Cenly tăng cân với những thành phần giúp tăng cân thực sự mà an toàn

Cenly tăng cân là một trong những sản phẩm gia truyền của nhãn hiệu Cenly Organic trong lĩnh vực hỗ trợ tăng cân cho người có nhu cầu. Không giống như những sản phẩm tăng cân khác có cơ chế chủ yếu là làm tích nước để tăng cân, Cenly tăng cân giúp người dùng tăng cân thực sự. Vậy để làm được điều đó, thành phần tạo nên sản phẩm này bao gồm những gì?

Thông tin cơ bản về thành phần của Cenly tăng cân

thanh phan tang can 1

Cenly tăng cân sử dụng những nguyên liệu cơ bản được chiết xuất từ tự nhiên. Sản phẩm hoàn toàn an toàn dành cho những người trưởng thành có nhu cầu tăng cân. Công thức để tạo ra mỗi viên Cenly tăng cân bao gồm:

 • 20% Nhân sâm
 • 20% Linh chi
 • 15% Tâm sen
 • 10% Tam thất
 • 10% Kim anh tử
 • 10% Mật ong
 • 5% Nhung hươu
 • Các loại phụ gia an toàn khác.

Chi tiết công dụng của từng loại nguyên liệu

tang can gia truyen

Để đánh giá được công dụng cơ bản của sản phẩm Cenly tăng cân, chúng ta cần đi sâu nghiên cứu kỹ lưỡng về công dụng của từng thành phần cấu tạo nên sản phẩm này. Chi tiết về công dụng của từng loại nguyên liệu tạo nên sản phẩm bao gồm:

Nhân sâm

Nhân sâm có các tác dụng cơ bản sau:

 

 • Bồi bổ cơ thể

 

Có thể nói, nhân sâm là một loại dược liệu vô cùng tốt cho sức khỏe. Với nhu cầu tăng cân bằng cách tăng cường sức đề kháng cho cơ thể thì nhân sâm là một loại thảo dược không thể bỏ qua. Đặc biệt, những người vừa ốm dậy, chưa hoàn lực hoặc những người gầy yếu rất cần đến sự hỗ trợ của nhân sâm trong việc bồi bổ cơ thể.

 

 • Kích thích ăn ngon

 

Đối với người gầy có nhu cầu tăng cân, việc sử dụng nhân sâm có tác dụng tăng cảm giác ngon miệng hơn khi ăn, ăn được nhiều hơn. Trong nhân sâm có các dưỡng chất cần thiết, thúc đẩy việc kích thích nhu cầu ăn uống của cơ thể. Đồng thời, nhân sâm hỗ trợ tốt việc hấp thu dinh dưỡng từ nguồn thức ăn nạp vào, tạo ra cho cơ thể nguồn năng lượng dồi dào, đầy sức sống.

 

 • Giúp ngủ sâu

 

Nguyên nhân dẫn đến việc cơ thể không hấp thụ được dưỡng chất và gầy yếu còn do việc thiếu ngủ. Dùng nhân sâm từ lâu là loại thuốc khá hữu hiệu trong việc giúp cho người dùng có những giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn.

Như vậy, với 20% nhân sâm có trong Cenly tăng cân, tin chắc rằng sản phẩm sẽ rất hữu ích cho người dùng trong việc tăng cân.

Linh chi

Trong linh chi có một lượng đạm rất lớn. Nó góp phần xây dựng và tái tạo lại hệ thống cơ bắp của cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, cường tráng. Linh chi cũng là nhân tố thúc đẩy tốt quá trình cơ thể giải độc, đào thải các độc tố có hại trong cơ thể. Từ đó, thanh lọc cơ thể, giúp cho các quá trình trao đổi chất diễn ra thuận lợi.

Tâm sen

Trong y học dân gian, người ta thường sử dụng tâm sen để giải nhiệt và thanh lọc cơ thể, mang lại một cơ thể khỏe mạnh. Đồng thời, giúp cải thiện giấc ngủ tốt hơn. Như vậy, việc hấp thụ dinh dưỡng cũng sẽ tốt hơn, ngủ sâu ngon hơn nên sẽ hỗ trợ tăng cân tuyệt vời.

Tam thất và mật ong

Một cặp đôi hữu hiệu trong việc hỗ trợ người gầy tăng cân chính là tam thất và mật ong. Trong khi tam thất có khả năng giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, bồi bổ khí huyết thì mật ong có tác dụng giải độc, điều hòa tốt hệ miễn dịch. Do đó, khi tâm thất và mật ong kết hợp, sẽ cho những hiệu quả tích cực trong việc giúp cơ thể hấp thu tối đa lượng dưỡng chất thu vào.

Kim anh tử

Các loại vitamin C, axit citric, axit malic, saponozit, đường glucoza và tannin có trong kim anh tử là những loại dưỡng chất hữu ích cho việc tăng cân toàn diện. Do đó, khi có đến 5% kim anh tử trong Cenly tăng cân, người dùng sẽ được bổ sung một lượng dưỡng chất cần thiết cho việc hấp thu các dinh dưỡng, tích trữ năng lượng và tăng cân cho cơ thể.

Nhung hươu

Nhiều chuyên gia cho rằng, nhung hươu chính là một trong những “cứu tinh” cho việc tăng cân của người gầy. Với lượng axit amin dồi dào, cùng với nhiều loại khoáng chất và vitamin tốt cho sức khỏe như B6, B9, B12, có thể nói nhung hươu mang đến cho cơ thể một giải pháp bồi bổ tuyệt vời. Những lượng dinh dưỡng đưa vào cơ thể sẽ được hấp thu một cách hiệu quả nhất.

Với thành phần là những loại nguyên liệu tự nhiên, trong số đó có không ít loại dược liệu quý hiếm, vô cùng tốt cho sức khỏe như trên, Cenly tăng cân chính là một giải pháp tốt cho việc tăng cân. Do đó, các bạn hãy hoàn toàn yên tâm tin tưởng vào sản phẩm nếu muốn mang lại cho mình một vóc dáng cân đối, hoàn hảo nhất!