Cenly ra mắt “siêu phẩm” trong tháng 4

123 2

“Siêu phẩm” tháng 4 của đại gia đình Cenly sẽ được ra mắt vào lúc 20:00 ngày 8/04 chắc hẳn đã làm cho mọi người rất thích thú và hào hứng. “Siêu phẩm cực hot” được hoàn thiện là tâm huyết và sự nỗ lực chuẩn bị chu đáo và lên kế hoạch từ rất lâu của Ceo Ly Thi Nguyen và cả ekip trong thời gian qua. Hôm nay bí mật được bật mí một vài thông tin cho “siêu phẩm cực hot này”.

Sự đầu tư và chuẩn bị công phu của Ceo Ly Thi Nguyen

“Siêu phẩm đã được lên ý tưởng mang rất nhiều ấp ủ và nguyện vọng của Boss Ly trong quý 2 tới. Boss Ly cũng rất đầu tư trong việc quay và dàn dựng video. “Siêu phẩm” được quay dựng chuyên nghiệp với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại, tân tiến, đảm bảo chất lượng ánh sáng, hình ảnh sắc nét, chuyên nghiệp.

A10777 2
Những kế hoạch đã được Ceo Ly Thi Nguyen hoạch định từ trước

Ceo Ly Thi Nguyen đã luôn theo sát quá trình sản xuất, quay dựng, từ việc lên ý tưởng, dựng kịch bản, đến sắp xếp điều kiện thuận lợi để ekip có được điều kiện làm việc thuận lợi nhất. Đội ngũ quay dựng đã làm việc hết công suất và cộng tác để hoàn thành “siêu phẩm” một cách chỉnh chu nhất. Mỗi phân cảnh đều được đội ngũ chỉnh sửa, hoàn thiện cả về kĩ thuật cũng như chất lượng âm thanh, hình ảnh. Mặc dù quá trình sản xuất gặp một số khó khăn nhưng bằng sự động viên của Ceo Ly Thi Nguyen và sự nỗ lực của cả ekip.

Cuối cùng “siêu phẩm” nhà Cenly cũng đã được ra mắt vào 20:00 ngày 08/04/2021, Cenly luôn thấu hiểu các nỗi lo và những vấn đề mà phụ nữ thường gặp. Mỗi ngày đội ngũ nhà Cenly không ngừng cải tiến và không ngừng cải tiến sản phẩm và giải pháp tốt nhất ưu tiên lợi ích người tiêu dùng.

Chia sẻ của Ceo Ly Thi Nguyen với “siêu phẩm” sắp ra mắt người xem

Được làm việc trực tiếp cùng Ceo Ly Thi Nguyen, đội ngũ đã có thêm rất nhiều năng lượng lan tỏa tình yêu thương cho mọi người. Ceo Ly Thi Nguyen đã mang tới rất nhiều những điều đáng học hỏi cho cả đội ngũ. Trong thời gian ghi hình, ekip cũng đã có thời gian trò chuyện cùng Boss Ly và được lắng nghe những chia sẻ đầy tâm huyết từ chị. 

123 2
Phỏng vấn Ceo Ly Thi Nguyen trước khi ra mắt “siêu phẩm”

Quả thực trong năm khó khăn vừa qua, Cenly cũng đã gặp rất nhiều trở ngại. Nhưng đứng trước những khó khăn đó, Boss Ly đã luôn cố gắng, nỗ lực nhiều hơn để vươn tới thành công như hôm nay. Boss Ly cũng chia sẻ về những điều Cenly đã đạt được. Quý 1 Cenly đã khởi sắc và đạt được những thành quả rất đáng khích lệ. Đây sẽ là tiền đề cho một năm 2021 rực rỡ của đại gia đình Cenly. 

Đồng thời, Boss Ly cũng chia sẻ những dự định ấp ủ, những mong muốn phát triển hệ thống Cenly Việt Nam hơn nữa để ngày càng hoàn thiện và vươn lên mạnh mẽ hơn. Mặc dù đã có những thành tựu nhất định, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể làm tốt hơn nữa và năm 2021 sẽ là một năm triển vọng cho các hoạt động và kế hoạch mới. Boss Ly cũng kỳ vọng sẽ làm được nhiều điều hơn để cổ vũ và truyền động lực tới chị em phụ nữ, để họ tự tin hơn, dám nghĩ, dám làm và tỏa sáng.

sinh vien 4
Bối cảnh gia đình thân quen với mọi nhà

Boss Ly cũng bật mí về hoạt động trong tháng 4 này của Cenly. Bên cạnh “siêu phẩm”, Boss Ly đã lên kế hoạch với nhiều dự định và mục tiêu trong quý 2 này. Đồng thời mang đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng của Cenly.

Câu chuyện về nỗi lo của người phụ nữ

“Siêu phẩm” chính thức mắt ngày 8/04 trên tất cả các kênh xã hội của Cenly Việt Nam và nhận được rất nhiều sự theo dõi.  Những tất bật của cuộc sống đôi khi làm chúng ta quên mất việc yêu thương bản thân, sống tự tin và tỏa sáng như chúng ta vốn có.

HAU 5258
Câu chuyện diễn ra trong bối cảnh gia đình mẹ bỉm sữa

Cenly Việt Nam luôn nỗ lực từng ngày để mang đến những điều ý nghĩa, những giá trị tích cực, thúc đẩy chị em phụ nữ tiến về phía trước. Chúng ta hoàn toàn có khả năng để sống tự tin, thành đạt và tỏa sáng khi chúng ta dám hành động và nỗ lực vì tương lai. Boss Ly cũng từng là một cô gái dũng cảm bước ra khỏi cuộc sống an toàn của một cô giáo mầm non để theo đuổi điều cô muốn làm và đã đạt được những thành tựu xứng đáng. Vì vậy, Ceo Ly Thi Nguyen, cũng như Cenly Việt Nam luôn mong muốn sẽ lan tỏa năng lượng nhiều hơn và mang tới cơ hội để phụ nữ tự tin tỏa sáng.

Cơ hội luôn chào đón tất cả mọi người tại Cenly Việt Nam, từ nhân viên văn phòng tới sinh viên hay bà mẹ bỉm sữa. Chúng ta đều có thể chủ động nắm bắt cơ hội kinh doanh để gia tăng thu nhập cá nhân và tự chủ tài chính. “Siêu phẩm” mang thông điệp truyền động lực mà Boss Ly muốn gửi tới tất cả chị em phụ nữ về cơ hội tự chủ trong cuộc sống để tự tin, tỏa sáng và được là chính mình. 

850A5129
Sản phẩm Cenly – kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ

Từ khâu lên ý tưởng, đến dựng kịch bản, quay phim, dựng phim đều được chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ. Boss Ly luôn theo sát tiến độ của từng giai đoạn. Đồng thời Boss Ly cũng là nguồn động lực tinh thần ủng hộ cả ekip sáng tạo và sản xuất những thước phim đạt chất lượng tốt nhất. 

850A5347
Sản phẩm Cenly đồng hành trên chặng đường làm đẹp

Gần đây Boss Ly cũng thực hiện những đoạn video ngắn trên các kênh mạng xã hội về tình người, sự sẻ chia, ý nghĩa của hành động cho đi trong cuộc sống. Đây là nỗ lực và tâm huyết của Boss Ly hướng tới cộng đồng nhằm lan tỏa tinh thần yêu thương, những suy nghĩ trách nhiệm và tích cực trong cuộc sống. Ceo Ly Thi Nguyen luôn dành những tình cảm chân thành tới những người xung quanh cũng như sự ủng hộ và giúp đỡ tới tất cả mọi người. “Siêu phẩm” cũng là một sản phẩm tâm huyết của Boss Ly, nhằm gửi đến thông điệp phụ nữ mạnh mẽ, mang cơ hội tới cho tất cả chị em tự tin trong cuộc sống. Tự chủ tài chính mang hạnh phúc đến cho mọi người.

Chúng ta hãy đón xem vào lúc 20:00 ngày 8/04/2021 để xem Cenly mang lại bất ngờ gì cho mọi người nha!

 

 

LIÊN HỆ