Cenly tiếp tục triển khai chương trình đào tạo “Đồng hành cùng phát triển”

Cenly tiếp tục triển khai chương trình đào tạo "Đồng hành cùng phát triển"

“Đồng hành cùng phát triển” là chương trình được Cenly phát động vào đầu năm nay. Bước vào Quý II của năm 2022, Cenly đã chuẩn bị gì cho nhân sự trên toàn hệ thống? Cùng theo chân bài viết này để biết được chiến lược phát triển sắp tới của Cenly nhé!

Ý nghĩa của chương trình đào tạo

Cenly và hệ thống đã cùng nhau trải qua nhiều năm đồng hành và xây dựng, bao gồm cả 2 năm làn sóng Covid tấn công vào nền kinh tế của đất nước. Trước khi tình hình dịch bệnh trở nên căng thẳng, Công ty TNHH Cenly Organic thường xuyên tổ chức chương trình đào tạo trực tiếp cho nhân sự. Bên cạnh trau dồi kiến thức, cập nhật thông tin thị trường thì ban lãnh đạo còn mong muốn nhìn thấy nhân sự phát triển mỗi ngày.

Trong 2 năm 2020-2021, việc đào tạo vẫn được tổ chức trực tuyến thông qua Livestream hoặc trong Group kín Trại cá mập. Vào Quý I/2022, Cenly đã đưa vào trong chương trình đào tạo “Đồng hành cùng phát triển” khóa học bán hàng trên nền tảng mạng xã hội và nền tảng nội dung như TikTok, Facebook. 

Những “chiến tướng” vinh dự được tham gia chương trình đào tạo
Những “chiến tướng” vinh dự được tham gia chương trình đào tạo

Với mong muốn đưa Cenly tiến xa hơn, bứt phá mạnh mẽ hơn trong năm vừa rồi, Founder Cenly – Ly Thị Nguyễn mong muốn nhân sự biết được cách quảng bá sản phẩm trên các nền tảng khác bên ngoài Facebook, hiểu được nội dung mà mình truyền tải đến khách hàng sao cho phù hợp, không vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng.

Nội dung khoá đào tạo diễn ra tại Cenly

Chương trình đào tạo được tổ chức theo hình thức trực tiếp lẫn trực tuyến nhằm đáp ứng được nhu cầu ở xa của học viên. Đợt đào tạo tại Sài Gòn như phát súng đầu tiên khởi động cho năm 2022 của toàn hệ thống. Nội dung trong 2 khoá xoay quanh việc tìm hiểu về Livestream và TikTok. Với lượng kiến thức và quá trình thực hành, nhiều nhân sự đã áp dụng được vào việc bán hàng và có được thành quả doanh thu bất ngờ.

Hình ảnh các nhóm thảo luận sôi nổi để có được thành quả hoàn hảo nhất
Hình ảnh các nhóm thảo luận sôi nổi để có được thành quả hoàn hảo nhất

Ngoài ra, học viên còn được biết thêm về các kỹ thuật, tìm hiểu thêm tính năng khác trên ứng dụng dùng để bán hàng. Diễn giả đã hướng dẫn làm thế nào để có được hình ảnh chỉn chu nhất khi Livestream, làm sao để khi ra mắt người xem Livestream sẽ thu hút được họ thông qua ngoại hình, thông qua chủ đề truyền tải.

Chiến lược phát triển trên các nền tảng khác

Hiện nay, Facebook và TikTok đang được nhiều người sử dụng để kinh doanh nên việc mang Cenly lên những nền tảng đó để tăng độ nhận diện cũng là việc dễ hiểu. Bên cạnh đó, Cenly cũng muốn tăng thêm điểm chạm trên các ứng dụng khác và Zalo là một trong những kế hoạch lớn được ấp ủ từ lâu.

Kênh Zalo của Cenly được nhiều người đăng ký
Kênh Zalo của Cenly được nhiều người đăng ký

Tính đến nay, kênh Zalo Official Account của Cenly đã hoạt động được khoảng 3 tháng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Zalo không chỉ là một công cụ giúp Cenly tương tác được với khách hàng nhiều hơn mà còn là sợi dây kết nối khách hàng với thương hiệu. Khách hàng bấm đăng ký sẽ cập nhật được tin tức mới nhất đến từ Cenly mà không cần phải sử dụng thêm bất kỳ một ứng dụng nào khác.

Ban lãnh đạo và Founder Cenly vẫn đang lên kế hoạch để tổ chức thêm nhiều khoá đào tạo khác cho nhân sự của mình như một chiến lược phát triển bền vững. Để hệ thống ngày một bền vững thì nền tảng là nhân sự phải có kiến thức thật chắc để cống hiến, đóng góp cho nền kinh tế nói chung và Công ty nói riêng.

Mong rằng trong những năm sắp tới, khách hàng và nhân sự của Cenly vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng hệ thống. Cenly sẽ đưa ra những chiến lược cải tiến sản phẩm, nâng cấp chất lượng dịch vụ để khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời khi đến với hệ thống. Chương trình đào tạo “Đồng hành cùng phát triển” vẫn sẽ tiếp tục được diễn ra, giúp cho không chỉ nhân sự mà hệ thống ngày một bứt phá mạnh mẽ hơn, toả sáng hơn.

LIÊN HỆ