Cenly tham gia vào cuộc chiến cam go: Chống hàng giả

Cenly tham gia vào cuộc chiến cam go: Chống hàng giả

Sau khi đại dịch Covid diễn ra, hàng loạt mặt hàng như khẩu trang, sách, dược phẩm, mỹ phẩm giả tăng đột biến và len lỏi vào mọi ngóc ngách đời sống, khiến người dân hoang mang, lo lắng và nỗi sợ tiền mất – tật mang lại lần nữa xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Để nâng cao năng lực chống hàng giả, ai trong chúng ta cũng phải có trách nhiệm chứ không riêng gì bộ quản lý, chủ doanh nghiệp. 

Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Hiện nay, báo đài đã, đang và vẫn tiếp tục bàn tán về chủ đề hàng giả cũng như thông báo về các biện pháp phòng chống hàng giả như:

  • Lập chốt chặn ở biên giới, ngăn chặn nguồn nguyên liệu không rõ ràng.
  • Tăng cường thắt chặt, kiểm tra hàng hoá lưu thông trong nước, đặc biệt là mặt hàng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng.
  • Khuyến khích doanh nghiệp trong nước tối ưu các tính năng chống hàng giả để chủ động bảo vệ chính khách hàng của mình.

Hàng giả không chỉ để lại hệ luỵ cho sức khỏe người tiêu dùng mà còn gây ra thiệt hại cho doanh nghiệp. Thương mại điện tử đã hết thời thả lỏng khi dịch Covid tấn công trực diện vào nền kinh tế Việt Nam. Sàn giao dịch thương mại điện tử, kênh mua sắm trực tuyến trở thành mảnh đất “màu mỡ” để các thủ đoạn hàng giả tinh vi phát triển. 

“Chống hàng giả” là nghĩa vụ của mỗi người

Nhằm nâng cao ý thức của người dân cũng như loại trừ số lượng lớn cửa hàng bán hàng giả trên sàn thương mại, trên mạng xã hội, chủ cửa hàng cần phải đăng ký giấy phép kinh doanh, nếu như là cơ sở sản xuất mỹ phẩm cũng phải có giấy phép sản xuất sản phẩm chuẩn GMP,… Hàng loạt cam kết “nói không với hàng giả” được ký kết, thế nhưng rất nhiều người tiêu dùng vẫn “sập bẫy” những thủ đoạn tinh vi.

>> Chiến dịch chống hàng giả của Cenly đã ghi được những dấu ấn nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Dịch bệnh đã càn quét vào thị trường và làm gián đoạn hoạt động sản xuất, gây nhiều thiệt hại cho doanh nghiệp. Vì vậy, kinh doanh online trở thành giải pháp an toàn, ổn định nhất để duy trì và vận hành doanh nghiệp. Dựa vào kẽ hở đó, hàng giả đội lốt hàng thật xuất hiện tràn lan trên diễn đàn làm đẹp, website, sàn thương mại điện tử và thậm chí là được bán Livestream. 

Việc này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến người tiêu dùng mà còn làm doanh nghiệp thua lỗ, hàng tồn kho ứ đọng, không có doanh thu. Vì vậy, mỗi khách hàng cũng hãy có sự tìm hiểu, lựa chọn kỹ càng trước khi nhấp “mua hàng” bất kỳ một sản phẩm nào trên mạng. Hãy ghi nhớ thật kỹ những đặc điểm của hàng giả:

  • Nguyên liệu, thành phần không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • Giá cả không được niêm yết, thường xuyên được sale off, khuyến mãi.
  • Quy trình sản xuất không vệ sinh sạch sẽ, không được kiểm soát chặt chẽ.

Gia cố lá chắn cho Cenly 

Là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về các sản phẩm hỗ trợ người dùng có được vóc dáng hoàn hảo, Cenly cũng phát động Chiến dịch chống hàng giả và tham gia vào cuộc chiến đầy cam go. Điển hình là các Livestream nói về vấn đề hàng giả, hàng nhái và tác hại khi sử dụng phải hàng giả trong một thời gian dài.

Ngoài ra, Cenly còn khuyến khích người mua hàng Check mã Code để có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng ở Livestream cuối tháng. Khi check mã, khách hàng điền thông tin của mình và hệ thống Cenly sẽ ghi nhận lại và đến khi minigame diễn ra, khách hàng có con số may mắn trong danh sách sẽ nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn. 

Giải thưởng dành cho người có con số may mắn
Giải thưởng dành cho người có con số may mắn

Để khách hàng có trải nghiệm tốt đẹp không chỉ về dịch vụ mà còn về những lợi ích được tối ưu trên kênh bán hàng trực tuyến của Cenly, hệ thống đã đưa ra 2 biện pháp là: 

  • Location Store: Giúp khách hàng tìm được hệ thống đại lý gần mình nhất.
  • Xác minh sản phẩm: Giúp khách hàng xác minh được hàng thật và có cơ hội nhận quà khi tham gia Minigame. 

Như vậy, cuộc chiến cam go chống hàng giả với sự góp mặt của Cenly đã tạo được sự khách biệt không chỉ riêng với khách hàng mà còn dấy lên hồi chuông cảnh tỉnh cho những nạn nhân khác của vấn nạn hàng giả. Nói không với hàng giả, chỉ sử dụng sản phẩm chính hãng của Cenly!

LIÊN HỆ