Cenly thay đổi giá để đem lại sự chất lượng tốt hơn cho khách hàng

Cenly thông báo thay đổi giá sản phẩm

Sau sự kiện Phoenix vừa rồi, Cenly Organic đã chính thức công bố mức giá mới cho các sản phẩm thảo mộc hỗ trợ làm đẹp đến với các đại lý bán hàng và khách hàng trên toàn quốc. Mức giá tuy có thay đổi đôi chút nhưng bù lại sự chất lượng mà khách hàng nhận sẽ rất cao, mang tính nhanh chóng và an toàn!

Những tư liệu có trong sự kiện Phoenix của Cenly Organic vừa rồi

Nhằm khích lệ và tuyên dương những đại lý bán hàng giỏi trong Quý thứ II, Cenly đã cùng với ban tổ chức bắt tay vào thực hiện một sự kiện hoành tráng mang tên Dạ tiệc phượng hoàng – Cenly Phoenix.

Sự kiện ngày hôm ấy đã quy tụ đầy đủ các đối tượng quan trọng trong hệ thống công ty, bao gồm các Nhà Phân Phối, Giám Đốc Phát Triển, Giám Đốc Kinh Doanh, Đại Lý Bán Hàng,… để lắng nghe những thông tin quan trọng được Boss Ly Thị Nguyễn công bố.

Điển hình như chính sách thay đổi giá, bảng cam kết mới về hình thức bán hàng, công bố sản phẩm mới, lễ ký kết bổ nhiệm tại doanh trại Cenly Hà Nội,…

Đặc biệt, trong buổi dạ tiệc Phoenix còn đem lại cho quan khách rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau bởi Cenly đã có quá trình thay đổi bản thân mới lên trong từng ngày rất rõ nét.

Nhìn chung, sự thành công của sự kiện ngày 26/06/2022 chính là một dấu mốc vô cùng quan trọng cho sự đổi mới và phát triển của Cenly trong những ngày tháng sắp tới.

Những thông báo mới có trong Dạ tiệc Phoenix
Những thông báo mới có trong Dạ tiệc Phoenix

Công bố mức giá mới cho toàn hệ thống và khách hàng của Cenly

Một trong những thông tin quan trọng nhất được công bố trong buổi dạ tiệc đó là mức giá của các sản phẩm thuộc nhóm Cenly Organic sẽ được tăng nhẹ, cụ thể là hai sản phẩm Cenly giảm béo và tăng cân tăng thêm 30.000 VNĐ cho mỗi sản phẩm.

    • Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly: 510.000 VNĐ -> 540.000 VNĐ.
    • Thảo mộc tăng cân Weight Gain Cenly: 490.000 VNĐ -> 520.000 VNĐ.

Song song với sự thay đổi giá, Cenly cũng nhấn mạnh về quy cách bán hàng cho bộ sản phẩm giảm béo mới. Lưu ý rằng, tất cả hình thức bán sai giá hoặc không đúng theo chương trình Khuyến mãi mặc định đều sẽ được quy vào hành động sai phạm (dựa trên bảng hợp đồng đã ký kết).

Riêng về bộ sản phẩm giảm béo mới, Cenly chính thức cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Detox chanh và luôn được bán thành combo với sản phẩm giảm béo.

 

Đây được xem là bước phát triển mới của Cenly dành cho các đại lý bán hàng bởi công dụng làm đẹp của cặp đôi này thật sự rất hiệu quả, nhanh chóng có được vóc dáng thon gọn như mong đợi. 

Từ đó, số lượng khách hàng mua sắm sẽ tăng cao, giúp cải thiện doanh thu và nhanh chóng đạt được mức thưởng trong quý III sắp tới.

Bộ sản phẩm giảm béo mới của Cenly Organic
Bộ sản phẩm giảm béo mới của Cenly Organic

 

Địa điểm bán bộ sản phẩm Cenly mới chính hãng bạn nên biết!

Ngoài website chính và trang fanpage Cenly Organic (có tick xanh), bạn còn có thể mua bộ sản phẩm giảm béo mới này ở các đại lý uy tín của thương hiệu thông qua cenlyvietnam.vn/store/.

Chỉ cần định vị vị trí của bạn chính xác, các đại lý bán sản phẩm Cenly chính hãng gần khu vực sẽ được hiển thị cùng với cách thức liên hệ trình bày chi tiết tại khung thông tin.

Khi nhận bộ sản phẩm, bạn đừng quên kiểm tra lại xem số lượng gồm 1 hộp Thảo mộc hỗ trợ giảm béo, 1 hộp Detox chanh, 1 thước dây và 1 cuốn cẩm nang Healthy Food không nhé.

Mọi thông tin thú vị thú vị về chương trình khuyến mãi hoặc các thông báo mới sẽ được cập nhật liên tục tại website này, thế nên đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Bài viết liên quan

Cùng Cenly hưởng ứng ngày trái đất 22/04

Ngày Trái Đất và thực hiện lối sống bền vững hơn, cùng CENLY chung tay...

Son Cenly L2 lựa chọn sắc màu riêng cho nàng

Son Môi Cenly L2 không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, mà còn là...

Chúc mừng lễ giỗ tổ Hùng Vương 10 tháng 3

Giỗ tổ Hùng Vương, còn được gọi là Quốc Giỗ hay Lễ hội Đền Hùng...

Cẩn trọng hàng giả nhái sản phẩm Cenly

Người tiêu dùng hiện nay thường có xu hướng tìm kiếm những nơi bán sản...

5 điểm chạm giúp eo thon dáng gọn

Bạn đã từng nghĩ về một cơ thể hoàn hảo, một làn da căng tràn...

Chúc mừng ngày cá tháng tư với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cenly vẫn đang diễn ra CTKM mua 1 tặng 1, nhân ngày cá tháng tư...

LIÊN HỆ