CEO Nguyễn Thị Ly vinh danh hệ thống Cenly Group tại sự kiện Cenly Organic Year End Party 2020

HAU 4979 1
  1. “Thành công chỉ đến với ai không ngại chinh phục” CEO Ly Thi Nguyen chia sẻ tại Cenly Organic Year End Party

“Year End Party – Doanh Nhân Vàng 2020” cùng với việc xây dựng mối quan hệ giữa các đối tác và thành viên của Cenly Organic mà còn là dịp để các thành viên trong đại gia đình có cơ hội giao lưu, chia sẻ cùng nhau và từ đó vô hình chung tạo nên sự thấu hiểu, đoàn kết giữa tập thể nhân viên nói riêng cũng như góp phần củng cố sự vững mạnh, thống nhất của toàn thể doanh nghiệp nói chung. 

HAU 4731

CEO Nguyễn Thị Ly phát biểu trong sự nghẹn ngào: “Cenly Organic được cùng nhau sánh vai trong bữa tiệc ngày hôm nay, cùng nhau tự hào chính nhờ sự nỗ lực của hơn 400 cá nhân xuất sắc, mỗi người đều là một tài năng và hoàn toàn có thể tiến xa hơn gấp nhiều lần trong những năm tới đây. Tôi hạnh phúc vì được đồng hành cùng gia đình Cenly của chúng ta!”

 “Thành công chỉ đến với ai không ngại chinh phục”, CEO Nguyễn Thị Ly đã nói mỗi người đều có những mơ ước, hoài bão riêng nhưng nếu bạn muốn thành công, ước mơ không nên xa rời thực tế, phải phù hợp với khả năng của mình. Thành công không dễ có được, nếu bạn không dám mơ ước, không chấp nhận đương đầu với khó khăn, thử thách. Chỉ có đam mê thực sự mới là động lực giúp chúng ta vượt qua tất cả. Càng khó khăn, chúng ta càng phải thể hiện bản lĩnh của mình, suy nghĩ tiêu cực chỉ khiến bạn chùn bước mà thôi.

HAU 5122

  1. Khép lại một năm đầy khó khăn nhưng đại gia đình Cenly vẫn mang về thành công tốt đẹp

Năm 2020 sắp khép lại với những thăng trầm đối với toàn ngành chăm sóc sắc đẹp. Thế nhưng, với nội lực phi thường, những con người tại gia đình Cenly Organic đã vượt lên những khó khăn, sóng gió để cùng nhau đi đến thành công.

Minh chứng rõ nhất chính là doanh số đáng kinh ngạc trong 2 quý đầu năm 2020 và mức doanh số thậm chí còn tăng đều đặn đến cuối năm. Mỗi năm qua đi, sân khấu của Year End Party lại rộng ra, khán phòng lại lớn hơn với nhiều ánh mắt, nụ cười, nhiều niềm vui để sẻ chia. Những thành viên mới được Boss Ly dìu dắt với chiến lược kinh doanh bùng nổ. Điều này như một ngọn đuốc hải đăng luôn sáng trước gió, hứa hẹn một năm 2021 phát triển vượt bậc!

HAU 4762 1

  1. CEO Nguyễn Thị Ly vinh danh các gương mặt chiến binh xuất sắc nhất 2020

Tại sự kiện “Year End Party – Doanh Nhân Vàng 2020”, các cá nhân và tập thể xuất sắc nhất của Cenly đã được xướng tên đầy danh giá trong niềm tự hào khôn tả. Đây là phần thưởng và đồng thời cũng là sự tri ân đáng quý từ Cenly gửi đến những người đồng đội tài năng để ghi nhận sự cống hiến bền bỉ của các “chiến binh”.

Sự kiện Year End Party – Doanh Nhân Vàng 2020 còn đặc biệt đem đến những giải thưởng danh giá dành cho các “chiến binh” xuất sắc của Cenly như giải “Giám đốc Kinh doanh Tiêu biểu 2020”, “Nhà Phân phối Tiêu biểu 2020”,… với huân chương đầy tự hào, làm động lực để đội ngũ Cenly tiến xa hơn nữa trên chặng đường “bùng nổ” 2021 – 2025.

  1. Dàn khách mời nổi tiếng bốc thăm tìm ra người may mắn nhận giải thưởng minigame

Dàn khách mời và Ca sĩ Bằng Cường đồng hành cùng hai MC chương trình bốc thăm tìm ra người may mắn nhận giải thưởng tủ lạnh trị giá 10 triệu đồng, người tham dự sự kiện trước khi vào sự kiện sẽ được mấy bạn lễ tân dán lên áo số báo danh bất kì, vào số đó sẽ được tính là một phiếu tham gia chương trình minigame của sự kiện. Giải thưởng được trao tặng cho người mang số may mắn là 370, gương mặt rạng rỡ khi nhận giải. 

Dan ngoi sao dinh dam tham gia su kien Year End Party Doanh Nhan Vang 2020 cua doanh nghiep Cenly Organic 1

Khép lại sự kiện “Year End Party – Doanh Nhân Vàng 2020”, toàn thể đội ngũ Cenly cùng nhau hòa mình vào không khí sôi động, tận hưởng thành tựu rực rỡ của cá nhân, tập thể trong những giờ khắc cuối cùng của năm cũ, chào đón năm mới 2021 hứa hẹn những bứt phá mạnh mẽ. 

LIÊN HỆ