Cenly tập trung vào dòng sản phẩm chủ chốt để thúc đẩy tăng trưởng

Cenly tập trung vào dòng sản phẩm chủ chốt để thúc đẩy tăng trưởng

Công ty TNHH Cenly Organic dự kiến trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục thúc đẩy dòng sản phẩm cải thiện vóc dáng là Giảm béo, Tăng cân và Tan mỡ Cenly để đón đầu những nhu cầu sử dụng thực phẩm hỗ trợ vào mùa mua sắm cho dịp lễ cuối tháng 4, đầu tháng 5. 

Cái nhìn tổng quan về dòng sản phẩm Cenly Organic

Kể từ khi ra mắt 3 dòng sản phẩm cải thiện sức khỏe và vóc dáng Cenly Organic, hệ thống đã gặt hái được nhiều thành công bằng cách giành lấy sự tín nhiệm của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Cenly sẽ điểm qua những đặc điểm chung và điểm nổi bật của cả 3 sản phẩm.

Phân biệt 3 sản phẩm chủ chốt của thương hiệu
Phân biệt 3 sản phẩm chủ chốt của thương hiệu

 

Hình ảnh bộ 3 sản phẩm Cenly
Hình ảnh bộ 3 sản phẩm Cenly

Công ty tổ chức khóa đào tạo để xây dựng nhận diện thương hiệu cho hệ thống

Trong tháng 3 vừa qua, ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức khóa đào tạo kỹ năng bán hàng trên các nền tảng mạng xã hội và nền tảng nội dung cho những cá nhân xuất sắc nhất. Với sự tham gia của những chiến tướng, Founder Cenly Ly Thị Nguyễn thì khoá học đã diễn ra thành công và tốt đẹp, học viên biết được cách truyền tải nội dung sản phẩm đến khách hàng. 

Hoạt động này nhằm xây dựng hệ thống ngày một vững mạnh
Hoạt động này nhằm xây dựng hệ thống ngày một vững mạnh

Bên cạnh đó, nhân sự còn biết thêm những kiến thức mới như cách để khơi gợi nhu cầu của khách hàng, tư vấn giải pháp cho họ để họ gián tiếp biết đến thương hiệu Cenly và tạo cơ hội để người tiêu dùng trải nghiệm được sản phẩm giúp ích cho vóc dáng, sức khoẻ của chính họ. Khoá học cho thấy rằng chỉ với 3 sản phẩm chủ chốt, Cenly vẫn ngày một phát triển vững mạnh.

Sự tăng trưởng của 3 sản phẩm theo dòng sự kiện

Mặc dù không cập nhật phiên bản mới hoặc công thức của sản phẩm như những thương hiệu khác, thế nhưng Cenly vẫn thường xuyên đưa ra những giải pháp trên bao bì để ngăn chặn hàng giả, vấn nạn gây nhức nhối trong lòng khách hàng Cenly. 

Hình ảnh Founder Cenly - Ly Thị Nguyễn bên cạnh 3 sản phẩm
Hình ảnh Founder Cenly – Ly Thị Nguyễn bên cạnh 3 sản phẩm

Mặc dù phần lớn người dân đã được tiêm Vaccine, miễn dịch cộng đồng cũng đã và đang tăng dần mỗi ngày nhưng đồng thời cũng dấy lên hồi chuông cảnh tỉnh về sức khỏe. Nếu như mắc những bệnh nền về đường huyết, cân nặng hoặc hô hấp thì bệnh tình sẽ dễ trở nặng và có nguy cơ cao dẫn đến tử vong. 

Vì vậy, cách phòng ngừa tốt nhất đó chính là trang bị cho mình sức đề kháng tốt. Bộ 3 sản phẩm Cenly Organic là biện pháp cải thiện sức khỏe hoàn hảo cho những ai đang gặp vấn đề về cân nặng và vóc dáng. Do đó, những gương mặt chủ chốt này vẫn đang mỗi ngày một bùng nổ, trở thành best seller trên mọi mặt trận.

Nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trên nền tảng có sẵn, Cenly mong rằng khách hàng sẽ tiếp tục sử dụng những sản phẩm trên, cùng đồng hành với Cenly trên chặng đường phát triển sắp tới. Bộ 3 Cenly Organic – Cải thiện sức khỏe và vóc dáng người tiêu dùng.

Bài viết liên quan

Cùng Cenly hưởng ứng ngày trái đất 22/04

Ngày Trái Đất và thực hiện lối sống bền vững hơn, cùng CENLY chung tay...

Son Cenly L2 lựa chọn sắc màu riêng cho nàng

Son Môi Cenly L2 không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, mà còn là...

Chúc mừng lễ giỗ tổ Hùng Vương 10 tháng 3

Giỗ tổ Hùng Vương, còn được gọi là Quốc Giỗ hay Lễ hội Đền Hùng...

Cẩn trọng hàng giả nhái sản phẩm Cenly

Người tiêu dùng hiện nay thường có xu hướng tìm kiếm những nơi bán sản...

5 điểm chạm giúp eo thon dáng gọn

Bạn đã từng nghĩ về một cơ thể hoàn hảo, một làn da căng tràn...

Chúc mừng ngày cá tháng tư với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cenly vẫn đang diễn ra CTKM mua 1 tặng 1, nhân ngày cá tháng tư...

LIÊN HỆ