Cenly tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 

Cenly-tri-an-20-11

Tháng 11 đến trong không khí hân hoan hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày mà cả nước trân trọng, tôn vinh công lao của những người lái đò thầm lặng. Từ xưa đến nay nghề dạy học luôn được coi là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Chính vì vậy việc tri ân các thầy cô giáo nhân dịp này đã trở thành đạo lý và thay những lời cảm ơn ý nghĩa nhất gửi tới những người đã cống hiến toàn bộ trí tuệ, tâm huyết và sức lực cho sự nghiệp trồng người. 

Ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt nam 20-11 

Ngày lễ 20/11 là ngày lễ tôn sư trọng đạo để tôn vinh những người lái đò thầm lặng, đã đứng trên bục giảng hàng ngày để truyền đạt những tri thức quý báu cho các thế hệ học trò. Hằng năm vào 20/11 học sinh sẽ chuẩn bị những món quà đặc biệt để gửi đến và bày tỏ lòng biết ơn của mình tới các thầy cô, những người đã dành trọn tâm huyết, tài năng của mình để truyền đạt những kiến thức và dìu dắt mình trên trường học cũng như trường đời. Song song đó, đây cũng là dịp quý báu để vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nước nhà.

Cenly-tri-an-20-11
Vẻ đẹp tối thượng là vẻ đẹp của sự tri thức

20/11 giờ đây đã trở thành một ngày hội truyền thống của ngành giáo dục, thể hiện được truyền thống tôn sư trọng đạo và tinh thần hiếu học của dân tộc Việt Nam. Đây cũng là dịp quý báu để các thế hệ học sinh và toàn xã hội bày tỏ tấm lòng chân thành và sự biết ơn sâu sắc đến với những người đã đóng góp những công lao cao cả cho sự nghiệp trồng người, ươm mầm tài năng cho đất nước.

Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn, tôn vinh sức mạnh tri thức 

20/11 không chỉ là dịp để tri ân những người thầy cô đã từng dìu dắt chúng ta trên ghế nhà trường. Mà còn là cơ hội để thể hiện sự biết ơn đối với những người “thầy” đã dẫn bước chúng ta trên đường đời. Vậy nên đừng ngần ngại thể hiện tình cảm của mình với họ trong những dịp đặc biệt này. 

Cenly-tri-an-20-11
Thay lời tri ân, nhận ngàn quà tặng

Tri thức là một vẻ đẹp không dễ nhìn thấy và cũng không dễ có được, nó là kết quả của sự trau dồi và không ngừng học hỏi. Tuy nhiên vẻ đẹp tri thức là vẻ đẹp trường tồn và bất biến theo thời gian. Và thầy cô chính là những người mang đến cho chúng ta những góc nhìn khác nhau của sự tri thức. Nguồn sức mạnh này mang đến cho chúng ta sự tự chủ, độc lập và vượt qua những rào cản của xã hội. Sắc đẹp của người “kỹ sư tâm hồn” nằm ở nhân cách, trí tuệ và thần thái. Điều này thực sự chính là hào quang mà chúng ta cảm nhận được từ những người cầm phấn trên bục giảng, hay những người thầy của chúng ta trên trường đời. 

20-11 chạm ngõ, ngày lễ tri ân những người lái đò thầm lặng đang trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Đôi khi họ cứ luôn mải mê, tất bật với sách, bảng, bụi phấn,… Mà quên đi việc yêu thương và chăm sóc bản thân. Vậy thì nhân dịp này, bạn hãy tri ân người “thầy” của mình bằng những món quà thật ý nghĩa. Giúp họ đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn, chuốt lại thần thái rạng ngời sau những chuỗi ngày bận rộn trau dồi kiến thức cho tất cả chúng ta. 

Người phụ nữ dù là làm ngành nghề gì hay ở bất cứ độ tuổi nào cũng sẽ hạnh phúc khi nhận được món quà giúp bản thân trở nên xinh đẹp. Và Cenly cũng là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm một món quà ý nghĩa để tri ân thầy cô đó!

Bài viết liên quan

Dấu Ấn Hoàng Kim: Sự kiện cuối năm đặc biệt tại Cenly

Chào đón tháng 12 với đám cưới hoành tráng của năm, Cenly hân hạnh giới...

Black friday cùng Cenly săn quà khủng

Hoà cùng chuỗi sự kiện lớn nhất trong năm – Black Friday đã chính thức...

Cenly triển khai CTKM: Đón xuân Cenly – Nhận vàng như ý

Chào đón bước chuyển giao từ đông sang xuân, Cenly giới thiệu đến quý khách...

Diện mạo Giảm béo Cenly và Detox Chanh mật ong trong concept thiên nhiên

Cenly vừa cho ra mắt siêu phẩm combo Giảm béo Cenly và Detox Chanh Mật...

Gấp đôi hiệu quả giảm béo chuyên sâu Slimly Vip10 dành cho cơ địa cực kỳ chai lờn

Slimly Vip10 là sản phẩm Slimly Vip 10 thuộc dòng cao cấp nhất của Cenly,...

Giảm béo Cenly, Detox Chanh Mật Ong: Xoá bỏ mỡ thừa, ngăn ngừa tái béo

Giảm béo Cenly, Detox Chanh Mật Ong không chỉ là sản phẩm giảm béo thông...

LIÊN HỆ