Cenly Việt Nam tăng tốc chạy doanh số quý III/2022

Cenly tăng tốc quý III

Sau khi kết thúc quý II, Cenly rất nhanh bước vào quý III với sự tăng tốc chạy doanh số vô cùng quyết liệt từ các nhà phân phối. Từ đây, có thể thấy rõ hệ thống đang ngày càng chứng minh được nguồn nội lực mạnh mẽ cùng tham vọng dẫn đầu thị trường làm đẹp. 

Tăng tốc và bứt phá, Cenly kỳ vọng doanh thu cao hơn trong quý III

Với sự phát triển vượt bậc của Quý I và quý II, Cenly cũng dự đoán Quý III sẽ có sự tăng trưởng mạnh hơn giai đoạn trước. Ngay từ đầu Quý mới hệ thống Cenly đã tăng tốc chạy doanh số với những mục tiêu và kỳ vọng mới. 

Rất nhanh đường đua Quý dần nóng lên với sự tham gia tích cực của các nhà phân phối. Có thể thấy rõ quyết tâm cao độ cùng nhiệt huyết của mọi người đang dâng cao hơn bao giờ hết. Đây cũng được xem là thời điểm vàng để các nhà phân phối tiếp cận thêm nhiều khách hàng mới.

Bên cạnh đó, để thúc đẩy sự tăng trưởng Quý III, Ban lãnh đạo không chỉ lên kế hoạch đẩy mạnh sản xuất mà còn đầu tư nghiên cứu, nâng cao và cải thiện chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ dựa vào những ý kiến đóng góp của người tiêu dùng cùng các thành viên trong hệ thống. 

Đồng thời, để tạo động lực cho các chiến binh, Ban lãnh đạo cũng xây dựng một chính sách giá mới phù hợp với tình hình thị trường hiện nay hơn. Cùng với đó là chế độ khen thưởng, vinh danh công bằng, minh bạch cho tất cả mọi người. 

Tổng kết Quý II với nhiều thành tích khả quan, hệ thống Cenly kỳ vọng lớn về quý III
Tổng kết Quý II với nhiều thành tích khả quan, hệ thống Cenly kỳ vọng lớn về quý III

Đẩy mạnh doanh thu song song với phát triển toàn diện hệ thống

Song song với việc thúc đẩy doanh thu, Cenly vẫn không ngừng đẩy mạnh chiến dịch “Chống hàng giả” vì mục đích chung: bảo vệ quyền lợi người dùng, nhà bán và củng cố vững chắc thương hiệu Cenly Organic. Theo đó, các kênh truyền thông của công ty liên tục thông tin tới các đại lý và khách hàng về tác hại của việc sử dụng hàng giả, hàng nhái, đồng thời các tính năng kiểm tra hàng chính hãng cũng thường xuyên được khuyến khích sử dụng. 

Và một trong những thành tựu to lớn không thể không kể đến của Cenly trong năm nay chính là việc ra mắt combo mới, bao gồm: Thảo mộc hỗ trợ giảm béo & Detox chanh. Có thể nói đây là một bước đột phá đáng kể của hệ thống. 

Cenly chú trọng từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đến quy trình sản xuất hiện đại nhằm mang đến một sản phẩm làm đẹp chất lượng, hiệu quả và cực kỳ tiện lợi, đã góp phần khẳng định vị trí dẫn đầu của thương hiệu Cenly Organic trong thị trường làm đẹp và tạo ra sức cạnh tranh trên thị trường. 

Cenly đẩy mạnh doanh thu song song với phát triển toàn diện hệ thống
Cenly đẩy mạnh doanh thu song song với phát triển toàn diện hệ thống

Tin rằng với sự nỗ lực không ngừng của toàn hệ thống, tổng kết Quý III chúng ta sẽ ghi nhận thêm nhiều nhà phân phối xuất sắc cùng những thành tích nổi trội hơn nữa. 

Bài viết liên quan

Dấu Ấn Hoàng Kim: Sự kiện cuối năm đặc biệt tại Cenly

Chào đón tháng 12 với đám cưới hoành tráng của năm, Cenly hân hạnh giới...

Black friday cùng Cenly săn quà khủng

Hoà cùng chuỗi sự kiện lớn nhất trong năm – Black Friday đã chính thức...

Cenly triển khai CTKM: Đón xuân Cenly – Nhận vàng như ý

Chào đón bước chuyển giao từ đông sang xuân, Cenly giới thiệu đến quý khách...

Diện mạo Giảm béo Cenly và Detox Chanh mật ong trong concept thiên nhiên

Cenly vừa cho ra mắt siêu phẩm combo Giảm béo Cenly và Detox Chanh Mật...

Gấp đôi hiệu quả giảm béo chuyên sâu Slimly Vip10 dành cho cơ địa cực kỳ chai lờn

Slimly Vip10 là sản phẩm Slimly Vip 10 thuộc dòng cao cấp nhất của Cenly,...

Giảm béo Cenly, Detox Chanh Mật Ong: Xoá bỏ mỡ thừa, ngăn ngừa tái béo

Giảm béo Cenly, Detox Chanh Mật Ong không chỉ là sản phẩm giảm béo thông...

LIÊN HỆ