Cenly Organic tăng gấp đôi năng suất nhằm đáp ứng nhu cầu hàng hóa dịp cuối năm

Cenly Organic tăng gấp đôi năng suất nhằm đáp ứng nhu cầu hàng hóa dịp cuối năm

Sau khi đất nước bước vào giai đoạn “bình thường mới”, hàng loạt doanh nghiệp được vực dậy và nền kinh tế Việt Nam cũng theo đó mà khôi phục. Các hoạt động sản xuất hàng hoá tiêu dùng cũng dần được xúc tiến trở lại và đi vào hoạt động. Cùng theo dõi hoạt động của một trong những doanh nghiệp vẫn còn trụ vững trên thị trường – Cenly.

Nguồn cầu tăng đột biến “hậu Covid”

Sau 6 tháng đóng băng thị trường, toàn bộ các hoạt động sản xuất bị tạm hoãn, người dân được nhận sự hỗ trợ về lương thực cũng như những nhu yếu phẩm thiết yếu. Không chỉ khu trung tâm kinh tế như TPHCM mà cả Đà Nẵng, Hà Nội và các vùng lân cận cũng  bị ngưng đọng mọi hoạt động buôn bán, chỉ có những cơ sở sản xuất các mặt hàng cần thiết mới được hoạt động.

Biến động thị trường do ảnh hưởng Covid
Biến động thị trường do ảnh hưởng Covid

Chính vì những lý do trên mà ngay khi hầu hết người dân trên 18 tuổi được tiêm Vaccine thì nguồn cầu tăng đột biến. Người ta không chỉ tìm kiếm những giá trị vật chất mà còn là những giá trị tinh thần. Minh chứng điển hình là ý thức về sức khỏe của người dân được nâng cao, rất nhiều người tìm đến trung tâm thể dục thể thao để rèn luyện, vận động nhằm chống chọi với dịch bệnh. 

Ngoài ra, yêu cầu của người dân về chất lượng thực phẩm, dược phẩm cũng cao hơn. Rất nhiều thương hiệu bị đào thải ra khỏi thị trường không phải vì biến động Covid mà do nhiều sản phẩm mới ra đời, đáp ứng được mọi yêu cầu của người tiêu dùng từ chất lượng đến giá cả. Cenly Organic tự hào là một trong những dòng sản phẩm hỗ trợ người dùng cải thiện vóc dáng mà được tín nhiệm suốt nhiều năm qua.

Quy trình sản xuất sản phẩm đạt chuẩn GMP

Nguyên nhân khiến cho dòng thực phẩm hỗ trợ Cenly được nhiều người tin dùng là vì sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín, đạt chuẩn GMP. Chuẩn GMP được đưa ra nhằm kiểm soát từ chất lượng quy trình sản xuất cho đến khi đưa ra được thành phẩm cuối cùng. Sau đây là những khía cạnh mà Cenly phải đáp ứng để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng:

  • Nhà xưởng sản xuất (hệ thống thông gió, hệ thống cấp – thải nước).
  • Nhân sự tham gia trong quá trình sản xuất (nhân viên điều chế, nhân viên đóng gói).
  • Nguyên liệu sản xuất sản phẩm.
  • Dụng cụ và trang thiết bị phục vụ quá trình sản xuất.
  • Tất cả các công đoạn trong quá trình pha chế.
  • Công đoạn đóng gói (bao bì, tem nhãn).
  • Công đoạn bảo quản (kho lạnh).
  • Công đoạn vận chuyển hàng hoá đến tay người dùng (bảo quản sản phẩm trong quá trình vận chuyển). 

Với riêng dược phẩm, thực phẩm hoặc thực phẩm chức năng thì quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn được thực hiện ngay từ công đoạn chọn lọc nguyên liệu cho sản phẩm. Với những thành phần chiết xuất thiên nhiên, có nguồn gốc rõ ràng mới được lấy dùng cho công đoạn sau. 

Nhờ vậy, thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly, tăng cân Cenly và kem tan mỡ Cenly được người tiêu dùng tin tưởng không chỉ về mặt chất lượng mà còn nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của vóc dáng qua hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Tăng cường sản xuất – Đẩy mạnh nguồn cung

Ở thời điểm cuối năm, đặc biệt là dịp lễ, nhu cầu về các sản phẩm làm đẹp tăng đột biến làm cho toàn bộ hệ thống đại lý của Cenly cũng liên tục “nổ đơn” về doanh nghiệp. Vì vậy, giải pháp Tăng cường sản xuất – Đẩy mạnh nguồn cung trở thành tiêu chí mà Founder Cenly – Ly Thị Nguyễn và 10.000 nhân sự đang hướng đến. 

Founder Cenly - Ly Thị Nguyễn với dòng sản phẩm Cenly Organic
Founder Cenly – Ly Thị Nguyễn với dòng sản phẩm Cenly Organic

Nhằm đáp ứng nguồn cầu, Cenly quyết định tăng gấp đôi năng suất để có được lượng hàng hoá đủ cung ứng vào dịp cuối năm. Như vậy, việc tăng nguồn cung cũng chính là động lực tăng trưởng và phát triển mới của Cenly cuối năm 2021, đầu năm 2022. 

Việc cung cấp hàng thật – giá thật – chất lượng cao đến người tiêu dùng và hỗ trợ họ cải thiện vóc dáng – tăng cường sức khỏe là sứ mệnh của toàn bộ nhân sự Cenly. Khi cánh cửa năm cũ khép lại, liệu Cenly có lần nữa bứt phá hay không? Cùng theo dõi tiếp tục hành trình phát triển của thương hiệu Cenly nhé!

LIÊN HỆ