CENLY ORGANIC SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM – THÀNH TỰU THỂ HIỆN QUA NHỮNG CON SỐ

CENLY ORGANIC SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM

Không có minh chứng nào cho sự thành công chân thực và rõ ràng hơn bằng những con số. Sơ kết 6 tháng đầu năm, Cenly đã có sự phát triển vượt bậc với nhiều kết quả khả quan sau một năm biến động bởi tình hình dịch bệnh. Hãy cùng điểm lại những con số đáng chú ý trong giai đoạn vừa qua của hệ thống nhé!

Sơ kết 6 tháng đầu năm, Cenly ghi nhận nhiều con số ấn tượng

Đầu tiên, Cenly đã triển khai thành công khóa đào tạo “Đồng hành cùng phát triển” nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng bán hàng cho các thành viên ưu tú trong hệ thống.

Khóa đào tạo kéo dài 4 ngày với sự dẫn dắt của Founder & CEO Cenly Ly Thị Nguyễn cùng diễn giả Maya Vo. Qua đó, các học viên được đào tạo những kiến thức cơ bản nhất về Livestream bán hàng và Tiktok.

Bên cạnh đó, công ty liên tục bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo mới. Mới đây nhất, 3 vị Giám đốc Kinh doanh tài năng vừa được Ban lãnh đạo bổ nhiệm tại trụ sở công ty Cenly Organic Hà Nội. Các vị đều là những người được hệ thống ủng hộ và được Ban lãnh đạo tin tưởng giao phó trách nhiệm.

Song song với đó, chiến dịch “Chống hàng giả” cũng được Cenly tăng cường triển khai nhằm đẩy lùi tình trạng hàng giả, hàng nhái, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng lẫn nhà bán và sự phát triển của thương hiệu Cenly Organic.

Trong đó, nổi bật nhất với 2 tính năng: Kiểm tra sản phẩm bằng cách check mã và Location store cho phép tìm kiếm nhà phân phối chính hãng.

Thêm một tín hiệu đáng mừng, hiện Cenly đã ghi nhận số lượng nhân sự vượt mốc 10.000 người và con số đó vẫn đang có xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ.

Ban lãnh đạo công ty rất tự hào khi góp phần tạo ra hàng chục ngàn cơ hội việc làm và trở thành bệ phóng vững chắc giúp nhiều chị em phụ nữ theo đuổi ước mơ, làm đẹp bản thân, làm chủ cuộc đời, độc lập về tài chính, tự do về kinh tế.

Không chỉ thế, các sản phẩm của Cenly cũng nhận được sự ủng hộ tích cực của người tiêu dùng trong nước lẫn ngoài nước. Điển hình như một số thị trường như: Hàn, Nhật, Đức… đây đều là những thị trường đi đầu về sản xuất và cung cấp các sản phẩm làm đẹp.

Một điều đáng mong chờ nhất của hệ thống trong thời gian qua là sự kiện Dạ tiệc Phoenix vinh danh cá nhân xuất sắc và ra mắt combo sản phẩm mới gồm: Thảo mộc hỗ trợ giảm béo & Detox chanh. Bộ sản phẩm là sự nâng cấp, cải tiến chất lượng dựa trên nền tảng sản phẩm cũ đem lại hiệu quả giảm béo vượt trội hơn.

Cenly sơ kết 6 tháng đầu năm với nhiều thành tích ấn tượng
Cenly sơ kết 6 tháng đầu năm với nhiều thành tích ấn tượng

Kỳ vọng 6 tháng cuối năm Cenly Organic đạt nhiều thành tích cao hơn nữa

Với những thành tích đã gặt hái được trong 6 tháng đầu năm, hệ thống hoàn toàn có thể kỳ vọng về 6 tháng cuối năm chúng ta sẽ chạm tới những nấc thang cao hơn nữa.

Từ rất sớm một kế hoạch phát triển đã được Ban lãnh đạo đề ra và triển khai cho các nhà phân phối. Tin rằng, với sự dẫn dắt của Founder & CEO Cenly Ly Thị Nguyễn cũng sự nỗ lực bền bỉ của hệ thống, khó khăn nào cũng có thể vượt qua, thành công nào cũng có thể đạt được.

Trong giai đoạn này, hệ thống đã đặt mục tiêu về mức doanh thu lớn hơn với hy vọng đợt tổng kết 6 tháng cuối năm, chúng ta có thể xướng tên và vinh danh thêm nhiều gương mặt mới.

Bên cạnh đó, công ty cũng nỗ lực đẩy mạnh sản xuất hàng hoá, tránh tình trạng thiếu hụt nguồn cung cho thị trường nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các đại lý tăng tốc trong những giai đoạn cao điểm.

Song song với đó, công ty luôn không ngừng tiếp thu ý kiến đóng góp của người tiêu dùng cũng như các nhà bán để cải tiến hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, nâng cao vị thế của thương hiệu Cenly Organic trên thị trường.

Không chỉ dừng lại ở đó, để tạo ra sức cạnh tranh với các thương hiệu làm đẹp khác trên thị trường. Mỗi thành viên trong hệ thống đều phải ở trong tâm thế chủ động học hỏi, tiếp thu cái mới và thay đổi không ngừng để thích nghi với xu thế chung.

Chính vì thế, những khóa đào tạo nhằm phổ cập kiến thức và nâng cao kỹ năng bán hàng được kỳ vọng sẽ có thể triển khai thường xuyên hơn nữa.

Về chính sách khen thưởng, Ban lãnh đạo cũng có những chính sách linh hoạt, phù hợp với từng giai đoạn nhưng vẫn đảm bảo tính công bằng, rõ ràng, minh bạch cho các nhà phân phối. Mọi nỗ lực của bạn đều sẽ được ghi nhận dù ở bất kỳ chức vụ hay vị trí nào.

Tập thể Cenly kỳ vọng 6 tháng cuối năm gặt hái nhiều kết quả tốt hơn
Tập thể Cenly kỳ vọng 6 tháng cuối năm gặt hái nhiều kết quả tốt hơn

Với sứ mệnh “Kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ”, tập thể Cenly sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để mang tới những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng.

Bài viết liên quan

Cenly Organic đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế

Cenly Organic đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua việc tuân thủ chuẩn GMP...

Điểm danh các yếu tố tạo nên sức mạnh Slimly Vip 10

Khi nói đến việc giảm béo và duy trì vóc dáng lý tưởng, Slimly Vip...

Tận hưởng trung thu trọn vẹn cùng Slimly Vip 10

Trung thu, thời gian đặc biệt trong năm khi gia đình và bạn bè tụ...

Gel tan mỡ Cenly hiệu quả, thẩm thấu nhanh

Chắc chắn rằng bạn đã từng nghe về việc giảm mỡ bằng nhiều cách khác...

Combo đẹp dáng mùa trung thu: Mua 1 được 4

Mùa Trung Thu đã đến và chúng tôi có một bất ngờ dành riêng cho...

Mua 1 Được 5 – Combo hấp dẫn nhất mùa trung thu này

Một lý do để bạn tự thưởng cho bản thân vì sự nỗ lực trong...

LIÊN HỆ