Cenly Việt Nam – Nỗ lực hành động vì lợi ích của Khách Hàng

29653c488b4d73132a5c

Hệ thống phân phối của Cenly trải dài trên khắp cả nước giúp Khách Hàng mua sản phẩm một cách dễ dàng hơn. Hiện nay, Cenly đang sở hữu rất nhiều chi nhánh, đại lý và hợp tác với các nhà phân phối trong và ngoài nước. Và trong thời gian tới, đội ngũ sẽ lại tiếp tục cố gắng không ngừng để mở rộng thêm nhiều chi nhánh hơn, đến được với nhiều Khách Hàng hơn.

Nhờ tất cả những điều trên mà Cenly có được chỗ đứng vững chắc như ngày hôm nay, nhận được sự tin yêu của Khách Hàng. Cenly cũng đang không ngừng cố gắng nghiên cứu, phát triển, nỗ lực hành động vì lợi ích của Khách Hàng.

dai ly
Đội ngũ Cenly không ngừng nỗ lực và cố gắng phát triển thương hiệu.

Cenly nỗ lực không ngừng vì lợi ích của Khách Hàng 

Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng Cenly

Thời gian gần đây trên thị trường phát hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái làm ảnh hưởng đến niềm tin người tiêu dùng cũng như thương hiệu Cenly. Thấu hiểu được điều này Cenly không ngừng cố gắng và nghiên cứu nâng cao nhận thức về hàng chính hãng. Các kênh truyền thông không ngừng hướng dẫn các cách nhận biết về hàng giả – hàng chính hãng Cenly. Nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng cũng như lời khẳng định về chất lượng thương hiệu Cenly.

Vào cuối quý I Cenly cho ra mắt tính năng xác minh sản phẩm chính hãng ngay trên website: https://cenlyvietnam.vn/ 

Tính năng xác minh sản phẩm Cenly chính hãng là nỗ lực của cả đội ngũ Cenly nhằm đẩy lùi hàng giả, bảo vệ quyền lợi và sức khỏe khách hàng. Tính năng được cải tiến và tích hợp ngay trên website Cenlyvietnam.vn tiện tra cứu và sử dụng, hứa hẹn là một bước ngoặt lớn trong quá trình đấu tranh chống lại tệ nạn hàng giả của Cenly.

Giờ đây khách hàng có thể tự mình kiểm tra sản phẩm chính hãng Cenly chỉ với những thao tác cực kỳ đơn giản mà mang lại hiệu quả và độ tin cậy cực kỳ cao!

trang chu web
Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng Cenly

Tính năng Location Store

Sự tiện lợi và hài lòng của Khách Hàng là mục tiêu và động lực phát triển của Cenly Việt Nam. Để tối ưu hiệu quả hoạt động và phục vụ Khách Hàng hiệu quả hơn, Cenly Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực cải tiến và cập nhật những tính năng mới. Location Store là một tính năng hoàn toàn mới được Cenly ra mắt trên website Cenlyvietnam.vn. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, Location Store cho phép Khách Hàng tìm ra chi nhánh Cenly chính hãng gần nhất, tiếp cận hệ thống Cenly một cách nhanh chóng, tiện lợi và chính xác. Với tính năng Location Store, Cenly kỳ vọng sẽ mang lại thông tin chính xác, kênh liên lạc thuận tiện cho mọi nhu cầu của Khách Hàng, để những sản phẩm chính hãng Cenly tới được nhiều khách hơn và nhanh chóng hơn. 

Tính năng cũng là tâm huyết của đội ngũ Cenly nhằm đẩy lùi hàng giả, kém chất lượng, bảo vệ người tiêu dùng. Khi tìm kiếm các đại lý hệ thống Cenly, Khách Hàng thường sử dụng Google Map trên điện thoại của mình. Tuy nhiên, thực tế lại có quá nhiều những địa chỉ không thuộc trong hệ thống của Cenly xuất hiện tràn lan. Hiểu được những phân vân, khó khăn của Khách Hàng khi tiếp cận sản phẩm, tính năng Cenly Location Store là nỗ lực của Cenly nhằm mang đến Khách Hàng dịch vụ tốt hơn, cách thức hiệu quả hơn để tìm kiếm sản phẩm chính hãng. Từ đó góp phần đẩy lùi nạn hàng giả, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe Khách Hàng cũng như uy tín thương hiệu Cenly Việt Nam.  

finger pressing social network button touch screen
Cenly ra mắt tính năng Location Store bảo vệ người tiêu dùng

Cam kết của Cenly với Khách Hàng trong giai đoạn tới

  • Cenly bán hàng có tâm

Nếu nói về việc bán hàng và chăm sóc Khách Hàng của Cenly thì chắc chắn chỉ cần thông qua một chữ TÂM. Chúng tôi dùng hết sự tâm huyết để cho ra đời một sản phẩm và chăm sóc Khách Hàng bằng cả sự quan tâm. Cenly cùng đồng tâm trong việc làm đẹp của tất cả mọi người.

  • Sản phẩm đảm bảo chất lượng hoàn hảo

Cenly khẳng định, sản phẩm Cenly luôn đạt chất lượng cao. Các sản phẩm của Cenly đều được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, đây là điều mà Cenly luôn tự hào, giúp thương hiệu chinh phục được mọi đối tượng khách hàng.

Mỗi một sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng đều được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực. Từ đó có được một sản phẩm chất lượng tốt nhất, an toàn với người tiêu dùng. 

  • Đáp ứng thị hiếu làm đẹp của phụ nữ

29653c488b4d73132a5c
Đội ngũ đại gia đình Cenly

Sản phẩm muốn thu hút Khách Hàng thì điều cần phải có được đó là hợp thời và đáp ứng đúng nhu cầu làm đẹp. Dù sản phẩm của bạn có tốt đến đâu nhưng không đánh đúng thời điểm chính xác thì cũng không thể phát triển được vì Khách Hàng không có nhu cầu sử dụng sản phẩm của bạn.

Chính vì thế mà Cenly đã liên tục thay đổi tem và cho ra những dòng sản phẩm mới, đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm đẹp toàn diện. Thương hiệu luôn nỗ lực hành động vì lợi ích của Khách Hàng để đứng vững hơn trên chặng đường kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ.

  • Tư vấn nhiệt tình và tận tâm bằng cả tấm lòng

Muốn để Khách Hàng lựa chọn sản phẩm thì họ phải biết và hiểu rõ sản phẩm đó như thế nào trước vô vàn các nguồn thông tin mà Khách Hàng có thể tìm kiếm được. Tốt có, xấu có, thật có, giả có thì tại sao Cenly lại không trực tiếp đưa thông tin chính xác của sản phẩm đến cho khách hàng đúng không nào?

Chính vì thế, chúng tôi thực hiện quá trình đào tạo tư vấn bài bản cho các đại lý. Để mọi người có thể nhận biết được sản phẩm của Cenly là hàng thật, chất lượng thật, tư vấn đúng và đủ liệu trình, giúp mọi người đạt kết quả như mong muốn. 

Với những điều kiện như trên sẽ là bước đà để Cenly tự tin giới thiệu sản phẩm đến Khách Hàng. Để mọi người tin tưởng lựa chọn sản phẩm thì không có gì hơn được sự tận tâm. 

Chương trình tri ân "Dùng hàng thật - Nhận quà chất"
Chương trình tri ân “Dùng hàng thật – Nhận quà chất”

Chúng tôi sẵn sàng giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc của mọi người về vấn để làm đẹp. Việc tư vấn cho Khách Hàng các thông tin liên quan đến sản phẩm của Cenly là điều hiển nhiên, ngoài ra chúng tôi còn giúp bạn hiểu thêm các kiến thức xoay quanh việc làm đẹp. Bất cứ khi nào khách hàng cần- thương hiệu sẽ hỗ trợ hết lòng. 

LIÊN HỆ