Cenly – nỗ lực đổi mới để thành công

QDP 4447 4

Một hệ thống muốn mở rộng và phát triển trong thị trường đầy cạnh tranh ngày nay cần không ngừng đổi mới và nâng cấp, Cenly Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Để đạt được những thành quả như hôm nay, cả đội ngũ Cenly đã luôn nỗ lực để ngày càng hoàn thiện sản phẩm và phục vụ khách hàng tốt hơn. Cenly kỳ vọng mang tới nhiều hơn nữa những giải pháp hữu ích đồng hành cùng phụ nữ trên con đường chinh phục vẻ đẹp tự nhiên hoàn mỹ.

hinh
Cenly nỗ lực đổi mới để thành công

Chuyên tâm nghiên cứu phương pháp xác minh sản phẩm chính hãng Cenly

Nếu là một khách hàng trung thành hẳn bạn đã chứng kiến rất nhiều sự thay đổi của Cenly trong suốt thời gian qua. Các sản phẩm của Cenly luôn được chăm chút, hoàn thiện từ bao bì đến chất lượng sản phẩm để tối ưu và mang lại sự thuận tiện cho khách hàng. Bao bì được thay đổi bắt mắt với họa tiết tinh tế hơn, tránh bị bắt chước hay làm giả. 

Cenly cải tiến về sản phẩm
Cenly cải tiến về sản phẩm

Cenly cũng ra mắt và cải tiến tem sản phẩm chính hãng. Tem sản phẩm chính hãng được in hoa văn chìm, cộng với mã QR code và mã code bên dưới lớp phủ bạc. Đây là những nỗ lực của đội ngũ Cenly nhằm đẩy lùi hàng giả, bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Cenly cải tiến mẫu tem mới
Cenly ra mắt mẫu tem mới

Mới đây Cenly cũng đã ra mắt tính năng xác minh sản phẩm chính hãng tích hợp ngay trên website Cenlyvietnam.vn. Với tính năng này khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra nguồn gốc sản phẩm ngay tại nhà. Tính năng này cũng giúp cho các đại lý của Cenly dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn.

Cập nhật tính năng xác minh sản phẩm chính hãng Cenly
Cập nhật tính năng xác minh sản phẩm chính hãng Cenly

Nhiều chương trình và ưu đãi hấp dẫn

Để đồng hành cùng hệ thống đại lý và khách hàng, Cenly cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện, và có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Trong tháng 4 này Cenly tặng kèm detox thải độc cơ thể khi mua sản phẩm hỗ trợ giảm béo Cenly. Combo này sẽ hỗ trợ chị em hiệu quả trong quá trình lấy lại vóc dáng hoàn hảo. 

Mua thảo mộc hỗ trợ giảm béo tặng detox thải độc cơ thể
Mua thảo mộc hỗ trợ giảm béo tặng detox thải độc cơ thể

Bên cạnh đó, Boss Ly vẫn sẽ tiếp tục đầu tư để hỗ trợ hệ thống đại lý bằng các sản phẩm và chương trình ý nghĩa. Chúng ta đã đón chào “siêu phẩm” tháng 4 với những thông điệp ý nghĩa hướng đến các chị em phụ nữ. Trong thời gian tới, Boss Ly hứa hẹn sẽ còn mang tới những bất ngờ khác nữa dành cho hệ thống và khách hàng. Đây đều là những ấp ủ của Boss Ly nhằm phát triển Cenly mạnh mẽ trong năm 2021 sôi động này.  

Cenly tâm niệm thay đổi để thành công

Cenly ý thức được sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Những giá trị cũ không còn phù hợp sẽ nhanh chóng bị đào thải trong thời đại công nghệ thông tin với những thay đổi nhanh chóng như hiện nay. Bởi vậy, từ cách đóng gói sản phẩm đến thiết lập hệ thống đại lý đều cần được đầu tư và cải tiến mỗi ngày. Để đương đầu với những thách thức của thị trường, Boss Ly luôn đề cao tinh thần đổi mới, thay đổi để thành công. Hệ thống hơn 10.000 nhân sự vẫn đang không ngừng mở rộng từng ngày, chào đón những chiến binh mới gia nhập và tỏa sáng. Cenly luôn mang tâm nguyện trở thành mái nhà chung nơi mọi người cùng chia sẻ và hợp tác để phát triển. 

Cenly nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng
Cenly nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng

Hiện nay, Cenly đã xây dựng được hệ thống đại lý rộng khắp cả nước với các sản phẩm chất lượng sẵn sàng phục vụ khách hàng. Các nhà phân phối hầu hết đều từng là khách hàng đã tin tưởng và sử dụng Cenly. Do đó, hệ thống đại lý sẽ là nơi uy tín giúp bạn tìm được giải pháp cho vấn đề của riêng mình. Mặc dù đến từ những vùng miền khác nhau, song với tinh thần nỗ lực lan tỏa những điều ý nghĩa, truyền động lực đến nhiều hơn các chị em phụ nữ, các chiến binh của Cenly luôn kinh doanh bằng tâm và sự nhiệt huyết. Bên cạnh đó, Boss Ly cũng luôn có những tưởng thưởng xứng đáng để khích lệ và động viên tinh thần của cả hệ thống. Mùa hè này, Cenly hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều chương trình hấp dẫn để gắn kết hệ thống đại lý. Cùng chờ đón với Cenly nhé.

LIÊN HỆ