đi cụ thể và nhanh nhất tới đại lý. Ngoài ra bạn cũng có thể điều chỉnh bản đồ để xem vị trí cụ thể.

Tính năng Location Store là tâm huyết của đội ngũ Cenly nhằm đẩy mạnh chiến dịch chống hàng giả, hàng nhái bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Trên thực tế, có rất nhiều khách hàng của Cenly phản ánh lại với hãng là khi tìm trên sản phẩm Cenly trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Google thì hiển thị rất nhiều địa chỉ bán, gây hoang mang cho khách hàng. Chính vì vậy, Location store ra đời giúp tối ưu hóa hệ thống đại lý, khiến cho khách hàng được trải nghiệm dịch vụ của hãng tốt hơn, cũng như tránh xa vấn nạn hàng giả, hàng nhái.

Hi vọng thông qua bài viết này khách hàng ở Hà Nội có thể biết được cách nhận biết chủ cửa hàng thuốc giảm cân Cenly ở Hà Nội. Và tìm đúng địa chỉ mua hàng chính hãng Cenly để được trải nghiệm chất lượng sản phẩm tốt nhất.

LIÊN HỆ