Cenly tiếp tục đẩy mạnh chiến dịch Chống hàng giả qua các sàn thương mại điện tử

Cenly tiếp tục đẩy mạnh chiến dịch Chống hàng giả qua các sàn thương mại điện tử

Tình trạng hàng giả hàng nhái tại các sàn thương mại điện tử ngày càng gia tăng, đặc biệt trong dịp Tết tình hình này trở nên nóng hơn bao giờ hết. Đứng trước thực trạng đáng buồn, Cenly đã và đang tích cực đẩy mạnh Chiến dịch Chống hàng giả và đưa ra những cảnh báo cho người tiêu dùng.

Các sàn TMĐT vẫn luôn là mảnh đất màu mỡ cho đối tượng kinh doanh hàng giả, hàng nhái núp bóng thương hiệu chính hãng để trục lợi. Thậm chí, không ít đối tượng còn trả phí cho Fb, Gg để quảng cáo các sản phẩm kém chất lượng này.

Chúng ta đều biết rằng, thương hiệu Cenly Organic đã quá nổi tiếng trong giới làm đẹp cùng với đó nhu cầu cải thiện vóc dáng của chị em chưa khi nào hạ nhiệt mà thậm chí còn tăng cao hơn vào những dịp cận Tết hay sau Tết. Thế nên chẳng hề khó hiểu khi những mặt hàng giảm béo, tăng cân của Cenly lại bị giả nhái nhiều như vậy.

Giờ đây, chỉ cần tìm kiếm bất kỳ một từ khoá nào liên quan tới sản phẩm Cenly trên các sàn thương mại điện tử đều hiện ra hàng loạt kết quả đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Theo đó, các mức giá cũng vô cùng đa dạng, đặc biệt có những shop bán với giá thành rất thấp nên đã thành công thu hút được không ít người tiêu dùng chọn mua.

Điều này cũng đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới các đại lý chính hãng Cenly trong quá trình phân phối sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Bởi hàng chính hãng giá bán cao hơn so với hàng trôi nổi, nhiều người vì tham rẻ đã vô tình mắc bẫy kẻ xấu.

Nhận thấy được điều này, Cenly cũng đã mạnh tay hơn trong việc ngăn chặn “vòi bạch tuộc” của các cơ sở sản xuất hàng trôi nổi làm ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh cũng như hình ảnh của thương hiệu. Theo đó, hai tính năng Xác minh sản phẩm và Location Store luôn được Cenly tích cực giới thiệu đến toàn hệ thống và người tiêu dùng để ngăn chặn tình trạng hàng giả, nhái.

Cùng với đó, những thông tin về hàng giả, nhái như danh sách các shop bán hàng, các trang web mạo danh Cenly được thông báo cho các đại lý trong hệ thống và khách hàng để mọi người kịp thời nhận biết và tránh xa.

Một số website và facebook giả mạo Cenly
Một số website và facebook giả mạo Cenly

Bên cạnh sự nỗ lực của Cenly, chúng tôi cũng rất hy vọng mỗi một thành viên trong hệ thống và mỗi một người tiêu dùng hãy nâng cao cảnh giác để không mắc bẫy của kẻ xấu. Vấn nạn giả nhái vẫn còn rất nhiều, muốn loại bỏ những thành phần này cần phải có sự đồng lòng của mỗi người, chứ không phải một hai cá nhân mà làm được.

Khi mua hàng các bạn hãy kiểm tra kỹ thông tin qua tính năng Location Store và Xác minh sản phẩm mà Cenly đã giới thiệu. Cùng với đó, nếu gặp bên nào cung cấp sản phẩm với mức giá sale, giá giảm tuyệt đối không đặt mua vì toàn bộ đại lý Cenly đều bán hàng trên cùng một mức giá đã niêm yết, không có việc hạ giá. Do đó đơn vị nào bán giá thấp hơn mức giá đã quy định thì đó là hàng kém chất lượng.

Bài viết liên quan

Sắc màu mùa thu Cenly Organic tạo nên vẻ đẹp quyến rũ riêng

Mùa thu là cơ hội thú vị để bạn tỏa sáng trong sự quyến rũ...

Cenly Organic đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế

Cenly Organic đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua việc tuân thủ chuẩn GMP...

Điểm danh các yếu tố tạo nên sức mạnh Slimly Vip 10

Khi nói đến việc giảm béo và duy trì vóc dáng lý tưởng, Slimly Vip...

Tận hưởng trung thu trọn vẹn cùng Slimly Vip 10

Trung thu, thời gian đặc biệt trong năm khi gia đình và bạn bè tụ...

Gel tan mỡ Cenly hiệu quả, thẩm thấu nhanh

Chắc chắn rằng bạn đã từng nghe về việc giảm mỡ bằng nhiều cách khác...

Combo đẹp dáng mùa trung thu: Mua 1 được 4

Mùa Trung Thu đã đến và chúng tôi có một bất ngờ dành riêng cho...

LIÊN HỆ