Cenly tiến hành Tổng bổ nhiệm nhân sự tháng 7

Cenly tiến hành Tổng bổ nhiệm nhân sự tháng 7

Bên cạnh việc đẩy mạnh doanh thu, trong Quý III hệ thống Cenly đã tiến hành lễ Tổng bổ nhiệm nhân sự mới theo hình thực trực tiếp thay vì tổ chức online như trước đây. Điều này rất nhanh nhận được nhiều hưởng ứng tích cực từ phía thành viên trong hệ thống. 

Cenly tiến hành Tổng bổ nhiệm tháng 7 với quy mô lớn

Tháng 7/2022, Công ty Cenly Organic đã bắt đầu tiến hành lễ Tổng bổ nhiệm nhân sự mới với quy mô lớn. Có 4 buổi Lễ bổ nhiệm đã được tổ chức thành công tại trụ sở chính của công ty ở Hà Nội và lần lượt diễn ra trong các ngày: 09/07, 10/07, 16/07, 18/07. 

Các GĐKD đã ra trụ sở Hà Nội để tham gia lễ bổ nhiệm trực tiếp
Các GĐKD đã được mời ra trụ sở Hà Nội để tham gia lễ bổ nhiệm trực tiếp

Những cá nhân được bổ nhiệm vị trí mới đều là những người đã được hệ thống tin tưởng, ủng hộ và được Ban lãnh đạo công ty tín nhiệm. Founder & CEO Cenly Ly Thị Nguyễn cũng kỳ vọng ở cương vị mới các Nhà phân phối, các Giám Đốc Kinh Doanh sẽ tiếp tục phát huy tinh thần, năng lực làm việc và nâng cao tình đoàn kết, gắn bó để cùng tập thể Cenly xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh hơn. 

Những GĐKD xinh đẹp và tài năng của Cenly
Những GĐKD xinh đẹp và tài năng của Cenly

Tại lễ Bổ nhiệm, các Giám Đốc Kinh Doanh cũng bày tỏ niềm vinh dự khi được bổ nhiệm vào vị trí mới. Đồng thời chia sẻ đây là thách thức không nhỏ đối với bản thân vì giai đoạn này hệ thống đang có sự chuyển mình mạnh mẽ. Bên cạnh đó, các Giám đốc kinh doanh cũng kỳ vọng sẽ gặt hái được nhiều thành thành tích cao hơn trong chặng đường sắp tới. 

Những điểm mới trong chính sách Bổ nhiệm nhân sự mới

Phát biểu tại Dạ tiệc Phoenix tổng kết Quý II, Founder & CEO Cenly – Ly Thị Nguyễn cho biết Lễ bổ nhiệm về sau sẽ được tiến hành trực tiếp thay vì tổ chức online như trước kia. Việc tổ chức Lễ bổ nhiệm trực tiếp đã tạo điều kiện cho Ban lãnh đạo cùng các cá nhân có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhau nhằm thêm sự gắn kết cho nội bộ công ty. 

Đặc biệt, những nhân sự khi ra trụ sở Hà Nội tham gia lễ bổ nhiệm để hợp chuẩn quy trình và xây dựng thương hiệu cá nhân uy tín sẽ được tài trợ 100% chi phí đi lại, trang phục, nhiếp ảnh và makeup. 

 

Những GĐKD mới đều là những người hội tụ đủ cả đức lẫn tài
Những GĐKD mới đều là những người hội tụ đủ cả đức lẫn tài

Tại Cenly, yếu tố con người luôn được chú trọng và đề cao. Ban lãnh đạo công ty luôn dành sự quan tâm đặc biệt và tạo mọi điều kiện cho từng cá nhân trong công ty được phát triển. Việc liên tục bổ nhiệm nhân sự tại các vị trí mới cũng cho thấy được những nỗ lực của các thành viên công ty đều được Ban lãnh đạo ghi nhận. 

 

Founder & CEO Cenly Ly Thị Nguyễn trong ngày Bổ nhiệm GĐKD
Founder & CEO Cenly Ly Thị Nguyễn trong ngày Bổ nhiệm GĐKD

Tham gia vào hệ thống bán hàng của Cenly không chỉ tạo ra nguồn thu nhập ổn định mà các bạn còn có cơ hội được vinh danh khen thưởng và phấn đấu lên những vị trí quản lý cấp cao hơn nhờ lộ trình thăng tiến rõ ràng cùng những chính sách khen thưởng công bằng, minh bạch mà Ban lãnh đạo đã xây dựng cho các thành viên trong hệ thống. 

Lễ bổ nhiệm ngày 18/07 bổ nhiệm thêm 7 GĐPTCL &GĐKD
Lễ bổ nhiệm ngày 18/07 Cenly bổ nhiệm thêm 7 GĐPTCL &GĐKD

Dù năm 2022 mới đi được nửa chặng đường nhưng hệ thống đã có nhiều con số, nhiều cột mốc, nhiều sự kiện đáng nhớ. Hy vọng, trong hành trình sắp tới, hệ thống Cenly sẽ còn ghi nhận thêm nhiều chiến binh xuất sắc cùng những kết quả khả quan hơn nữa.

Bài viết liên quan

Cùng Cenly hưởng ứng ngày trái đất 22/04

Ngày Trái Đất và thực hiện lối sống bền vững hơn, cùng CENLY chung tay...

Son Cenly L2 lựa chọn sắc màu riêng cho nàng

Son Môi Cenly L2 không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, mà còn là...

Chúc mừng lễ giỗ tổ Hùng Vương 10 tháng 3

Giỗ tổ Hùng Vương, còn được gọi là Quốc Giỗ hay Lễ hội Đền Hùng...

Cẩn trọng hàng giả nhái sản phẩm Cenly

Người tiêu dùng hiện nay thường có xu hướng tìm kiếm những nơi bán sản...

5 điểm chạm giúp eo thon dáng gọn

Bạn đã từng nghĩ về một cơ thể hoàn hảo, một làn da căng tràn...

Chúc mừng ngày cá tháng tư với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cenly vẫn đang diễn ra CTKM mua 1 tặng 1, nhân ngày cá tháng tư...

LIÊN HỆ