Cenly Việt Nam đẩy mạnh chiến dịch “CHỐNG HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI”

cenly-viet-nam-day-manh-chien-dich-chong-hang-gia-hang-nhai-cover

Dòng sản phẩm Organic và Beauty đến từ thương hiệu Cenly Việt Nam nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đi kèm với sự nổi tiếng, được săn đón chính là cuộc chiến hàng giả hàng nhái thương hiệu Cenly Việt Nam chưa bao giờ đi đến chặng hành trình kết thúc. 

Cenly Việt Nam có được thương hiệu vượt trội như ngày hôm nay là nhờ luôn trung thành với nguyên tắc chất lượng: Chỉ có một loại chất lượng hạng nhất, không có loại B hay B’. Nếu có những thương hiệu khác sẵn sàng sản xuất mọi loại sản phẩm làm đẹp với bất kỳ mức giá nào khách hàng yêu cầu, Cenly Việt Nam không bao giờ mặc cả với chất lượng và đó chính là điểm làm nên sức mạnh thương hiệu như ngày hôm nay. Chính vì thế, việc bảo vệ thương hiệu, hệ thống đại lý và khách hàng của mình là ưu tiên hàng đầu cấp thiết nhất hiện nay.

Cenly kiên quyết “không nhượng bộ” với hàng giả hàng nhái

Trước đó, Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly – sản phẩm chủ lực của dòng Cenly Organic của thương hiệu Cenly Việt Nam từng nhiều lần bị làm giả. Nhưng trong vòng một năm trở lại đây, đây là lần đầu tiên các sản phẩm làm giả trở nên tinh vi hơn bao giờ hết. Sản phẩm làm giả thoạt nhìn giống hệt với bao bì, tem nhãn của sản phẩm chính hãng nhưng các thành phần không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không có hiệu quả, gây tác dụng phụ, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng.

Trước tình hình này, Cenly Việt Nam tăng cường hoàn thiện các tính năng cảnh báo hàng giả, nhận diện sản phẩm chính hãng thương hiệu Cenly. Cenly quyết định sử dụng thêm tem điện tử phủ cào chứa mã code. Công nghệ in ấn có thể cho phép các đối tượng làm hàng giả sao chép lại hết sức dễ dàng tem nhãn, bao bì của sản phẩm Cenly chính hãng, tuy vậy, tem điện tử phủ cào chứa mã code thì khó có thể sao chép được.

cenly-viet-nam-day-manh-chien-dich-chong-hang-gia-hang-nhai-4
Tính năng Xác minh sản phẩm chính hãng Cenly được phát triển nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng

Tem chống hàng giả Cenly mới nhất 2021 kết hợp công nghệ in phủ cào với công nghệ thông tin check mã code trên website chính hãng. Khách hàng chỉ cần nhập mã code trên tem vào mục Xác minh sản phẩm trên website chính hãng Cenlyvietnam.vn thì có thể biết đó có phải mặt hàng chính hãng hay không. Nếu màn hình kiểm tra trả lời Cảnh báo hàng giả có nghĩa là khách hàng đã mua phải hàng giả.

>>> Mời bạn đọc truy cập tính năng Xác minh sản phẩm chính hãng TẠI ĐÂY.

cenly-viet-nam-day-manh-chien-dich-chong-hang-gia-hang-nhai-3
Tính năng Location Store giúp bạn định vị ngay cửa hàng chính hãng trong hệ thống Cenly Việt Nam

Bên cạnh tính năng xác minh sản phẩm bằng mã code, để tối ưu hiệu quả hoạt động và phục vụ khách hàng hiệu quả hơn, Cenly đã cho phát triển thêm tính năng Location Store. Thông qua tính năng này, khách hàng đã có thể dễ dàng tìm kiếm và tiếp nhận các thông tin về vị trí cửa hàng của hệ thống Cenly trên khắp cả nước.

Cụ thể, Location Store cung cấp thông tin các đại lý nhanh chóng và chính xác với đầy đủ địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên hệ và các thông tin liên quan khác. Đồng thời tính năng này không cần nhập địa chỉ thủ công, giúp tối ưu thời gian tìm đường và hiệu quả tìm kiếm cho Khách Hàng.

Cenly cần sự chung tay của khách hàng

Ở thời điểm hiện tại, Cenly Việt Nam khuyến cáo khách hàng không sử dụng các sản phẩm có mức giá rẻ hơn với mức giá niêm yết trên toàn hệ thống, vì rất có thể khách hàng sẽ mua phải hàng nhái. Khách hàng nên lựa chọn sản phẩm thương hiệu Cenly có tên trong danh sách Location Store hệ thống đại lý Cenly chính hãng. Đặc biệt, khách hàng cần chủ động check mã code kiểm tra sản phẩm chính hãng Cenly Việt Nam. Việc làm này đảm bảo quyền lợi, sức khỏe của khách hàng và cũng góp phần đẩy lùi các tình trạng hàng giả nhái kém chất lượng tràn lan trên thị trường.

cenly-viet-nam-day-manh-chien-dich-chong-hang-gia-hang-nhai-3
Cenly sẽ ngày càng hoàn thiện chất lượng sản phẩm và tăng cường nhận diện thương hiệu đến người sử dụng

Cenly Việt Nam xem đạo đức kinh doanh là nền tảng. Và chữ tâm chính là đạo đức kinh doanh được xem như nền tảng mà Cenly đối đãi với khách hàng cũng như hệ thống của mình. Cuộc chiến hàng giả hàng nhái không chỉ là cuộc chiến chung của tất cả chúng ta, Cenly sẽ luôn đứng ra bảo vệ và cảnh báo kịp thời để đảm bảo quyền lợi cho hệ thống và khách hàng của mình. Và khách hàng hãy chung tay cùng hệ thống Cenly, là những người tiêu dùng thông minh lựa chọn sản phẩm Cenly chính hãng và có cảnh giác cao độ với các sản phẩm mình lựa chọn!

LIÊN HỆ