Cenly phát triển chức năng Location Store với nhiều đặc quyền dành cho Khách Hàng

finger pressing social network button touch screen

Ngay hôm nay, Khách Hàng đã có thể dễ dàng tìm kiếm và tiếp nhận các thông tin về vị trí cửa hàng của hệ thống Cenly trên khắp cả nước nhờ vào tính năng Location Store.

Sự tiện lợi và hài lòng của Khách Hàng là mục tiêu và động lực phát triển của Cenly Việt Nam. Để tối ưu hiệu quả hoạt động và phục vụ Khách Hàng hiệu quả hơn, Cenly Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực cải tiến và cập nhật những tính năng mới. Location Store là một tính năng hoàn toàn mới được Cenly ra mắt trên website Cenlyvietnam.vn. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, Location Store cho phép Khách Hàng tìm ra chi nhánh Cenly chính hãng gần nhất, tiếp cận hệ thống Cenly một cách nhanh chóng, tiện lợi và chính xác. Với tính năng Location Store, Cenly kỳ vọng sẽ mang lại thông tin chính xác, kênh liên lạc thuận tiện cho mọi nhu cầu của Khách Hàng, để những sản phẩm chính hãng Cenly tới được nhiều khách hơn và nhanh chóng hơn.

Cenly cập nhật tính năng Location Store mới
Cenly cập nhật tính năng Location Store mới

Location Store là gì?

Tính năng Location Store hay định vị đại lý chính hãng Cenly là tính năng mới được phát triển và ra mắt bởi đội ngũ Cenly trong tháng 5 này. Tính năng giúp hiển thị các cửa hàng chính hãng Cenly trên bản đồ trực quan, dễ tìm kiếm và kiểm tra thông tin. Khách Hàng có thể tìm kiếm đại lý Cenly chính hãng gần nhất chỉ với vài thao tác đơn giản. 

Tính năng Location Store giúp xác định đại lý Cenly gần nhất
Tính năng Location Store giúp xác định đại lý Cenly gần nhất

Tính năng được kết nối (API) với Google Map, có tính chính xác cao trong việc hiển thị vị trí. Giao diện trực quan, dễ nhìn, quen thuộc với hầu hết mọi người. Tính năng được tối ưu để xem trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại hay máy tính bảng. Khách Hàng có thể dễ dàng tùy chỉnh và thao tác với bản đồ như khi sử dụng Google Map. 

Ưu điểm tính năng Location Store

Tính năng Location Store được tích hợp ngay trên website Cenly, dễ dàng và tiện dụng tra cứu. Khách Hàng chỉ cần truy cập website, click vào mục “Hệ thống đại lý” trên thanh menu là có thể tìm ra các đại lý Cenly gần mình nhất, trong bán kính 20km. 

Tính năng được tích hợp trên website Cenly
Tính năng được tích hợp trên website Cenly

Tính năng cung cấp thông tin các đại lý nhanh chóng và chính xác với đầy đủ địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên hệ, chỉ đường và các thông tin liên quan khác. Đồng thời tính năng Location Store giúp tối ưu thời gian và hiệu quả tìm kiếm. Khách Hàng không cần nhập địa chỉ thủ công, định vị của thiết bị sẽ giúp xác định vị trí hiện tại một cách chính xác và nhanh chóng. 

Tính năng Location Store định vị đại lý chính hãng nhanh chóng, chính xác
Tính năng Location Store định vị đại lý chính hãng nhanh chóng, chính xác

Tính năng cũng là tâm huyết của đội ngũ Cenly nhằm đẩy lùi hàng giả, kém chất lượng, bảo vệ người tiêu dùng. Khi tìm kiếm các đại lý hệ thống Cenly, Khách Hàng thường sử dụng Google Map trên điện thoại của mình. Tuy nhiên, thực tế lại có quá nhiều những địa chỉ không thuộc trong hệ thống của Cenly xuất hiện tràn lan. Hiểu được những phân vân, khó khăn của Khách Hàng khi tiếp cận sản phẩm, tính năng Location Store là nỗ lực của Cenly nhằm mang đến Khách Hàng dịch vụ tốt hơn, cách thức hiệu quả hơn để tìm kiếm sản phẩm chính hãng. Từ đó góp phần đẩy lùi nạn hàng giả, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe Khách Hàng cũng như uy tín thương hiệu Cenly Việt Nam.  

Hướng dẫn sử dụng tính năng Location Store

Khách Hàng chỉ cần truy cập website và thực hiện một số thao tác đơn giản sau là có thể tìm được đại lý Cenly chính hãng gần nhất.

Bước 1: Truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào “Hệ thống đại lý” trên thanh menu đầu trang.

Capture cenly
Truy cập “Hệ thống đại lý” trên menu website

Bước 2: Chọn thành phố và quận huyện nơi bạn đang sống trong danh sách xem. 

Chọn tỉnh thành, nơi sinh sống trong danh sách
Chọn tỉnh thành, nơi sinh sống trong danh sách

Bước 3: Nhấn tìm kiếm để hoàn thành thao tác tra cứu

Tính năng Location Store sẽ tự động hiển thị trên màn hình các địa chỉ chi nhánh gần nhất trong vòng bán kính 20km. Bạn có thể nhấp vào icon vị trí bất kỳ để xem thêm thông tin chi tiết về đại lý, bao gồm tên đại lý, địa chỉ, số điện thoại, liên kết website hoặc mạng xã hội. 

Tính năng Location Store tự động hiển thị đại lý gần nhất
Tính năng Location Store tự động hiển thị đại lý gần nhất

Nhấp vào “Chỉ đường” để được hướng dẫn đường đi cụ thể và nhanh nhất tới đại lý. Tùy chỉnh thu phóng bản đồ để xem vị trí cụ thể. Khách Hàng cũng có thể lựa chọn xem bản đồ với phối cảnh địa hình hay hình ảnh vệ tinh. 

Với tính năng Location Store, Khách Hàng có thể nhanh chóng tìm ra đại lý uy tín Cenly gần mình nhất. Các đại lý sẽ là những người đồng hành và tư vấn tận tình cho mọi vấn đề của bạn. Cùng là những Khách Hàng đã tin tưởng và sử dụng của Cenly, bạn có thể an tâm mua được sản phẩm chính hãng Cenly tại những địa chỉ uy tín này. Hãy cùng lựa chọn sản phẩm chính hãng Cenly là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ nhé.

LIÊN HỆ