CEO Cenly Ly Nguyễn: “Là 1 phụ nữ thời thượng, hãy yêu thương bản thân nhiều hơn”

DSC 0050

Động lực lớn nhất chính là gia đình. Chỉ cần như vậy, CEO Cenly Ly Nguyễn (Boss Ly) mới có thể vượt qua những khó khăn thử thách.

CEO Cenly Ly Nguyễn: "Là phụ nữ thời thượng, hãy yêu thương bản thân nhiều hơn"
CEO Cenly Ly Nguyễn: “Là phụ nữ thời thượng, hãy yêu thương bản thân nhiều hơn”

Phụ nữ hiện đại không còn đơn giản chỉ là những người ở nhà nội trợ nữa mà họ đang đứng ở một tâm thế hoàn toàn khác. Những việc mà đàn ông làm được thì họ cũng có thể làm được, đôi khi lại còn làm tốt hơn cả nam giới. CEO Cenly Ly Nguyễn chính là minh chứng cho sự thật này. Trong suốt hành trình 5 năm bước chân vào kinh doanh với rất nhiều khó khăn và vất vả phải đối mặt, nhờ có sự an ủi của gia đình mà chị đã vượt qua được tất cả. Chính tình yêu gia đình là động lực để chị trở thành CEO thành công trước 30 tuổi.

Thành công đáng tự hào của CEO Cenly Ly Nguyễn

Nếu để nói về những thành công mà CEO Cenly Ly Nguyễn đạt được trong suốt hành trình 5 năm qua thì chắc chắn không thể kể hết được. Chúng ta chỉ có thể điểm qua những nét chính, nổi bật. 

  • Thành công của bản thân Ly Nguyễn

Muốn nói đến những thành công trong kinh doanh thì trước hết cần phải nói về thành công của người đứng đầu thương hiệu đó. Bản thân họ thành công họ mới có thể giúp thương hiệu, sản phẩm cũng trở nên thành công được. 

CCEO Cenly Ly Nguyễn được biết đến là một bà mẹ bỉm sữa tự thân lập nghiệp bằng hai bàn tay trắng
CEO Cenly Ly Nguyễn được biết đến là một bà mẹ bỉm sữa tự thân lập nghiệp bằng hai bàn tay trắng

CEO Cenly Ly Nguyễn được biết đến là một bà mẹ bỉm sữa tự thân lập nghiệp bằng hai bàn tay trắng. Trước đây, chị chỉ là một người phụ nữ bình thường, công việc chính là giáo viên mầm non. Là người phụ nữ vun vén cho gia đình, chăm chồng chăm con, lo toan quán xuyến mọi thứ giống như bao người phụ nữ khác.

Và rồi cũng chính từ động lực gia đình, khi mà áp lực cơm áo gạo tiền quá lớn, chị buộc phải thay đổi để có thể lo cho gia đình mình được tốt hơn. Khi cơ hội đến thì tại sao không thể nắm bắt. Chính từ đó, chị đã quyết tâm thay đổi sang con đường kinh doanh. 

Nhờ có động lực phía sau chính là tình yêu thương và sự ủng hộ của gia đình mà chị đã có thể vượt qua mọi khó khăn, vươn dần đến thành công. Đầu tiên là sản phẩm giảm cân Cenly đình đám. Sau đó là danh hiệu Hoa hậu nhân ái 2017 và trở thành Giám khảo Việt nhí Hà Nội 2017 cùng các hoạt động từ thiện khác.

Hiện nay, Ly Nguyễn đang lãnh đạo hệ thống hơn 2000 người trước khi bước sang tuổi 30. Chị được đánh giá là một trong những CEO nữ tài năng, thành công trước 30 tuổi – là tấm gương nhiều mà người phải ngưỡng mộ. 

  • Thành công của Cenly
Sản phẩm Cenly đạt danh hiệu Danh tiếng Việt Nam 2017, Top 10 Danh hiệu vàng Thăng Long 2017
Sản phẩm Cenly đạt danh hiệu Danh tiếng Việt Nam 2017, Top 10 Danh hiệu vàng Thăng Long 2017

Danh tiếng của Ly Nguyễn có được như ngày hôm nay cũng nhờ vào những thành công đến từ sản phẩm mà chị có được. Trước hết không thể không nhắc về Viên uống giảm cân gia truyền Cenly. Sản phẩm được chị em ngày càng đón nhận. Đó cũng chính là viên gạch đầu tiên giúp chị xây dựng nên một Cenly Organic ngày càng lớn mạnh hơn. Sản phẩm đạt danh hiệu Danh tiếng Việt Nam 2017, Top 10 Danh hiệu vàng Thăng Long 2017… 

Tiếp theo đó, CEO Cenly Ly Nguyễn tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời thêm nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho mọi người. Tất cả đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, vô cùng an toàn và hiệu quả. Hiện nay, Cenly đang có 3 sản phẩm thực phẩm chức năng Organic và các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da khác. 

Động lực tạo nên thành công của Cenly

Vậy làm sao để từ một giáo viên mầm non với đồng lương ít ỏi lại có thể làm được những điều phi thường như thế? 

Động lực lớn nhất giúp CEO Cenly Ly Nguyễn có được những thành công như ngày hôm nay đến từ gia đình nhỏ. Đó là điều mà chị luôn chia sẻ cùng với mọi người khi được đặt câu hỏi này.

Động lực lớn nhất giúp CEO Cenly Ly Nguyễn có được những thành công như ngày hôm nay đến từ gia đình nhỏ
Động lực lớn nhất giúp CEO Cenly Ly Nguyễn có được những thành công như ngày hôm nay đến từ gia đình nhỏ

Vì gia đình, chị trở nên mạnh mẽ, vượt qua những khó khăn của những khoảng thời gian đầu khi mới lập nghiệp. Ở gia đình có những người luôn đặt tình yêu và niềm tin vào chị. Luôn tin tưởng rằng chị sẽ thành công. Luôn dang rộng vòng tay đón nhận khi chị gặp khó khăn, cần đến sự an ủi và chở che. 

Nếu thiếu đi những sự ủng hộ từ phía gia đình – từ những người thân cận nhất thì làm sao có thể cố gắng được? Chính gia đình đã luôn bên cạnh chia sẻ những lời khuyên hữu ích và làm nguồn động lực giúp cho Ly Nguyễn có thêm sức mạnh vững tin vào con đường mình đã chọn để tiếp tục cố gắng.

Hơn ai hết, Ly Nguyễn hiểu gia đình có vai trò quan trọng như thế nào đến thành công. Nếu như người thân của bạn chưa thực sự tin tưởng, chỉ cần bước chân vào Cenly, chính chúng tôi sẽ tạo cho bạn động lực để yêu thương bản thân và nỗ lực thành công mỗi ngày. Mọi vấn đề đều được chia sẻ, giải quyết. 

Phụ nữ thời thượng dù cho có mạnh mẽ như thế nào thì cũng luôn cần có được tình yêu thương và sự ủng hộ từ phía gia đình. CEO Cenly Ly Nguyễn may mắn được nhiều người ngưỡng mộ cũng nhờ vào động lực to lớn này, và… cô gái ấy đã thật sự thành công.

Xem thêm:

LIÊN HỆ