Cenly Organic triển khai chương trình “Quét mã liền tay nhận ngay quà chất” trong tháng 6

Cenly_quet ma lien tay nhan ngay qua chat_cover

Cenly Organic chân thành cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm và lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành tin cậy trên chặng hành trình hoàn thiện sắc đẹp. Từ ngày hôm nay đến ngày 30/6/2021, Cenly Việt Nam triển khai chương trình “Quét mã liền tay nhận ngay quà chất”: tặng quyền lợi trị giá tổng giải thưởng lên đến 4 triệu đồng khi Khách Hàng check mã code xác minh sản phẩm chính hãng tại Cenlyvietnam.vn.

Phần 1: Nội dung minigame “Quét mã liền tay nhận ngay quà chất”

Đối tượng áp dụng

  • Khách Hàng đã tham gia check mã kiếm tra sản phẩm chính hãng tại website Cenlyvietnam.vn (bao gồm Khách Hàng hiện hữu & Khách Hàng mới) trong tháng 6/2021.

Thời gian diễn ra

  • Chương trình minigame “Quét mã liền tay-Nhận ngay quà chất’‘ diễn ra ngay trong livestream lúc 20h ngày 30/06/2021 tại fanpage Cenly Organic.
Cenly_quet ma lien tay nhan ngay qua chat_02
Chương trình “Quét mã liền tay nhận ngay quà chất” nằm trong chiến dịch Mùa hè rực lửa của Cenly Organic

Thể lệ minigame

  1. Ban Tổ Chức sẽ tiến hành quay random ngẫu nhiên bằng phần mềm để chọn ra 20 người may mắn nhất ngay trong livestream.
  2. Danh sách quay random là danh sách những Khách Hàng đã check mã code xác minh sản phẩm chính hãng thành công tại website Cenlyvietnam.vn.
  3. Khách Hàng phải điền đầy đủ thông tin (Tên, Địa chỉ, SĐT, Email, Mã code) khi Xác minh sản phẩm chính hãng thì mới được cho là hợp lệ để tham gia chương trình minigame.
    Với những Khách Hàng chưa hiểu rõ về cách thức xác minh sản phẩm chính hãng, Cenly sẽ hướng dẫn bạn chi tiết ở Phần 2 ở bên dưới ngay trong bài viết này. Bạn vui lòng lướt xuống dưới để tìm hiểu nhé.
  4. Danh sách Khách Hàng tham gia minigame sẽ được chốt dữ liệu trước 20h ngày 29/06/2021 và đánh số thứ tự từ trên xuống dưới (số thứ tự này sẽ là mã số quay trúng thưởng của Khách Hàng).
  5. Vào lúc 20h ngày 29/06/2021 trên fanpage Cenly Organic sẽ công bố danh sách Khách Hàng tham gia qua đường link google sheet để Khách Hàng nắm được mã số quay trúng thưởng.

Cơ cấu giải thưởng

Chương trình “Quét mã liền tay nhận ngay quà chất’‘ đang ngày càng nóng lên với hàng loạt Siêu Voucher đã được bật mí. Với mỗi voucher mua hàng này, Khách Hàng có thể sử dụng mua bất kỳ sản phẩm chính hãng nào trên toàn bộ hệ thống Cenlyvietnam.vn với mức giá ưu đãi nhất.

Cenly_quet ma lien tay nhan ngay qua chat
Tham gia chương trình minigame bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà là các voucher vô cùng giá trị

Và 20 giải thưởng của chương trình minigame lần này cụ thể như sau:

  • 1 Giải đặc biệt: Voucher 1.000.000 VNĐ
  • 1 Giải nhất: Voucher 500.000 VNĐ
  • 3 Giải nhì: Voucher 300.000 VNĐ
  • 5 Giải ba: Voucher 200.000 VNĐ
  • 10 Giải khuyến khích: Voucher 100.000 VNĐ

Voucher áp dụng mua hàng cho toàn bộ hệ thống bao gồm Organic & Beauty, thời hạn 31/08/2021. Một Khách Hàng có thể nhận được nhiều voucher nếu trúng nhiều hạng mục giải thưởng của minigame.

Cách thức thông báo và trao quà

  • Sau minigame kết thúc, sẽ thông báo giải thưởng trên Fanpage Cenly Organic.
  • Khách Hàng liên hệ trực tiếp fanpage Organic xác minh thông tin để nhận voucher khuyến mãi.

Phần 2. Hướng dẫn quét mã xác minh sản phẩm tham gia minigame

Mỗi sản phẩm chính hãng bạn mua tại Cenly Organic đều có tem chống hàng giả với hai chi tiết bạn cần chú ý: Mã QR và quan trọng nhất là Mã Code dưới lớp phủ bạc.

Cenly_quet ma lien tay nhan ngay qua chat_03

  • Bước 1: Bạn dùng camera chính để quét mã QR này trên tem chống hàng giả sẽ dẫn bạn đến trang chủ của Cenlyvietnam.vn. Với những ai gặp khó khăn trong việc quét mã, bạn có thể truy cập trực tiếp vào website Cenlyvietnam.vn trên công cụ tìm kiếm Google, sau đó vào thanh menu nhấp chọn mục Xác minh sản phẩm.
  • Bước 2: Tiếp theo bạn cào lớp phủ bạc để lấy mã code và điền vào mục mã code trên giao diện Xác minh sản phẩm chính hãng vừa quét. Và đừng quên điền các thông tin cá nhân khác đầy đủ bao gồm: Tên, Địa chỉ, SĐT, Email nữa nhé, như vậy thì mới được cho là hợp lệ để tham gia minigame.
  • Bước 3: Sau khi điền đầy đủ các thông tin, bạn vui lòng nhấp Kiểm Tra để nhận kết quả về sản phẩm của bạn đang sử dụng có phải là hàng chính hãng của Cenly hay không.

Kết quả sẽ trả về là Sản phẩm chính hãng bạn có thể yên tâm sử dụng và có cơ hội nằm trong danh sách tham gia minigame cùng Cenly. Nếu kết quả trả về Cảnh báo hàng giả, bạn hãy liên hệ ngay với đại lý để được phản hồi về chất lượng của sản phẩm cũng như báo cáo hàng giả với Cenly để chung tay khắc phục tình trạng hàng giả hàng nhái.

Mời bạn xem video bên dưới để được hướng dẫn cách xác minh sản phẩm chính hãng Cenly chi tiết:

Các Khách Hàng khi mua sản phẩm chính hãng của Cenly sẽ nhận được những quyền lợi hấp dẫn, nếu ai có mã code chưa check tem sản phẩm chính hãng hãy tham gia ngay để có cơ hội có tên trong danh sách tham gia minigame “Quét mã liền tay-Nhận ngay quà chất” diễn ra trong tháng 6 này. Chúc bạn sẽ là người may mắn trúng những giải thưởng vô cùng hấp dẫn đến từ Cenly nhé!

Bài viết liên quan

Cenly Organic đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế

Cenly Organic đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua việc tuân thủ chuẩn GMP...

Điểm danh các yếu tố tạo nên sức mạnh Slimly Vip 10

Khi nói đến việc giảm béo và duy trì vóc dáng lý tưởng, Slimly Vip...

Tận hưởng trung thu trọn vẹn cùng Slimly Vip 10

Trung thu, thời gian đặc biệt trong năm khi gia đình và bạn bè tụ...

Gel tan mỡ Cenly hiệu quả, thẩm thấu nhanh

Chắc chắn rằng bạn đã từng nghe về việc giảm mỡ bằng nhiều cách khác...

Combo đẹp dáng mùa trung thu: Mua 1 được 4

Mùa Trung Thu đã đến và chúng tôi có một bất ngờ dành riêng cho...

Mua 1 Được 5 – Combo hấp dẫn nhất mùa trung thu này

Một lý do để bạn tự thưởng cho bản thân vì sự nỗ lực trong...

LIÊN HỆ