Chiến dịch trung thu nghĩa tình tại Cenly Organic trong tháng 9

Chiến dịch trung thu nghĩa tình tại Cenly Organic

Nhằm làm tăng thêm không khí náo nhiệt của mùa trung thu sắp đến, Cenly Organic đã bắt tay vào việc thực hiện chiến dịch rất mới về mùa trung thu, về một đêm trăng tròn vẹn toàn nhiều ý nghĩa nhất. Vậy trong chiến dịch lần này, Cenly sẽ có những điều gì mới?

Chiến dịch “Trung thu ngày ấy, bạn còn nhớ hay đã quên?”

Trung thu năm 2022 sẽ là mùa trăng rằm đáng nhớ nhất!

Lý do mà Cenly Organic nói như vậy là bởi vì đây là cái tết trung thu trọn vẹn nhất kể từ khi trận đại dịch Covid hoành hành tại Việt Nam trong chuỗi ngày tháng của năm 2019 và 2020.

Những khoảng thời gian tăm tối ấy đã dần được đầy lùi bởi sức mạnh đoàn kết của cả dân tộc, ý thức gìn giữ sức khỏe của mỗi cá nhân và đặc biệt là sự cố gắng của tất cả mọi người vì một tương lai tươi sáng hơn.

Cho đến hôm nay, đây là cái trung thu ý nghĩa nhất đối với người dân Việt Nam bởi ngay lúc này chúng ta đã có thể trao nhau những cái bắt tay, cái ôm và lời chúc sức khỏe nồng nhiệt nhất,… thay vì phải xa cách nhau bởi các lớp khẩu trang khó chịu và sử dụng cồn rửa tay đến nổi rát cả hai tay .

Nhằm làm tăng thêm không khí náo nhiệt của mùa trung thu năm nay, Cenly Organic đã bắt đầu thực hiện chiến dịch trung thu có tên “Trung thu ngày ấy, bạn còn nhớ hay đã quên?”

Đây sẽ là chiến dịch ý nghĩa nhất mà Cenly Organic từng thực hiện từ trước đến nay để mọi người có thể cùng nhau có một mùa trung thu thật vui tươi và tràn đầy hạnh phúc.

Chiến dịch trung thu này không chỉ dành riêng cho các đơn vị kinh doanh trực thuộc tại công ty Cenly Organic, mà nó còn là sân chơi cho những khách hàng yêu quý Cenly trong khoảng thời gian qua.

Chiến dịch trung thu tại Cenly sẽ diễn ra từ ngày 24/08 – 10-09 với nhiều thông tin thú vị, minigame hấp dẫn và những bật mí mới dành cho đại lý bán hàng tại công ty.

Màu sắc mới lạ của mùa trung thu tại Cenly Organic
Màu sắc mới lạ của mùa trung thu tại Cenly Organic

Ý nghĩa của chiến dịch trung thu lần này của Cenly

Nhằm gia tăng sự kết nối giữa các nhà bán với nhau, chiến dịch trung thu lần này sẽ được diễn ra với sự đầu tư vô cùng kỹ lưỡng đến từ ban lãnh đạo và ban tổ chức của thương hiệu Cenly.

Với chủ đề hướng về quá khứ để làm tiền đề phấn đấu cho một tương lai tươi sáng hơn, Cenly đem đến cho mọi người một không gian trung thu hoài niệm, có đôi chút ma mị nhưng lại nhấn nhà nhiều chi tiết hiện đại.

Điển hình nhất chính là tại trang fanpage https://www.facebook.com/CenlyVietNam.vn bạn sẽ cảm nhận rõ không khí trung thu qua những hình ảnh, màu sắc chủ đạo và thông tin truyền tải đầy sự hồi tưởng độc đáo.

Sự thay đổi mới của Cenly trong mùa trung thu này
Sự thay đổi mới của Cenly trong mùa trung thu này

Những bài post tại đây sẽ chia sẻ về các kinh nghiệm làm đẹp, mẹo giữ dáng và một số phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng luôn yêu thương Cenly trong những tháng ngày vừa qua.

Đặc biệt, Cenly Organic còn nhân cơ hội này để thực hiện một số hoạt động hỗ trợ nhà bán, giúp mọi người có thể cải thiện được doanh thu tốt hơn.

Mọi thông tin sẽ được bật mí trong bài viết sau của Cenly Organic đấy nhé! Đừng quên truy cập vào website của Cenly để cập nhật kịp thời các thông tin mới nhất đến từ thương hiệu bạn nhé!

Bài viết liên quan

Cùng Cenly hưởng ứng ngày trái đất 22/04

Ngày Trái Đất và thực hiện lối sống bền vững hơn, cùng CENLY chung tay...

Son Cenly L2 lựa chọn sắc màu riêng cho nàng

Son Môi Cenly L2 không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, mà còn là...

Chúc mừng lễ giỗ tổ Hùng Vương 10 tháng 3

Giỗ tổ Hùng Vương, còn được gọi là Quốc Giỗ hay Lễ hội Đền Hùng...

Cẩn trọng hàng giả nhái sản phẩm Cenly

Người tiêu dùng hiện nay thường có xu hướng tìm kiếm những nơi bán sản...

5 điểm chạm giúp eo thon dáng gọn

Bạn đã từng nghĩ về một cơ thể hoàn hảo, một làn da căng tràn...

Chúc mừng ngày cá tháng tư với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cenly vẫn đang diễn ra CTKM mua 1 tặng 1, nhân ngày cá tháng tư...

LIÊN HỆ