CEO Ly Thi Nguyen chia sẻ cách quản lý và vận hành hệ thống 2000 nhân sự hiệu quả

A10929

Để duy trì vận hành hệ thống nhân sự 2000 người đòi hỏi người đứng đầu phải có “cái đầu lạnh và quả tim nóng” như CEO Ly Thi Nguyen – người đứng đầu Cenly hiện nay.

CEO Ly Thi Nguyen - người đứng đầu Cenly hiện nay
CEO Ly Thi Nguyen – người đứng đầu Cenly hiện nay

Để phát triển thương hiệu, giúp sản phẩm đến được nhiều hơn các đối tượng khách hàng, chi nhánh chính là cánh tay nối dài của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong một ngày, bạn không thể đến tất cả các chi nhánh để kiểm tra, đôn đốc việc bán hàng cũng như quan tâm hết được những vấn đề các chi nhánh gặp phải.

Đồng thời, ngăn chặn việc lợi dụng thương hiệu, bán hàng gian dối được. Đặc biệt là với số lượng hơn 2000 chi nhánh lớn nhỏ khắp nơi trên cả nước như Cenly Organic thì điều này lại càng khó. Để vận hành hiệu quả tất cả là nhờ vào bản lĩnh, kiến thức trong quản lý, vận hành của Ly Nguyễn – CEO thành công trước 30 tuổi.

CEO Ly Thi Nguyen và hệ thống đại lý Cenly 2000 nhân sự – con số tưởng không lớn mà lớn không tưởng

CEO Ly Thi Nguyen và hệ thống đại lý Cenly 2000 nhân sự
CEO Ly Thi Nguyen và hệ thống đại lý Cenly 2000 nhân sự

Chúng ta chỉ cần nhìn nơi gia đình của mình, mỗi người một lứa tuổi, một suy nghĩ, tính cách, nhiều khi đã chẳng thể kiểm soát được. Vậy mà đứng trước con số 2000, người phụ nữ bản lĩnh ấy vẫn vững tin lèo lái con thuyền để đưa tất cả cùng đến đích của thành công.

So với mặt bằng chung của các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiện nay, hệ thống 2000 nhân sự quả thật là một con số rất lớn. Càng nhiều nhân sự, chứng tỏ doanh nghiệp càng hoạt động kinh doanh tốt, càng lớn mạnh. Và điều này cũng đồng nghĩa với rủi ro mà bạn gặp phải hoàn toàn không đơn giản một chút nào. Nhưng nếu chấp nhận để phát triển, đồng nghĩa với việc buộc bạn phải chấp nhận rủi ro.

Muốn không gặp phải những rủi ro từ chính nhân sự của mình thì buộc Ly Nguyễn phải có những chiến lược, cách quản lý và vận hành thực sự khoa học, hiệu quả. Đây hoàn toàn không phải là một điều dễ dàng.

Cách mà CEO Ly Thi Nguyen truyền cảm hứng cho các đại lý

CEO Ly Thi Nguyen truyền cảm hứng cho các đại lý
CEO Ly Thi Nguyen truyền cảm hứng cho các đại lý

Vậy làm sao để 1 bà mẹ bỉm sữa tự thân có thể tự tin lãnh đạo và truyền cảm hứng cho chị em trong đại lý? Tất cả là nhờ vào cách làm việc thấu tình đạt lý, lạt mềm buộc chặt, và luôn coi hệ thống đại lý Cenly 2000 người là những chị em thân thiết trong một gia đình, để cùng nhau chia sẻ khó khăn, chia sẻ những kinh nghiệm, cùng hướng tới một thành công chung cho cả công ty.

    • CEO Ly Thi Nguyen: “Truyền cảm hứng không ngừng từ chính câu chuyện cuộc đời mình”

Cảm hứng đối với những người làm việc tại Cenly không ở đâu xa mà trước hết nó xuất phát từ chính Ly Nguyễn – CEO của Cenly Organic. Chị chính là tấm gương, là bằng chứng sống mà biết bao cô gái có thể thấy được chính bản thân mình từ khi bắt đầu. 

Thay bì bằng lòng với cuộc sống nhàm chán nhưng được coi là ổn định, chị đã thành công trước tuổi 30 với 2 bàn tay trắng nhờ sự nỗ lực không ngừng. Và còn trở thành Hoa hậu nhân ái 2017 với sự ngưỡng mộ của nhiều người. Vậy thì các bà mẹ bỉm sữa của hơn 2000 hệ thống, sao các chị không tự đặt mục tiêu cho bản thân, thay đổi để thành công. Thành công không có tuổi và chưa bao giờ là muộn. Khi nào bạn có quyết tâm, cố gắng thì khi đó thành công mới đến.

  • Có cơ cấu làm việc rõ ràng

Để quản lý được hệ thống, không phải chỉ có lý thuyết xuông, sự hô hào khẩu hiện rằng hãy nhìn tôi đi, nhìn tôi để học tập. Mà muốn vậy thì mỗi người phải tự có được cho mình những kiến thức cơ bản nhất về kinh doanh, về sản phẩm, đối tượng khách hàng, cách riêng để bán hàng phù hợp với nơi bạn đang sống. 

CEO Ly Nguyễn giúp đào tạo bài bản cho các chi nhánh. Đồng thời, nhìn vào doanh số để đánh giá mỗi một chi nhánh. Từ đó có cơ cấu quản lý khen thưởng rành mạch, rõ ràng, xứng đáng với những đóng góp mà họ bỏ ra. Từ đó tạo động lực to lớn cho các chị em trong hệ thống đại lý cùng cố gắng phấn đấu, học tập nhau.

  • Đãi ngộ tốt và sòng phẳng

Chỉ cần cố gắng sẽ thành công, vì CEO Ly Thi Nguyen luôn có những đãi ngộ rõ ràng với tất cả mọi ngườ
Chỉ cần cố gắng sẽ thành công, vì CEO Ly Thi Nguyen luôn có những đãi ngộ rõ ràng với tất cả mọi ngườ

Đến với Cenly, chỉ cần cố gắng sẽ thành công, vì CEO Ly Thi Nguyen luôn có những đãi ngộ rõ ràng với tất cả mọi người. Ai làm được sẽ có thưởng, sẽ thu được những lợi nhuận cao, với chiết khấu siêu khủng, đến 80% cấp cao nhất. Bên cạnh đó, Cenly Organic không để các chi nhánh phải bước đi một mình. Mà trên bất cứ hành trình nào cũng sẽ có bàn tay trợ giúp của người đứng đầu, của cả một hệ thống ở phía trên.

Cenly Organic hỗ trợ hình ảnh sản phẩm cho chi nhánh để quảng cáo cho nhiều khách hàng có thể biết đến địa chỉ bán hàng chính hãng của Cenly. Hỗ trợ đầy đủ các thông tin sản phẩm, để các chi nhánh tự tin trao đổi, giới thiệu sản phẩm và giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. Đồng thời chế độ đổi trả hàng cũng rất đơn giản dựa trên những nguyên tắc chúng.

Không chỉ có vậy, hằng năm, Cenly Organic còn tổ chức cho những chi nhánh, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc kinh doanh, bán hàng tham gia du lịch và sự kiện công ty. Đây là sự ghi nhận cho những cố gắng của bạn trong suốt thời gian dài cùng với sự phát triển của Cenly.

CEO Ly Thi Nguyen vừa kết hợp những kiến thức chung, vừa lấy từ những kinh nghiệm của mình để có được cách quản lý cũng như vận hành hệ thống đại lý Cenly 2000 nhân sự. Kết quả chứng minh rằng đây là một cách làm đúng đắn để đưa Cenly Organic ngày càng lớn mạnh và tỏa sáng. 

Cuộc đời có mấy lần đôi mươi, việc chọn sếp đúng sẽ không bạn lở dở mất những ngày tháng tươi đẹp nhất của cuộc đời mình. Hãy mạnh dạn tham gia vào hệ thống đại lý Cenly, vì mục tiêu không ngừng mở rộng và phát triển. CEO Ly Thi Nguyen cùng đại gia đình Cenly không luôn chào đón những đại lý mới, những nhân tố mới, và biết đâu, đó là bạn.

Xem thêm:

LIÊN HỆ