Chia sẻ lý do lựa chọn Cenly Organic của khách hàng

web 2 4

Cenly Organic có gì đặc biệt mà lại nổi tiếng trong cộng đồng làm đẹp đến vậy? Bài viết này sẽ chia sẻ lý do lựa chọn Cenly Organic của khách hàng. Nhận thấy mối quan tâm của chị em phụ nữ tới vóc dáng ngày càng lớn nhưng lại có rất nhiều khách hàng không thật sự thành công khi tìm đến các phương pháp giảm cân hay tăng cân. Vì lẽ đó mà Cenly đã đưa ra những giải pháp giúp đơn giản hóa hành trình cải thiện vóc dáng của chị em. Bên cạnh đó, Cenly còn đưa ra những tính năng ưu việt giúp bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Sản phẩm cenly Organic luôn hướng tới sự an toàn, lành tính và hiệu quả

Quan niệm phụ nữ là phải biết lo cho gia đình đã không còn phù hợp, người phụ nữ hiện đại còn biết kiếm tiền và không ngừng yêu thương bản thân mình từ những điều nhỏ nhất như vóc dáng và làn da. Có thể công việc xã hội, công việc gia đình khiến chị em bận rộn nhưng vẫn có những giải pháp nhanh gọn lẹ dành cho chị em. Các dòng sản phẩm Cenly Organic đã ra đời dựa trên tiêu chí ấy. Giúp khách hàng cải thiện vóc dáng nhưng lại không mất quá nhiều thời gian. 

Bộ sản phẩm Cenly Organic

Bên cạnh đó, sản phẩm Cenly Organic luôn ưu tiên sự tự nhiên, lành tính nên thành phần đều được chiết xuất từ 100% thiên nhiên. Nói không với các chất cấm hay các chất độc hại.

Hiện nay Cenly Organic phân phối 3 dòng sản phẩm chính: Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly, thảo mộc Weight Gain Cenly và  Kem tan mỡ Cenly. 

Về công dụng: 

 • Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly: Hỗ trợ giảm béo an toàn, không gây mất nước, giảm tích tụ mỡ tại các vùng nhạy cảm
 • Thảo mộc Weight Gain Cenly: Hỗ trợ tăng cân an toàn, không gây tích nước, tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng.
 • Kem tan mỡ Cenly: Tác dụng nhiệt từ các thành phần thảo mộc tự nhiên hỗ trợ làm tan mỡ hiệu quả từ bên ngoài.

Về giá thành:

 • Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly: 510.000 đồng
 • Thảo mộc Weight Gain Cenly: 490.000 đồng
 • Kem tan mỡ Cenly: 290.000 đồng 

Hàng ngàn sản phẩm Cenly chính hãng đã tới tay người tiêu dùng và nhận được phản hồi vô cùng tích cực. Nhưng song song đó là tình trạng hàng giả nhái Cenly trên thị trường cũng rất đáng báo động. Vậy nên Cenly đã cho ra mắt những tính năng ưu việt nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Các tính năng ưu việt bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng của Cenly 

Một thương hiệu khi đã có chỗ đứng trên thị trường và nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng. Thì việc bị làm giả làm nhái là không thể tránh khỏi. Điều Cenly có thể làm để bảo vệ khách hàng đó chính là đưa ra những tính năng giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy địa điểm bán hàng chính hãng cũng như xác minh sản phẩm chính hãng Cenly. 

Tính năng Location Store – Định vị đại lý chính hãng. Giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy đại lý Cenly trên bản đồ và có thể liên lạc với đại lý một cách dễ dàng.

Tính năng Location Store :

 • Bước 1: Truy cập Website chính hãng Cenlyvietnam.vn
 • Bước 2: Nhấp vào mục Hệ thống đại lý
 • Bước 3: Chọn tỉnh, thành và quận, huyện nơi bạn cư trú rồi nhấn tìm kiếm
Các bước sử dụng tính năng Location Store
Các bước sử dụng tính năng Location Store

Những danh sách đại lý gần bạn nhất sẽ hiển thị ngay sau khi bạn thực hiện các bước trên. Lúc này bạn chỉ cần lựa chọn một đại lý bạn cảm thấy thuận tiện nhất sau đó nhấp vào chỉ đường để được hướng dẫn lộ trình đường đi. Hoặc khách hàng có thể liên hệ với chủ cửa hàng thông qua số điện thoại và tài khoản mạng xã hội.  

Tính năng Xác Minh Sản Phẩm

 • Bước 1: Cào tem chống hàng giả, hàng nhái và lấy mã code.
 • Bước 2: Truy cập Website chính hãng Cenlyvietnam.vn.
 • Bước 3: Nhấp vào mục Xác Minh Sản Phẩm.
 • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin khách hàng và mã code.
Các bước sử dụng tính năng Xác Minh Sản Phẩm
Các bước sử dụng tính năng Xác Minh Sản Phẩm

Kết quả check mã code sẽ nhanh chóng trả về máy bạn. Nếu kết quả check là “Sản phẩm chính hãng Cenly” thì bạn đã mua đúng hàng thật và có thể yên tâm sử dụng. Còn nếu kết quả check là “Cảnh báo hàng giả” người tiêu dùng hay trả lại sản phẩm ngay lập tức.

Chắc chắn những công dụng tuyệt vời mà sản phẩm Cenly Organic mang lại cùng những chính sách bảo vệ khách hàng tuyệt đối đã trở thành lý do lựa chọn Cenly Organic của khách hàng. Trong tương lại Cenly sẽ cố gắng phát triển và hoàn thiện chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ hơn nữa