Tại công ty TNHH Cenly Organic, chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của khách hàng khi đặt mua sản phẩm. Cenly cam kết sản phẩm được bán tại https://cenlyvietnam.vn là sản phẩm uy tín – chất lượng – chính hãng.

Đồng thời, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website:  https://cenlyvietnam.vn

Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, Cenly cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ tại Cenly. Quý khách có thể yên tâm mua hàng tại Cenly với chính sách đổi trả hàng linh hoạt:

Nội dung chính sách đổi trả hàng hóa tại Cenly:

Sản phẩm quý khách yêu cầu đổi trả phải được kiểm tra chất lượng. Cenly sẽ đổi sản phẩm mới, sản phẩm tương đương hoặc hoàn trả toàn bộ giá trị mà khách hàng đã thanh toán cho sản phẩm này nếu sản phẩm đáp ứng các điều kiện đổi trả theo quy định.

Điều khoản và điều kiện áp dụng đổi trả hàng hóa tại Cenly:

Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu thỏa đầy đủ các điều kiện sau:

– Sản phẩm đổi trả phải bao gồm Phiếu thanh toán của Cenly hoặc Biên nhận bán hàng từ công ty Cenly Organic.

– Sản phẩm còn nguyên tem, mác, niêm phong của nhà sản xuất.

– Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng (3 ngày tính từ khi khách hàng mua hàng)

– Thời gian hiệu lực được tính bắt đầu từ ngày nhận hàng cho đến khi khách hàng gửi đổi trả.

Cảm ơn bạn đã truy cập vào website được vận hành bởi Công ty TNHH Cenly Organic. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng và gây dựng được niềm tin cho bạn là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn tuân thủ theo nội dung của chính sách này. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Người Tiêu Dùng sẽ được yêu cầu điền đầy đủ các thông tin theo các trường thông tin theo mẫu có sẵn trên website Cenlyvietnam.vn như: Họ và Tên, địa chỉ, email , số điện thoại, và trong mức độ có thể, các tuỳ chọn… Thông tin này được yêu cầu để đặt và hoàn tất việc đặt hàng online của khách hàng.

 1. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Cung cấp dịch vụ cho khách hàng và quản lý, sử dụng thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng nhằm mục đích quản lý cơ sở dữ liệu về Người Tiêu Dùng và kịp thời xử lý các tình huống phát sinh (nếu có).

 1. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Website https://cenlyvietnam.vn/ sử dụng thông tin của Người Tiêu Dùng cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Người Tiêu Dùng;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Người Tiêu Dùng và Cenly;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy, chiếm đoạt tài khoản người dùng của Người Tiêu Dùng hoặc các hoạt động giả mạo Người Tiêu Dùng;
 • Liên lạc và giải quyết khiếu nại với Người Tiêu Dùng;
 • Xác nhận và trao đổi thông tin về giao dịch của Người Tiêu Dùng tại Cenly;
 • Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.
 1. QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Website Cenlyvietnam.vn bảo vệ thông tin của Người Tiêu Dùng và đồng thời lưu trữ thông tin này để quý khách hàng nhận ưu đãi và quà tặng từ Cenly khi sử dụng sản phẩm chính hãng Cenly vào các chương trình khuyến mãi được Cenly tổ chức.

 1. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng trên website Cenlyvietnam.vn được Ban quản trị cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải trên website.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng khi không có sự đồng ý của Người Tiêu Dùng ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định này hoặc quy định của pháp luật.

Chúc quý khách hàng một ngày vui vẻ mà mạnh khoẻ! 

Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với website Cenlyvietnam.vn chúng tôi. “Kinh doanh bằng tâm và phục vụ khách hàng với cả tấm lòng” chính là kim chỉ nam đưa Cenly organic đến sự thành công như ngày hôm nay. Không bao giờ hài lòng với chính mình. Chúng tôi đã, đang và sẽ còn cố gắng hơn nữa trong việc cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ để đứng vững hơn nữa trong tâm trí khách hàng. Hãy tin yêu và đón nhận những nỗ lực của chúng tôi và trở thành khách hàng thông thái, biết chọn mua những sản phẩm chất lượng nhất.”

Giải đáp thắc mắc một số câu hỏi thường gặp:

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website https://cenlyvietnam.vn/, Tôi phải làm gì tiếp theo?

– Ngay sau khi đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Cenly sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

– Sau khi xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản được đăng ký trên website.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

– Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Cenly sẽ thông báo xác nhận đơn hàng với bạn.

– Trong một số trường hợp Cenly cần xác nhận đơn hàng từ bạn, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Cenly có thể sẽ liên hệ với bạn và đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để bạn kịp thời theo dõi

Cenly kính chúc bạn sức khỏe, luôn hạnh phúc và gặp nhiều thành công!

Quy định:

– Khi truy cập vào website https://cenlyvietnam.vn/ có nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản này. Chúng tôi được quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bỏ bớt một hoặc nhiều quy định, điều kiện sử dụng website bất cứ lúc nào.

– Quý khách vui lòng thường xuyên kiểm tra những quy định của chúng tôi.

– Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất. Trong trường hợp các sản phẩm không như cam kết trước khi giao hàng, quý khách được quyền yêu cầu đổi hoặc trả lại sản phẩm.

Hình thức thanh toán:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán).

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi).

Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, hình thức chuyển khoản.

Thanh toán bằng tiền mặt (Trả tiền khi nhận hàng):

 • Bước 1: Khách hàng vào webstie https://cenlyvietnam.vn/ tìm hiểu về thông tin sản phẩm, đặt hàng và gửi đơn hàng.
 • Bước 2: Đội ngũ Cenly xác nhận đơn hàng và thông tin người mua hàng.
 • Bước 3: Cenly gửi hàng cho khách hàng.
 • Bước 4: Khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền hàng cho nhân viên giao hàng.

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản (Chuyển khoản trực tiếp tại các ngân hàng):

 • Bước 1: Khách hàng vào webstie https://cenlyvietnam.vn/ tìm hiểu về thông tin sản phẩm, đặt hàng và gửi đơn hàng.
 • Bước 2: Đội ngũ Cenly xác nhận đơn hàng và thông tin người mua hàng.
 • Bước 3: Khách hàng đến các hệ thống ngân hàng gần nhất để chuyển khoản theo thông tin tài khoản công ty cung cấp.
 • Bước 4: Khách hàng thông báo cho Cenly khi đã chuyển khoản thành công.
 • Bước 5: Cenly kiểm tra đã nhận được tiền chuyển khoản của khách hàng, tiến hành gửi hàng cho khách hàng.
 • Bước 6: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng.

Thanh toán trực tuyến (Internet banking):​

 • Bước 1: Khách hàng vào webstie https://cenlyvietnam.vn/ tìm hiểu về thông tin sản phẩm, đặt hàng và gửi đơn hàng.
 • Bước 2: Cenly xác nhận đơn hàng và thông tin người mua hàng.
 • Bước 3: Khách hàng thanh toán trước bằng cách chuyển khoản trực tuyến (Internet banking) số tiền tương ứng với giá trị đơn hàng mà khách hàng đã đặt hàng.​
 • Bước 4: Cenly kiểm tra đã nhận được tiền chuyển khoản của khách hàng, tiến hành gửi hàng cho khách hàng.
 • Bước 5: Người mua kiểm tra và nhận hàng.​​

** Lưu ý:

– Để đảm bảo quyền lợi và tránh sai sót nhầm lẫn, ngay sau khi khách hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản thành công. Quý khách vui lòng thông báo cho Cenly để xác nhận tình trạng thanh toán.

– Cenly chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, công ty sẽ liên hệ lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

– Cenly cam kết sản phẩm được gửi đến quý khách hàng là những sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Mục đích:

Công ty TNHH Cenly Organic quy định chính sách giao hàng với mong muốn quý khách hàng nhận được những sản phẩm chính hãng nhanh nhất và đảm bảo quyền lợi khách hàng khi mua sắm tại Cenly.

Phương thức & thời gian giao hàng:

Sau khi quý khách hàng đặt hàng thành công trên website https://cenlyvietnam.vn/ thì sản phẩm như đơn hàng quý khách yêu cầu sẽ được đóng gói và giao đến tay quý khách hàng.

Quý khách hàng có quyền kiểm tra sản phẩm và xác minh sản phẩm chính hãng Cenly trước khi nhận hàng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng mua sản phẩm chính hãng Cenly.

Trường hợp nếu không được quyền kiểm tra sản phẩm, xác minh sản phẩm chính hãng thì quý khách có thể trả sản phẩm về nơi cung cấp vì đó có thể là hàng giả – hàng nhái Cenly. 

III. Trách nhiệm với sản phẩm chính hãng Cenly:

Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ với thông tin điện thoại: 0978.612.631.

 • Bước 1: Truy cập Website https://cenlyvietnam.vn/ và tìm đến thông tin sản phẩm phù hợp với bạn trên thanh menu chính của trang Web;
 • Bước 2: Sau đó click chuột vào ô “MUA HÀNG” bên dưới mỗi sản phẩm
 • Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, email và số lượng cần mua. Cuối cùng, chọn nút “GỬI” và chờ nhận sản phẩm.

Cách đặt hàng sản phẩm Cenly qua Website chính thức này giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức. Và hơn thế nữa, chắc chắn bạn sẽ nhận được những sản phẩm Cenly chính hãng thông qua cách đặt hàng này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể để lại số điện thoại trên Website để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Cenly hỗ trợ tốt nhất.