Cenly không ngừng phát triển và nâng cấp hệ thống

29653c488b4d73132a5c

Cenly vẫn luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến và nâng cấp hệ thống. Mới đây, Cenly đã ra mắt tính năng xác minh sản phẩm chính hãng với nhiều ưu điểm vượt trội.

Nỗ lực xây dựng của cả đội ngũ đã mang tới những thành công nhất định cho hệ thống Cenly trong suốt thời gian qua. Song không vì vậy mà Cenly dừng lại. Cenly vẫn luôn nỗ lực không ngừng để mở rộng và phát triển hệ thống mạnh mẽ hơn nữa. Trên chặng đường đó, cải tiến những điểm chưa hiệu quả và tạo thêm những cơ hội kinh doanh lành mạnh là bước đệm để hệ thống đại lý Cenly vươn xa và mở rộng hơn nữa trên thị trường nhiều cạnh tranh. 

Cenly cải tiến và nâng cấp hệ thống
Cenly cải tiến và nâng cấp hệ thống

Hệ thống bán hàng chính hãng rộng khắp cả nước

Với những nỗ lực vượt bậc trong thời gian qua để lan tỏa và phát triển, Cenly đã xây dựng được hệ thống đại lý rộng khắp cả nước với hơn 2000 nhân sự. Hệ thống trải dài ba miền Bắc – Trung – Nam đất nước, góp phần mang các sản phẩm chất lượng của Cenly đến tay khách hàng. 80% những chiến binh trong hệ thống đều từng là khách hàng của Cenly, là những người đã sử dụng và tin tưởng ở sản phẩm Cenly. Với những người đồng hành dành sự tin tưởng và yêu thương như vậy, Cenly đã có cơ hội để vươn lên và phát triển mạnh mẽ. 

Hệ thống Cenly rộng khắp cả nước
Hệ thống Cenly rộng khắp cả nước

Những thành tựu đó cũng chứng minh được uy tín và chất lượng sản phẩm của Cenly, cũng như sự vững chắc và cơ hội phát triển tại Cenly Việt Nam. Trong năm 2021, Cenly đặt mục tiêu tiếp tục vươn lên và phát triển mạnh mẽ hơn nữa để khẳng định vị thế của mình trên thị trường nhiều cạnh tranh. Hệ thống Cenly Việt Nam vẫn tiếp tục chiêu mộ thêm các tân binh để cùng tạo nên những kỳ tích mới. Cenly luôn tâm niệm rằng phụ nữ là những đóa hoa đầy nghị lực. Chỉ cần biết nắm bắt cơ hội và yêu thương bản thân, chúng ta có thể tự tin, vươn lên và tỏa sáng.

Cập nhật tính năng xác minh sản phẩm chính hãng Cenly

Nhằm đẩy lùi hàng giả, hàng kém chất lượng, trả lại một môi trường kinh doanh lành mạnh và công bằng, Cenly đã phát triển và cho ra mắt tính năng xác minh sản phẩm chính hãng. Tính năng này cũng góp phần hỗ trợ các đại lý trong hệ thống tiếp cận khách hàng tốt hơn và mang lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của Cenly. 

Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng
Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng tích hợp trên website

Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng Cenly được tích hợp ngay trên website Cenlyvietnam.vn. Khách hàng chỉ cần truy cập website, nhấp vào ô “Xác minh sản phẩm” trên thanh menu và thực hiện các bước theo hướng dẫn là có thể xác minh sản phẩm chính hãng. Với các bước đơn giản và tiện dụng này, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra sản phẩm ngay tại nhà.

Điền đầy đủ thông tin để xác minh sản phẩm
Điền đầy đủ thông tin để xác minh sản phẩm chính hãng

Bên cạnh đó, Cenly cũng đã cải tiến về tem chống hàng giả, cập nhật thêm lớp phủ bạc trên mã code. Mỗi mã code chỉ có thể kiểm tra 2 lần, tránh trường hợp tem bị sao chép hay làm giả. 

Với tính năng xác minh sản phẩm chính hãng, Cenly kỳ vọng mang lại những cơ hội bứt phá hơn nữa trong tương lai. Để hệ thống Cenly Việt Nam có thể tự tin cạnh tranh và phát triển, mang tới nhiều điều ý nghĩa và đồng hành cùng phái đẹp.

Cải tiến tem chống hàng giả
Cải tiến tem chống hàng giả

Đảm bảo về giá cả và chất lượng

Những lời khen và tình cảm yêu mến của khách hàng thời gian qua là tiếng nói mạnh mẽ nhất khẳng định thương hiệu và chất lượng sản phẩm của Cenly. Là người bạn, người đồng hành cùng chị em phụ nữ trên con đường kiếm tìm vẻ đẹp hoàn mỹ, Cenly ý thức được sứ mệnh của mình và luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện hơn về sản phẩm. 

Hoàn thiện cả về sản phẩm và hệ thống phục vụ khách hàng
Hoàn thiện cả về sản phẩm và hệ thống phục vụ khách hàng

Sản phẩm của Cenly chỉ có một mức giá trong toàn bộ hệ thống. Đây là lời cam kết của Cenly để khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm chất lượng với một mức giá hợp lý. Các thông tin về sản phẩm luôn được cập nhật đầy đủ chính xác trên các kênh truyền thông cũng như qua các đại lý của Cenly. Khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân.

Thông tin sản phẩm được cập nhật trên website Cenly
Thông tin sản phẩm được cập nhật trên website Cenly

Trong quý 2 này, Cenly sẽ tổ chức rất nhiều các hoạt động để thúc đẩy và phát triển hệ thống đại lý. Bên cạnh đó, tất nhiên không thể thiếu được những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Cùng chờ đón tại Cenlyvietnam.vn nhé.

LIÊN HỆ