Cenly triển khai livestream “Phụ nữ vượt qua định cản và định kiến” số đặc biệt

chuong trinh livestream cenly tap 3

Phụ nữ muốn vượt qua rào cản và định kiến, trước hết cần vượt lên rào cản của chính mình. Hãy cùng Cenly thay đổi để thành công trong chương trình sau.

Tinh thần phụ nữ vượt qua rào cản và định kiến xã hội đã và đang lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng thời gian qua. Hiện nay, rất nhiều phụ nữ khởi nghiệp thành công và lan truyền năng lượng tích cực trong cộng đồng. Thế nhưng, ở đâu đó trên đất nước vẫn tồn tại định kiến “Phụ nữ là phải hy sinh” và phải ở nhà chăm lo cho gia đình. Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam sắp tới, Cenly sẽ tiến hành Livestream chương trình “Cùng Cenly thay đổi để thành công” với chủ đề “Vượt qua rào cản và định kiến” để lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến chị em.

Về định kiến: Phụ nữ phải hy sinh

Định kiến “Phụ nữ phải hy sinh” cho gia đình, cho chồng hay cho con cái chắc hẳn không còn quá xa lạ trong xã hội nước ta. Dường như “Làm vợ, làm mẹ” đã trở thành thiên chức của người phụ nữ và cũng chính thiên chức đó đang làm khổ họ. Quan niệm phụ nữ nên ở nhà chăm lo cho gia đình thay vì xây dựng sự nghiệp ngoài xã hội đã trải qua nhiều thế hệ. Đặc biệt, người ta luôn gắn cho phụ nữ thiên chức phải sinh đẻ, phải chăm sóc con cái, gia đình theo xu hướng “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Đây là rào cản và định kiến khiến nhiều chị em phải chùn bước trên con đường xây dựng và phát triển sự nghiệp của mình.

Phụ nữ vượt qua định kiến cùng Cenly
Phụ nữ vượt qua định kiến cùng Cenly

Thế nhưng, hiện nay cũng không thiếu chị em dám vượt qua rào cản và định kiến xã hội để thành công trong sự nghiệp. Trước hết, phụ nữ muốn vượt qua định kiến và rào cản xã hội thì trước hết cần vượt qua chính bản thân mình. Chị em cần tự tin hơn với bản thân và tự trao cho mình quyền tự do để phát triển. Có thể nói, hành trình nỗ lực và vượt qua số phận sẽ mang đến thành công vượt trội cho chị em.

Livestream Series “CÙNG CENLY THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG” – Tập 3: Vượt qua rào cản và định kiến

Góp phần lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến chị em phụ nữ nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Cenly sẽ tiến hành buổi Livestream với chủ đề đặc biệt “Phụ nữ dám vượt qua rào cản và định kiến”:

Khách mời chương trình

Chương trình Livestream “Cùng Cenly thay đổi để thành công” chắc hẳn không thể thiếu sự góp mặt của người phụ nữ quyền lực –  Founder Cenly Việt Nam Ly Thị Nguyễn. Đồng thời, chương trình cũng có sự tham gia của khách mời đặc biệt là Giám đốc Phát triển chiến lược Tô Yến Nhi – Người phụ nữ xinh đẹp và tài năng. Đến với chương trình, Boss Ly và nữ doanh nhân Yến Nhi sẽ chia sẻ đến chị em những câu chuyện về phụ nữ dám vượt qua định kiến và rào cản để gặt hái thành công trong sự nghiệp.

“CÙNG CENLY THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG” - Tập 3: Vượt qua rào cản và định kiến
“CÙNG CENLY THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG” – Tập 3: Vượt qua rào cản và định kiến

Nội dung chương trình Livestream

Trong buổi Livestream chia sẻ về vấn đề “Phụ nữ dám vượt qua rào cản và định kiến”, Boss Ly chia sẻ về những vấn đề mà chị em cần phải đối mặt khi muốn xây dựng sự nghiệp. Đó chính là định kiến xã hội lâu đời “Người phụ nữ phải biết hy sinh” chăm lo gia đình, đó chính là thách thức trong việc tiếp cận công nghệ và kỹ thuật thời kỷ nguyên số. Và đó cũng là rào cản trong việc ứng dụng công nghệ số vào thị trường kinh doanh.

Đồng thời, khách mời – Giám đốc Phát triển chiến lược Yến Nhi cũng chia sẻ câu chuyện của bản thân trong thời kỳ vừa bắt đầu xây dựng sự nghiệp. Chị đã gặp phải nhiều khó khăn và gửi gắm đến chị em những kinh nghiệm để vượt qua rào cản trong cuộc sống hiện nay. Đặc biệt, Founder Cenly Ly Thị Nguyễn cũng chia sẻ đến chị em con đường lập nghiệp khó khăn, vượt qua định kiến xã hội và rào cản của bản thân để đạt đến thành công như hiện tại.

Cenly triển khai Livestream Series “CÙNG CENLY THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG” - Tập
Cenly triển khai Livestream Series “CÙNG CENLY THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG” – Tập

Nội dung chính mà Cenly muốn truyền đạt đến chị em thông qua chương trình Livestream “Phụ nữ dám vượt qua rào cản và định kiến” chính là: Mọi sự nỗ lực điều sẽ được đền đáp xứng đáng, hãy mạnh mẽ vượt qua rào cản cuộc sống và định kiến xã hội để tiến bước đến thành công tốt đẹp trong tương lai.

Đến nay, Cenly đã và đang sở hữu một hệ thống đại lý với hơn 10 nghìn thành viên trên khắp cả nước. Dĩ nhiên, không thiếu những chị em phụ nữ đã gặt hái được rất nhiều thành công trên con đường kinh doanh thời đại mới. Hy vọng qua chương trình Livestream và những chia sẻ của Boss Ly cùng khách mời, chị em sẽ có nhiều động lực hơn nữa để vượt qua rào cản cùng định kiến xã hội để tiến bước trên con đường sự nghiệp tươi sáng trong tương lai. Và đừng quên nắm bắt cơ hội kinh doanh cùng Cenly ngay hôm nay nhé!

 

 

Bài viết liên quan

Dấu Ấn Hoàng Kim: Sự kiện cuối năm đặc biệt tại Cenly

Chào đón tháng 12 với đám cưới hoành tráng của năm, Cenly hân hạnh giới...

Black friday cùng Cenly săn quà khủng

Hoà cùng chuỗi sự kiện lớn nhất trong năm – Black Friday đã chính thức...

Cenly triển khai CTKM: Đón xuân Cenly – Nhận vàng như ý

Chào đón bước chuyển giao từ đông sang xuân, Cenly giới thiệu đến quý khách...

Diện mạo Giảm béo Cenly và Detox Chanh mật ong trong concept thiên nhiên

Cenly vừa cho ra mắt siêu phẩm combo Giảm béo Cenly và Detox Chanh Mật...

Gấp đôi hiệu quả giảm béo chuyên sâu Slimly Vip10 dành cho cơ địa cực kỳ chai lờn

Slimly Vip10 là sản phẩm Slimly Vip 10 thuộc dòng cao cấp nhất của Cenly,...

Giảm béo Cenly, Detox Chanh Mật Ong: Xoá bỏ mỡ thừa, ngăn ngừa tái béo

Giảm béo Cenly, Detox Chanh Mật Ong không chỉ là sản phẩm giảm béo thông...

LIÊN HỆ