Cenly với giải pháp công nghệ đồng hành cùng Khách Hàng vượt qua mùa dịch

cenly-dong-hanh-cung-khach-hang-vuot-qua-mua-dich-4

Cenly Vietnam cam kết đồng hành và nỗ lực cải tiến các giải pháp công nghệ đảm bảo Quý Khách được phục vụ trực tuyến một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Dịch Covid tái bùng phát với diễn biến ngày càng phức tạp gây ra những xáo trộn trong cuộc sống của chúng ta. Cenly Vietnam mong Quý Khách bình an và kiên cường vượt qua đại dịch. Sự an toàn của Quý Khách Hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, vì vậy, Cenly khuyến khích Quý Khách thực hiện kiểm tra hàng chính hãng qua nền tảng công nghệ với các bước vô cùng đơn giản, nhanh chóng và chính xác thông qua hai tính năng: XÁC MINH SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG & TÌM KIẾM HỆ THỐNG ĐẠI LÝ trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Cenly cũng cho ra mắt tính năng CHATBOT TỰ ĐỘNG với nhiều ưu điểm sẽ đưa đến cho khách hàng những giải đáp tự động dù là ngày hay đêm.

Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng

Tem chống hàng giả Cenly mới nhất 2021 kết hợp công nghệ in phủ cào với công nghệ thông tin check mã code trên website chính hãng. Khách hàng chỉ cần nhập mã code trên tem vào mục Xác minh sản phẩm trên website chính hãng Cenlyvietnam.vn thì có thể biết đó có phải mặt hàng chính hãng hay không. Nếu màn hình kiểm tra trả lời Cảnh báo hàng giả có nghĩa là khách hàng đã mua phải hàng giả.

Các bước sử dụng tính năng Check mã code xác minh sản phẩm chính hãng được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn dùng camera chính để quét mã QR này trên tem chống hàng giả sẽ dẫn bạn đến trang chủ của Cenlyvietnam.vn. Với những ai gặp khó khăn trong việc quét mã, bạn có thể truy cập trực tiếp vào website Cenlyvietnam.vn trên công cụ tìm kiếm Google, sau đó vào thanh menu nhấp chọn mục Xác minh sản phẩm.
  • Bước 2: Tiếp theo bạn cào lớp phủ bạc để lấy mã code và điền vào mục mã code trên giao diện Xác minh sản phẩm chính hãng vừa quét.
  • Bước 3: Sau khi điền đầy đủ các thông tin, bạn vui lòng nhấp Kiểm Tra để nhận kết quả về sản phẩm của bạn đang sử dụng có phải là hàng chính hãng của Cenly hay không.

Lưu ý, nếu kết quả trả về là “Sản phẩm chính hãng Cenly”, quý khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm. Nếu kết quả trả về “Cảnh báo hàng giả”, quý khách nên trả sản phẩm về nơi mua hàng ngay lập tức và liên hệ với đơn vị phân phối để đảm bảo quyền lợi. Trường hợp mã code chính hãng này check quá hai lần thì hệ thống sẽ Cảnh báo “Mã code đi kèm sản phẩm đã vượt quá số lần quét”.

cenly-dong-hanh-cung-khach-hang-vuot-qua-mua-dich-2

>>> Mời bạn đọc truy cập tính năng Xác minh sản phẩm chính hãng TẠI ĐÂY.

Tính năng tìm kiếm hệ thống đại lý Cenly

Bên cạnh tính năng xác minh sản phẩm bằng mã code, để tối ưu hiệu quả hoạt động và phục vụ khách hàng hiệu quả hơn, Cenly đã cho phát triển thêm tính năng Location Store. Thông qua tính năng này, khách hàng đã có thể dễ dàng tìm kiếm và tiếp nhận các thông tin về vị trí cửa hàng của hệ thống Cenly trên khắp cả nước.

Cụ thể, Location Store cung cấp thông tin các đại lý nhanh chóng và chính xác với đầy đủ địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên hệ và các thông tin liên quan khác. Đồng thời tính năng này không cần nhập địa chỉ thủ công, giúp tối ưu thời gian tìm đường và hiệu quả tìm kiếm cho Khách Hàng.

  • Bước 1: Truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào “Hệ thống đại lý” trên thanh menu đầu trang.
  • Bước 2: Chọn tỉnh/thành phố và chọn quận/huyện nơi Khách Hàng đang sống trong danh sách.
  • Bước 3: Nhấn tìm kiếm để hoàn thành thao tác tra cứu thành công.

Với tính năng Location Store tìm kiếm đại lý chính hãng gần nhất với vị trí của Khách Hàng, Cenly hy vọng sẽ tiếp tục là thương hiệu uy tín, đồng hành và phục vụ Khách Hàng trên con đường tìm kiếm phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.

cenly-dong-hanh-cung-khach-hang-vuot-qua-mua-dich-1

>>> Mời bạn đọc truy cập tính năng Location Store TẠI ĐÂY.

Chatbot của Cenly hỗ trợ Khách Hàng với nhiều ưu thế vượt trội

Chatbot của Cenly Vietnam với nhiều ưu điểm sẽ đưa đến cho Khách Hàng những giải đáp nhanh chóng, thuận tiện nhất và bất cứ khi nào “Thượng Đế” cần. Hiện Cenly đang triển khai chatbot qua 2 kênh: website chính thức https://cenlyvietnam.vn/ và facebook messenger. Chatbot của Cenly với ưu thế càng nói chuyện nhiều thì chatbot sẽ càng thông minh hơn, liên tục cập nhật bổ sung để làm phong phú tri thức và ngày càng có thể trả lời nhiều hơn các câu hỏi của Khách Hàng.

cenly-dong-hanh-cung-khach-hang-vuot-qua-mua-dich-3

Nếu Khách Hàng chọn câu trả lời theo menu và chatbot gợi ý câu trả lời “đảm bảo chính xác tuyệt đối”. Các câu hỏi chủ yếu thuộc lĩnh vực quan tâm phổ biến của Khách Hàng như: Thông tin sản phẩm mức giá, cách check mã code xác minh sản phẩm chính hãng, hướng dẫn cách tìm các hệ thống đại lý gần với Khách Hàng nhất, chính sách gia nhập hệ thống Cenly Vietnam.

Trong phiên bản lần này, Chatbot của Cenly có khả năng tự học tập dựa trên các thuật toán và công nghệ AI, có thể tự động trả lời, cung cấp những thông tin trong phạm vi kiến thức mà chatbot đã được “training” cho Khách Hàng một cách nhanh chóng mà không cần có sự hỗ trợ của con người và hỗ trợ 24/24.

Việc hoàn thiện các tính năng trên website thể hiện nỗ lực của Cenly Vietnam khi mang lại trải nghiệm gần gũi, dễ tiếp cận qua những kênh mạng xã hội phổ biến nhất với Khách Hàng. Theo đúng cam kết giúp mọi người tiếp cận được với sản phẩm chính hãng bảo đảm an toàn sức khỏe, giải đáp các thắc mắc một cách kịp thời. Trong thời gian tới, Cenly sẽ tiếp tục nâng cấp các tính năng để giúp quá trình mua hàng chính hãng ngày một thuận tiện nhất.

Trân trọng cảm ơn Quý Khách đã đồng hành cùng Cenly trong suốt thời gian qua. Hãy cùng đồng lòng nâng cao tinh thần cảnh giác, bảo vệ an toàn và sức khỏe của bản thân trước vấn nạn hàng giả hàng nhái kém chất lượng và cùng nhau vượt qua giai đoạn này. Mong Quý Khách cùng gia đình bảo trọng và giữ gìn sức khỏe thật tốt.

LIÊN HỆ