CEO Cenly Việt Nam, Ly thị Nguyễn: Thay đổi để chạm đến giới hạn mới

CEO Cenly Việt Nam, Ly thị Nguyễn: Thay đổi để chạm đến giới hạn mới

Nhiều người cho rằng làm kinh doanh là con đường gập ghềnh, phải có may mắn mới thu về được lợi nhuận cao và phát triển lớn mạnh. Thực tế thì thương trường còn khắc nghiệt hơn bởi vì có sự cạnh tranh của nhiều đối thủ cùng phân khúc. Thế thì nhà đầu tư phải đánh đổi những gì để có thể đứng trên đỉnh vinh quang? Cùng điểm qua hành trình gầy dựng Cenly của Ly Thị Nguyễn – Founder & CEO thương hiệu Cenly!

Kinh doanh là một hành trình phải đấu tranh

Nhà đầu tư nhưng tốt nghiệp từ trường kinh tế hoặc có nền tảng kinh doanh gia đình sẽ có khởi điểm nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, Founder Cenly Việt Nam – Ly Thị Nguyễn lại có xuất phát điểm là một giáo viên mầm non. Như vậy, để thành lập và xây dựng thương hiệu Cenly thì Founder đã phải đánh đổi không chỉ là công việc mà mình đã theo đuổi suốt những năm thanh xuân mà còn phải đối diện với áp lực từ gia đình.

Ai cũng biết, doanh thu từ kinh doanh có thể lên đến con số khủng, nhưng cùng với đó là những gian nan thử thách, cạm bẫy khó lường mà nhà khởi nghiệp thường phải đối mặt. Mặc dù làm giáo viên thì mức lương cũng như thời gian làm việc vô cùng ổn định, Founder Cenly vẫn quyết định từ bỏ sự nghiệp nhà giáo và bắt đầu hành trình kinh doanh của mình.

Hình ảnh của Founder Cenly - Ly Thị Nguyễn
Hình ảnh của Founder Cenly – Ly Thị Nguyễn

Những khó khăn mà bất kỳ ai cũng gặp phải ở giai đoạn đầu khi kinh doanh chính là nguồn vốn, nguồn nhân lực, địa điểm sản xuất,… Founder Cenly lại áp dụng mô hình kinh doanh trực tuyến và quản trị nhân sự trên nền tảng mạng xã hội. Tưởng chừng như đây là cách quản lý “lỏng lẻo” nhưng thực chất, trải qua 2 năm nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi Covid, Cenly đã chứng minh được vị thế vững vàng của mình trên thị trường.

Trong buổi livestream gần nhất, Founder Cenly đã chia sẻ: “Hãy nhớ rằng công việc kinh doanh luôn có nhiều thử thách và người kinh doanh buộc phải chăm chỉ hơn người khác rất nhiều.” Đừng lo lắng nếu như bạn là người “chân ướt chân ráo” bước vào thương trường, bởi vì ai cũng từng phải chập chững bước đi, vấp ngã để leo được lên đỉnh vinh quang. Vậy nên hãy vượt qua dư luận, nhắm đến mục tiêu của mình và nỗ lực để đạt được chúng!

Kiến tạo và tuân thủ những giá trị “cốt lõi”

Cho đến nay, thương hiệu Cenly đã tung ra thị trường dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ người dùng có các triệu chứng rối loạn cân nặng như béo phì, gầy kinh niên,… Dòng sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín tại nhà máy đạt chuẩn GMP. Do đó, chất lượng của sản phẩm đảm bảo được sự an toàn cho người tiêu dùng. 

Ngoài ra, nguồn gốc của dòng sản phẩm thảo mộc Cenly đều đến từ thiên nhiên nên vô cùng lành tính, để lại hiệu quả tuyệt vời trên cơ thể của khách hàng. Kể từ ngày sản phẩm đầu tiên được đến tay người dùng, Cenly luôn nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng trên mọi miền đất nước. 

Bộ 3 sản phẩm Cenly Organic được người Việt tin dùng
Bộ 3 sản phẩm Cenly Organic được người Việt tin dùng

Nhờ tuân thủ giá trị cốt lõi là “bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng”, Cenly đã mở rộng và có 406 đại lý, trong đó có đại lý ở nhiều địa bàn khác nhau trên thị trường quốc tế như Campuchia, Philippines và Canada. Điều này chứng tỏ rằng thương hiệu đã vươn xa ra thế giới và không chỉ riêng người Việt, bất kỳ ai có nhu cầu cải thiện hình thể đều có thể sử dụng sản phẩm của Cenly. 

Không chỉ vậy, để nâng cấp sản phẩm và tạo cho người tiêu dùng có những trải nghiệm mới mẻ hơn về sản phẩm, các Giám đốc phát triển chiến lược đã đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo hơn về bao bì, tem nhãn cũng như chất lượng của sản phẩm. Do đó, nếu như bạn đã đồng hành với Cenly ngay từ những ngày đầu thì chắc hẳn sẽ nhận ra được sự thay đổi ngoạn mục của doanh nghiệp.

Nếu như Founder Cenly không chuyển hướng từ nghề nhà giáo sang kinh doanh thì có lẽ thương hiệu Cenly sẽ không xuất hiện và hỗ trợ nhiều người có nhu cầu thay đổi hình thể. Vậy bạn đã nghĩ đến việc đổi mới bản thân mình bằng cách trở thành thành viên của Cenly chưa? “Theo đuổi ước mơ – chạm đỉnh vinh quang” – Hãy để Cenly đồng hành với bạn trên hành trình này nhé!

Bài viết liên quan

Sắc màu mùa thu Cenly Organic tạo nên vẻ đẹp quyến rũ riêng

Mùa thu là cơ hội thú vị để bạn tỏa sáng trong sự quyến rũ...

Cenly Organic đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế

Cenly Organic đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua việc tuân thủ chuẩn GMP...

Tận hưởng trung thu trọn vẹn cùng Slimly Vip 10

Trung thu, thời gian đặc biệt trong năm khi gia đình và bạn bè tụ...

Mua 1 Được 5 – Combo hấp dẫn nhất mùa trung thu này

Một lý do để bạn tự thưởng cho bản thân vì sự nỗ lực trong...

Minigame: Đuổi hình bắt chữ, đoán đúng trúng quà

Lâu lắm rồi Cenly không cùng các bạn chơi đuổi hình bắt chữ. Thử tài...

Thu quý đoàn viên 2023 – Trọn vẹn chân tình, gửi lời tri ân

Cenly trân trọng gửi tri ân đến hệ thống mùa Thu Quý hộp quà Trung...

LIÊN HỆ