Chiến dịch nào đang được Cenly dùng làm kim chỉ nam phát triển?

Chiến dịch nào đang được hệ thống Cenly dùng làm kim chỉ nam phát triển?

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất và phân phối đến người dùng dòng sản phẩm chiết xuất từ thành phần thiên nhiên, công ty TNHH Cenly Organic đang phát triển dựa trên phương châm nào? Cùng lắng nghe lời chia sẻ chân thành của Founder Cenly – Ly Thị Nguyễn về ý nghĩa của chiến dịch đang được chạy nhé!

Chiến dịch “Cùng Cenly thay đổi để thành công” có ý nghĩa như thế nào đối với Founder Cenly và hệ thống Cenly?

Mỗi chiến dịch mà Founder Cenly và các Giám đốc phát triển chiến lược đưa ra đều mang những ý nghĩa sâu sắc. “Cùng Cenly thay đổi để thành công” đang dựa vào sự thay đổi của cả nền kinh tế Việt Nam. Có thể thấy, cơn bão Covid đã càn quét khiến cho quy mô và tầm quan trọng của Y tế được đặt lên hàng đầu. Theo đó, vị thế của Kinh tế dù rất quan trọng nhưng phần nào bị ngăn trở để phát triển mạnh mẽ trong 2 năm nay.

chien dich cenly lam kim chi nam 2 1

Bên cạnh đó, phương châm này cũng là nguồn động lực to lớn cho từng nhân sự, từng khách hàng và đối tác của Cenly. Nhằm đem thông điệp “Cải thiện vóc dáng – Củng cố sức khoẻ” đến cho mọi người, Cenly đã thổi hồn vào hệ thống bằng một sợi dây liên kết bền vững. Không phải Cenly sẽ khiến bạn thay đổi, mà chính Cenly sẽ cùng bạn đồng hành trong quá trình thay đổi bản thân.

Riêng với hệ thống 10.000 nhân sự của mình, Cenly muốn đốc thúc từng cá nhân thay đổi mỗi ngày một tốt hơn, và với sự nỗ lực không ngừng nghỉ thì bạn sẽ tự đứng được trên đôi chân của mình. “Độc lập tài chính” đang là xu hướng mà rất nhiều phụ nữ theo đuổi. Dừng ngay việc ngưỡng mộ những tấm gương sáng mà hãy cùng Cenly bước lên đỉnh vinh quang.

Mục tiêu lớn nhất của Cenly khi nhắc đến “phát triển bền vững” là gì?

Là người có nền tảng, kiến thức kinh doanh thì chắc chắn sẽ tạo được cho mình thương hiệu. Tuy nhiên, để tên tuổi của doanh nghiệp có chỗ đứng vững trên thị trường, phát triển ngày một lớn mạnh và tăng độ phủ sóng lên toàn thế giới lại là điều không phải ai cũng có thể làm được.

Founder Cenly và các Giám đốc phát triển chiến lược 
Founder Cenly và các Giám đốc phát triển chiến lược

Cenly từng bước tiếp cận và xây dựng sự tín nhiệm với khách hàng Việt Nam trong rất nhiều năm và cho đến hiện tại, Cenly đã có thêm cho mình những đại lý ở các nước như Canada, Đài Loan, Hàn Quốc,… Như vậy, sự đóng băng của thị trường trong 2 năm qua vẫn không thể dập tắt được ngọn lửa sục sôi trong lòng của từng thành viên Cenly.

Chia sẻ những thành tựu nổi bật giúp Cenly tiến gần hơn với mục tiêu đó?

Đầu tiên là hiệu quả sản phẩm mang lại cho khách hàng. Có thể thấy, rất nhiều người sử dụng Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly và để lại những phản hồi tích cực. Đây là nền tảng để doanh nghiệp được nhiều người biết đến và sản phẩm được nhiều người sử dụng hơn. Điển hình là thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly đã giúp cho những bà mẹ bỉm sữa lấy lại sự tự tin và xoá bỏ khoảng cách với chồng.

Phản hồi của khách hàng về sản phẩm Cenly
Phản hồi của khách hàng về sản phẩm Cenly

Tiếp theo, Cenly là doanh nghiệp đầu tiên đã phát động chiến dịch chống hàng giả với cả 2 tính năng tối ưu trên website https://cenlyvietnam.vn/. Kể từ khi ra mắt, chiến dịch như hồi chuông cảnh tỉnh cho những khách hàng ham rẻ, dấy lên báo động cho toàn thể người tiêu dùng rằng sử dụng hàng thật mới an toàn cho sức khỏe, đem lại hiệu quả rõ rệt.

  • Tính năng Location Store giúp người mua hàng tìm được hệ thống đại lý gần mình nhất.
  • Tính năng check mã Code được nâng cấp từ mã QR, hỗ trợ khách hàng xác minh hàng chính hãng trước khi thanh toán sản phẩm.

Chiến dịch này đã tạo được những ảnh hưởng gì?

Đối với khách hàng, Cenly đã mang đến dòng sản phẩm đáp ứng những tiêu chí về vệ sinh, sức khoẻ, hiệu quả cho người dùng.

Đối với hệ thống, Cenly đã thành công xây dựng thêm đại lý ở vị trí địa lý khác nhau trên thế giới.

Đối với 10.000 nhân sự, Cenly đã tiếp thêm động lực để mỗi người phấn đấu mỗi ngày, bước qua năm mới một cách dễ dàng hơn. 

“Cùng Cenly thay đổi để thành công” không chỉ đem lại cho khách hàng cái nhìn mới mẻ hơn về Cenly mà còn thể hiện được sự đoàn kết vững bền của toàn bộ nhân sự Cenly. Cùng tiếp tục theo dõi Cenly trên hành trình phát triển và lắng nghe câu chuyện của các mảnh ghép Cenly trong những buổi Livestream nhé!

Bài viết liên quan

Sắc màu mùa thu Cenly Organic tạo nên vẻ đẹp quyến rũ riêng

Mùa thu là cơ hội thú vị để bạn tỏa sáng trong sự quyến rũ...

Cenly Organic đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế

Cenly Organic đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua việc tuân thủ chuẩn GMP...

Điểm danh các yếu tố tạo nên sức mạnh Slimly Vip 10

Khi nói đến việc giảm béo và duy trì vóc dáng lý tưởng, Slimly Vip...

Tận hưởng trung thu trọn vẹn cùng Slimly Vip 10

Trung thu, thời gian đặc biệt trong năm khi gia đình và bạn bè tụ...

Gel tan mỡ Cenly hiệu quả, thẩm thấu nhanh

Chắc chắn rằng bạn đã từng nghe về việc giảm mỡ bằng nhiều cách khác...

Combo đẹp dáng mùa trung thu: Mua 1 được 4

Mùa Trung Thu đã đến và chúng tôi có một bất ngờ dành riêng cho...

LIÊN HỆ