CENLY ORGANIC TỔ CHỨC LỄ BỔ NHIỆM THÁNG 8/2022

CENLY ORGANIC TỔ CHỨC LỄ BỔ NHIỆM THÁNG 8/2022

Nối tiếp thành công của Lễ bổ nhiệm trong tháng 07 vừa rồi, công ty Cenly Organic tiếp tục tiến hành các đợt bổ nhiệm mới trong tháng 08. 

Bổ nhiệm nhiều “chiến tướng” xuất sắc

Mỗi sự kiện là một câu chuyện, mỗi cuộc gặp là một dấu ấn đặc biệt, những buổi lễ bổ nhiệm đã lưu lại trong hành trình phát triển của hệ thống thêm nhiều khoảnh khắc ý nghĩa. Theo đó, Cenly trang trọng tổ chức 2 buổi lễ bổ nhiệm vào các ngày 13 – 14 – 19 /08 đã bổ nhiệm các vị trí Giám Đốc Kinh Doanh và Giám Đốc Phát Triển Chiến Lược để cùng với Ban lãnh đạo công ty mở rộng và phát triển mạng lưới hệ thống bán hàng.

Những Giám Đốc được Ban lãnh đạo lựa chọn và tín nhiệm cho vị trí mới đều là những thành viên đã có thời gian dài đồng hành với hệ thống và đạt được thành tích kinh doanh xuất sắc cũng như có những đóng góp tích cực vào sự lớn mạnh của hệ thống như ngày hôm nay. 

Tại lễ bổ nhiệm, Founder & CEO Cenly Ly Thị Nguyễn thay mặt Ban lãnh đạo gặp mặt trực tiếp và tham gia ký kết với các thành viên. Đồng thời, bày tỏ cảm xúc hân hoan và gửi gắm những kỳ vọng vào các Giám Đốc Kinh Doanh mới. Bên cạnh đó, các thành viên cũng hết sức vinh dự và vui mừng khi được trực tiếp tham dự Lễ bổ nhiệm và gặp mặt Ban lãnh đạo tại trụ sở chính của công ty. 

Boss Ly và các thành viên tại Lễ bổ nhiệm ngày 19/08
Boss Ly và các thành viên tại Lễ bổ nhiệm ngày 19/08

Lý do các bạn nên tham gia vào hệ thống Cenly

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, đặc biệt xu hướng làm đẹp dạo gần đây ưu tiên những sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên. Do đó, các dòng sản phẩm của Cenly, nổi bật nhất là bộ 3 sản phẩm: combo Thảo mộc hỗ trợ giảm béo & Detox chanh, Thảo mộc tăng cân, Kem tan mỡ nhận được sự yêu thích và quan tâm của rất nhiều tín đồ làm đẹp không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn trên khắp thế giới. 

Kinh doanh online phù hợp với rất nhiều đối tượng là các mẹ bỉm, nội trợ, nhân viên văn phòng,… Mọi người có thể tận dụng thời gian rảnh để kiếm thêm thu nhập. Đặc biệt, với sự phát triển của các nền tảng mạng xã hội và người dùng ngày càng tăng lên, hình thức bán hàng online, nhất là các sản phẩm làm đẹp càng dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Khi tham gia vào hệ thống bán hàng các bạn còn thường xuyên được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ. Bên cạnh việc bổ sung kiến thức cho nhân sự, Ban lãnh đạo Cenly còn muốn truyền cảm hứng, tạo động lực phát triển cho mỗi thành viên. Vì để kinh doanh thành công thì việc chỉ tập trung vào sản phẩm mà không giải quyết được những nhu cầu của khách hàng thì chắc chắn họ sẽ tìm đến những thương hiệu khác.

Khoá đào tạo nâng cao nghiệp vụ tại Cenly
Khoá đào tạo nâng cao nghiệp vụ tại Cenly

Nếu bạn là một người có đam mê, có hoài bão thì đừng ngần ngại gia nhập vào hệ thống bán hàng của Cenly. Tại đây, chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn phát triển. 

LIÊN HỆ