Cenly tuyên chiến với hàng giả, hàng nhái

Cenly “tuyên chiến” với hàng giả, hàng nhái

Trong những năm gần đây, hoạt động kinh doanh thương mại điện tử đã phát triển bùng nổ. Theo đó, người dân dần sử dụng các ứng dụng và mạng xã hội để mua hàng trực tuyến và con số này tăng lên mỗi ngày. Hàng giả, nhái cũng theo đó trà trộn, trục lợi người tiêu dùng. 

Nhận định của Cenly về hàng giả trên không gian mạng

Không gian mạng nói chung, hay nói riêng là các diễn đàn làm đẹp, hội nhóm bán hàng trên mạng xã hội, sàn thương mại điện tử đều có nạn hàng giả. Tính đến nay, Cenly đã nhận được vô số phản hồi của khách hàng về việc mua nhầm hàng giả. 

Bảo vệ chính mình khi mua hàng trên không gian ảo
Bảo vệ chính mình khi mua hàng trên không gian ảo

Nếu như vô tình sử dụng trong thời gian dài, sức khoẻ của khách hàng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Không chỉ vậy, nhiều khách hàng mua sản phẩm của Cenly để tặng người thân, bạn bè, đối tác. Khi món quà hàng giả thì sẽ không thể hiện được tâm tư tình cảm chân thật của người tặng. 

Hiện nay, các bài đăng Cenly giá rẻ, giảm sốc, sale 50%, mua 1 tặng 2 tràn lan trên mạng. Thế nhưng sản phẩm đến từ Cenly luôn có mức giá niêm yết. Khi khách hàng nhìn thấy những thông tin quảng cáo sai lệch thì đừng nên vội vàng mua hàng mà hãy chỉ sử dụng sản phẩm chính hãng. 

Việc đưa ra các biện pháp chống hàng giả vẫn chưa thể dứt điểm triệt để vấn đề này. Vì vậy, các doanh nghiệp lớn vẫn thường xuyên cập nhật tình hình chống hàng giả và luôn nhắc nhở khách hàng phải thật cẩn trọng khi mua hàng trên không gian mạng. 

Cenly chia sẻ về chiến dịch chống hàng giả

Chiến dịch chống hàng giả của Cenly đã được ra mắt khách hàng từ rất lâu. Trong đó, 2 tính năng chống hàng giả chính là “lực lượng nòng cốt” để giúp khách hàng nhận diện được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. 

2 tính năng chống hàng giả của Cenly
2 tính năng chống hàng giả của Cenly

Với Location Store, khách hàng có thể tìm kiếm được hệ thống đại lý ở khoảng cách gần mình nhất. Việc này giảm nguy cơ mua phải hàng giả khi liên hệ được với đại lý của Cenly. Tất nhiên khi mua hàng trực tuyến, ai ai cũng muốn ngay lập tức nhận được hàng và sử dụng, thế nên bạn sẽ nhanh chóng nhận được sản phẩm khi lựa chọn đại lý gần mình nhất.

Tính năng còn lại là Xác minh sản phẩm. Với tính năng này, bạn có thể biết được liệu sản phẩm trên tay mình có phải là hàng thật hay không bằng thao tác check mã code vô cùng đơn giản. Nếu như bạn đang cầm trên tay hàng giả thì đừng thanh toán và hãy trả lại hàng.

Ngoài ra, khách hàng hãy lưu ý thường xuyên theo dõi fanpage Cenly Organic để cập nhật được những thông tin mới nhất cũng như cách phòng tránh mua phải hàng giả. Đừng tiếp tay cho vấn nạn hàng giả khi tiêu thụ sản phẩm!

Giải pháp Cenly sử dụng để ngăn chặn hàng giả 

Bên cạnh 2 tính năng được nêu trên, Cenly đã tăng điểm chạm để có thể tương tác với khách hàng một cách nhanh chóng. Như vậy, khách hàng sẽ liên hệ ngay được với Cenly khi phát hiện hàng giả. 

Cenly cũng thường xuyên tổ chức các khoá đào tạo cho nhân sự để mọi người có cái nhìn rõ hơn về vấn nạn này, dễ dàng cảnh báo với khách hàng, nâng cao kiến thức để có thể ngăn chặn, bài trừ hàng giả.

Ngay khi tình hình dịch bệnh ổn định, Cenly đã trực tiếp đưa ra biện pháp khắc phục tình trạng hàng giả thường xuyên diễn ra trong mùa dịch. Thay vì tor chức Livestream chủ đề hàng giả trực tuyến, ban lãnh đạo đã tổ chức các cuộc họp nhằm đưa ra giải pháp hoàn hảo.

>> Cùng theo chân Cenly để biết được hành trình chống hàng giả đã đi được đến đâu nhé!

Cenly cùng Biệt đội chống hàng giả quyết tâm tuyên chiến, không để khách hàng sử dụng hàng giả, bảo vệ sức khỏe cho mỗi khách hàng khi mua và sử dụng sản phẩm của Cenly.

Bài viết liên quan

Sắc màu mùa thu Cenly Organic tạo nên vẻ đẹp quyến rũ riêng

Mùa thu là cơ hội thú vị để bạn tỏa sáng trong sự quyến rũ...

Cenly Organic đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế

Cenly Organic đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua việc tuân thủ chuẩn GMP...

Điểm danh các yếu tố tạo nên sức mạnh Slimly Vip 10

Khi nói đến việc giảm béo và duy trì vóc dáng lý tưởng, Slimly Vip...

Tận hưởng trung thu trọn vẹn cùng Slimly Vip 10

Trung thu, thời gian đặc biệt trong năm khi gia đình và bạn bè tụ...

Gel tan mỡ Cenly hiệu quả, thẩm thấu nhanh

Chắc chắn rằng bạn đã từng nghe về việc giảm mỡ bằng nhiều cách khác...

Combo đẹp dáng mùa trung thu: Mua 1 được 4

Mùa Trung Thu đã đến và chúng tôi có một bất ngờ dành riêng cho...

LIÊN HỆ