Cenly Vietnam nỗ lực hoàn thành tốt giai đoạn nước rút cuối quý II/2021

Cenly no luc hoan thanh tot giai doan nuoc rut 05

Toàn hệ thống Cenly đang cùng nhau bước vào giai đoạn cuối quý II với những mục tiêu đặt lên hàng đầu. Những nỗ lực của các cá nhân đạt thành tích kinh doanh xuất sắc nhất trong 6 tháng đầu năm 2021 chắc chắn sẽ nhận về những phần thưởng xứng đáng.

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Cenly Việt Nam đã khẳng định được vị thế, tự hào khi không chỉ tạo dựng được tiếng vang và tầm ảnh hưởng bởi những sản phẩm làm đẹp được chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên hỗ trợ cải thiện sắc vóc phái đẹp mà còn thu hút được sự quan tâm của những cá nhân, nhà kinh doanh khi khởi nghiệp. Khởi nghiệp cùng Cenly với dấu ấn quý II/2021 là cột mốc quan trọng trên chặng đường gần 10 năm hình thành, biến giấc mơ khởi nghiệp của người trẻ hiện đại thành hiện thực.

Cenly Vietnam và dấu ấn cột mốc cuối quý II/2021

Toàn hệ thống Cenly đang cùng nhau bước tới giai đoạn nước rút với những mục tiêu được đặt lên hàng đầu. Hơn 90% chặng đường của quý II/2021 đã trôi qua, các “chiến binh Cenly” càng tiến gần hơn với phần thưởng quý vô cùng giá trị từ Cenly. Chặng đường về đích đang đến rất gần và sự nỗ lực lúc này càng có giá trị hơn bao giờ hết cho một quá trình đã cống hiến hết mình.

Cenly no luc hoan thanh tot giai doan nuoc rut 03
Cenly Vietnam và dấu ấn cột mốc cuối quý II/2021

Nếu đại dịch Covid đã gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thì đến thời điểm hiện tại doanh thu của Cenly vẫn tăng rất cao. Hệ thống Cenly kỳ vọng sẽ đạt được thành tích doanh số cao vẫn được biểu dương và tưởng thưởng xứng đáng như một lời bảo chứng về chất lượng sản phẩm Cenly trên thị trường hiện nay và khẳng định một lần nữa về sự quyết tâm, tinh thần thép của các “chiến binh Cenly”. Đối với Cenly, dịch bệnh không phải là lý do để trì hoãn.

Cenly khơi nguồn sức mạnh kiến tạo giấc mơ khởi nghiệp

Đối với Cenly, hành trình khởi nghiệp cũng giống như đường đua của những giấc mơ, phải tự mình chiến đấu cho lý tưởng và hoài bão của chính mình. Để chiến thắng cuộc đua, ngoài tư duy sáng tạo, bứt phá cùng tinh thần bền bỉ thì sự chuẩn bị kỹ càng, chọn người đồng hành để có thể vượt qua khó khăn, từng bước thực hiện hóa những ý tưởng bình thường trở thành những lý tưởng thực thụ là vô cùng quan trọng.

Trước những cơ hội cuộc đời, bạn chọn cách để ước mơ ngủ vùi trong suy nghĩ hay can đảm bước ra khỏi vùng an toàn và biến ước mơ thành hiện thực? Hãy để Cenly khơi nguồn cảm hứng, sức mạnh và kiến tạo giấc mơ khởi nghiệp nâng bước bạn tiến gần hơn đến ngưỡng cửa của sự thành công.

Cenly no luc hoan thanh tot giai doan nuoc rut 01
Cenly khơi nguồn sức mạnh kiến tạo giấc mơ khởi nghiệp

Ngay hôm nay, hãy quyết định trở thành mảnh ghép trong đại gia đình Cenly để được hưởng chế độ đãi ngộ có 1-0-2: Được giao lưu, lắng nghe chia sẻ về kinh doanh khởi nghiệp từ Founder Cenly Vietnam – Nguyễn Thị Ly, được hỗ trợ thông tin truyền thông trên các kênh bán hàng; Mức chiết khấu và thưởng doanh số hấp dẫn. Và còn rất nhiều quyền lợi khác mà khi trở thành một thành viên của Cenly bạn sẽ nhận được.

Cenly đến nay đã trở thành cầu nối vững chắc, là nơi để ý tưởng khởi nghiệp của người trẻ hiện đại được nâng tầm giá trị. Chặng hành trình quý II/2021 và những giai đoạn tiếp theo sẽ có nhiều bứt phá và tiếp nối sứ mệnh ấy, tiếp bước cho những cá nhân, nhà kinh doanh bản lĩnh.

Xin chúc cho các chiến binh Cenly sẽ ngày một phát triển và đạt nhiều thành tựu trong quý II/2021.

LIÊN HỆ