Check mã dễ dàng, hoàn toàn yên tâm

Check mã dễ dàng

Bên cạnh việc muốn có hình thể hoàn mỹ, chắc chắn sức đề kháng cũng là mối quan tâm lớn nhất của người tiêu dùng. Hàng giả ra đời không chỉ làm khách hàng dấy lên sự nghi ngờ về chất lượng sản phẩm mà còn khiến cho thương hiệu mất đi uy tín mà mình đã nỗ lực xây dựng.

Cenly và tính năng Xác minh sản phẩm

Vậy nếu như đã mua sản phẩm nhưng chưa sử dụng tính năng Location Store, khách hàng phải làm cách nào để kiểm tra sản phẩm liệu có phải là hàng thật? Tính năng Xác minh sản phẩm đã ra đời để giải quyết tình trạng này. 

Trên bao bì của mỗi món hàng, Cenly luôn dán tem chống hàng giả, mã QR và code. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng nhận ra đâu là sản phẩm thật, đâu là bản sao nếu như bao bì sản phẩm khác với hình ảnh trên quảng cáo hoặc thiếu 1 trong những chi tiết được kể trên. 

Chiếc tem trên hàng thật
Chiếc tem trên hàng thật

Công nghệ sản xuất hàng giả ngày càng tinh vi, vậy nên bạn cần phải làm thêm 1 thao tác để xác minh đó là sản phẩm chính hãng trước khi tiến hành sử dụng. 

  • Bước 1: Truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào “Xác minh sản phẩm” trên thanh công cụ đầu trang.
  • Bước 2: Điền thông tin vào biểu mẫu. Trong đó, mã code nằm cạnh mã QR trên sản phẩm. 

Nếu như kết quả hiển thị không phải 100% chính hãng thì món hàng trên tay bạn có thể là bản sao kém chất lượng rồi. Hãy nhớ, đừng sử dụng sản phẩm khi không nhìn thấy màn hình cam kết 100% chính hãng bởi vì đó là sản phẩm có thành phần không rõ xuất xứ, dễ dàng làm tổn hại đến sức khoẻ của người tiêu dùng nếu như sử dụng trong một khoảng thời gian dài.

Vì sao bước kiểm tra sản phẩm quan trọng đến như vậy?

Về mặt chất lượng, hàng chính hãng được sản xuất trong quy trình khép kín, bảo quản nghiêm ngặt và được chuyên gia điều chế với liều lượng phù hợp. Không chỉ vậy, sản phẩm khi đưa đến tay khách hàng cần phải đảm bảo độ an toàn lẫn hiệu quả với nhiều thể trạng khác nhau. 

Đây là điều mà không hàng giả nào có thể làm được: đem lại hiệu quả rõ rệt trên cơ thể người tiêu dùng. Nếu như sử dụng hàng giả trong một thời gian quá dài, khách hàng có thể phải chịu những tác dụng phụ bởi vì thành phần trong hàng giả chưa được kiểm soát, không rõ nguồn gốc và có thể gây nguy hiểm đến sức khoẻ.

Không chỉ vậy, hàng giả khiến người tiêu dùng mất tiền bạc và thời gian. Khi sử dụng, người dùng cứ lầm tưởng rằng do mình dùng chưa đủ lâu, chưa đủ liều nên lại đầu tư thêm tiền để mua về và sử dụng. Cho đến khi biết được mình dùng hàng giả thì đã mất một khoảng thời gian quá lâu dài, đôi lúc độc tố trong đó còn ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ nữa.

Giới thiệu tính năng Location Store

Trước khi mua hàng, bạn hãy sử dụng tính năng Location Store trên website chính thức của Cenly là https://cenlyvietnam.vn/. Tính năng này sẽ giúp bạn tìm được đại lý trong vòng bán kính gần nhất của Cenly. Từ đó, bạn có thể sở hữu sản phẩm Cenly nhanh chóng mà không lo lắng về chất lượng nữa rồi. Sau đây, Cenly sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng tính năng này một cách hiệu quả nhất nhé!

Cách 1: Tìm đại lý, chi nhánh theo tỉnh thành.

Hình ảnh hướng dẫn sử dụng tính năng
Hình ảnh hướng dẫn sử dụng tính năng
  • Bước 1: Truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào “Hệ thống đại lý” trên thanh công cụ đầu trang.
  • Bước 2: Chọn tỉnh/thành phố và quận/huyện nơi bạn đang tìm kiếm. 
  • Bước 3: Nhấn “Tìm kiếm” để hoàn thành thao tác tra cứu. Sau đó chọn kết quả đại lý hiển thị và nhấp vào link để có được địa chỉ Facebook của đại lý/hệ thống. 

Nếu như có nhu cầu tìm kiếm đại lý/hệ thống ở gần khu vực sinh sống của mình thì bạn hãy sử dụng tính năng “Tìm chi nhánh gần nhất”. 

Cách 2: Tìm đại lý, chi nhánh gần nhất trong vòng bán kính 20km. 

Chi tiết cách sử dụng tính năng
Chi tiết cách sử dụng tính năng
  • Bước 1: Truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào “Hệ thống đại lý” trên thanh công cụ đầu trang.
  • Bước 2: Nhấn “Tìm cửa hàng gần bạn” và cho phép truy cập vị trí hiện tại để tìm đại lý trong phạm vi 20km.
  • Bước 3: Phóng to bản đồ để tìm đại lý/hệ thống hoặc lựa chọn ở cột hiển thị bên trái.

Sự ưu việt của công nghệ này còn được thể hiện ở việc khách hàng không cần nhập địa chỉ thủ công, định vị của thiết bị sẽ giúp xác định vị trí hiện tại của bạn một cách chính xác và nhanh chóng.

Check mã dễ dàng với Xác minh sản phẩm và hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Cenly nhé!

LIÊN HỆ