Cenly Organic điểm tựa cho phụ nữ Việt khởi nghiệp

web 5 1

Phụ nữ của thế kỷ 21 đã và đang dần trở nên bản lĩnh hơn và chứng minh được bản thân mình ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là ở khía cạnh kinh doanh. Phụ nữ thường có nhiều rào cản hơn đàn ông trong việc khởi nghiệp, nhưng họ vẫn lựa chọn vượt qua và sống hết mình với đam mê kinh doanh. Hiện nay, chúng ta đang thấy không ít doanh nghiệp do nữ giới làm chủ đã gặt hái được nhiều thành công lớn, trong đó có Cenly Organic. 

Cenly Organic là thương hiệu làm đẹp uy tín

Cenly Organic chính thức đi vào hoạt động đã được 6 năm, từng bước thổi một làn gió mới vào thị trường làm đẹp Việt Nam và trở thành một thương hiệu top đầu. Hiện nay Cenly sở hữu một hệ thống đại lý với hơn 10.000 thành viên, mỗi năm mang hàng triệu sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Điều này khẳng định được sự uy tín và lấy được sự tin tưởng của người tiêu dùng trên khắp cả nước. 

Hiện nay Cenly phân phối ba dòng sản phẩm chính: Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly, Kem tan mỡ Cenly và Thảo mộc Weight Gain Cenly. Sản phẩm Cenly Organic chính hãng đều có chiết xuất từ 100% thiên nhiên trải qua quy trình kiểm duyệt khắt khe, tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

cenly-organic-diem-tua-khoi-nghiep-cho-phu-nu-Viet
Thương hiệu làm đẹp uy tín

Mang trên mình sứ mệnh “Kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ cho phái nữ”, Cenly luôn không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Hoạt động dựa trên phương châm “Kinh doanh bằng tâm và phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng”. Cenly tự tin khẳng định mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều là những công trình hoàn hảo nhất. 

“Từng bước nhỏ tạo nên đoạn đường dài, từng nỗ lực tạo nên thành công lớn”. Founder Cenly Việt Nam – Ly Thị Nguyễn.

Thành công luôn xuất phát từ nỗ lực của chính bản thân mình chứ không bao giờ đến một cách ngẫu nhiên. Luôn luôn đòi hỏi con người ta phải có sự phấn đấu kiên trì từ những điều nhỏ nhặt nhất. Thành công không phải là đích đến mà là một quá trình, vậy nên chỉ cần bạn luôn hết mình trong công việc, dành hết tâm huyết của mình vào đó thì đây đã là một thành công lớn.

Làm thế nào để gia nhập hệ thống Cenly? 

Có không ít phụ nữ hiện nay đang muốn bắt đầu kinh doanh nhưng vẫn chưa biết nên xuất phát từ đâu? Theo đó là những nỗi lo về tài chính, chưa biết lựa chọn sản phẩm kinh doanh hay truyền thông cho sản phẩm. Chính vì vậy họ rất cần những người dìu dắt và hướng dẫn.

Với mong muốn tạo điều kiện việc làm cho chị em phụ nữ đam mê kinh doanh đam mê làm đẹp, mà Cenly luôn không ngừng mở rộng chính sách tuyển đại lý trên khắp cả nước. Không phân biệt ngành nghề, địa phương, chỉ cần bạn có đam mê hãy đến với Cenly.

cenly-organic-diem-tua-khoi-nghiep-cho-phu-nu-Viet
Đầu tư không rủi ro ngay hôm nay
  • Ban lãnh đạo Cenly luôn truyền lửa, truyền cảm hứng đến đội ngũ hệ thống bằng cách treo những giải thưởng lớn tạo động lực cho các chiến binh.
  • Luôn có những chính sách và đãi ngộ đặc biệt cho hệ thống. 
  • Sản phẩm tuyệt đối an toàn và có chất lượng.
  • Tất cả đều là để giúp mỗi nhân tố phát huy tối đa năng lực và cháy hết mình với đam mê của mình.

Trở thành hệ thống đại lý chính hãng của Cenly bạn không chỉ được sống hết mình với đam mê kinh doanh, được chia sẻ bí quyết làm đẹp mà còn góp phần to lớn vào chiến dịch chống hàng giả nhái. Và Cenly là một thương hiệu đi đầu trong phong trào này. 

Cenly Organic đang nỗ lực mỗi ngày để hoàn thành sứ mệnh và hoạt động đúng phương châm với mục đích mang lại vẻ đẹp an toàn cho phụ nữ. Bên cạnh đó, cũng tạo thật nhiều cơ hội cho những bạn đang nép mình chưa dám thể hiện bản thân, chưa dám bứt phá được sống hết mình với đam mê. Đôi khi bạn chỉ cần một điểm tựa để tỏa sáng, hãy để Cenly Organic là điểm tựa cho bạn.

LIÊN HỆ