Cenly khơi nguồn sức mạnh kiến tạo giấc mơ khởi nghiệp

7 bai tin tuc cenlyvietnam vn

Có những bước ngoặt trong cuộc đời mà chúng ta không thể nào ngờ tới. Nếu biết nắm bắt nó chắc chắn bạn sẽ thành công. Đừng để đến khi nhìn lại ta mới cảm thấy nuối tiếc khôn nguôi. Chỉ khi bạn dám hành động thì bạn mới có thể thành công mà thôi. Hành trình của Cenly là hành trình của sự thay đổi, của những bước ngoặt làm nên thành công. 

Trước những cơ hội cuộc đời, bạn có dám can đảm bước khỏi vùng an toàn và biến ước mơ thành hiện thực? – Hãy để Cenly khơi nguồn sức mạnh kiến tạo giấc mơ khởi nghiệp, nâng bước bạn tiến gần hơn đến ngưỡng cửa của sự thành công. Cenly không ngừng mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc, sau đây là những chính sách đãi ngộ hấp dẫn từ Cenly

  • Founder Cenly Việt Nam – Ly Thị Nguyễn “Truyền cảm hứng không ngừng từ chính câu chuyện cuộc đời mình”

Bước đến vinh quang từ con số 0 tròn trĩnh, Founder Cenly Việt Nam – Ly Thị Nguyễn luôn quan niệm: Đừng phủ chăn lên ước mơ của mình. Chỉ khi bạn dám thực hiện thì mới có thể thành công. Niềm đam mê kinh doanh và sự cố gắng nỗ lực của người lãnh đạo Cenly lan toả cảm hứng cho chị em phụ nữ có thêm động lực vững bước trên con đường vươn đến thành công. Cô chính là tấm gương, là bằng chứng sống mà phái nữ có thể thấy được chính bản thân mình từ khi bắt đầu. 

Thay vì bằng lòng với cuộc sống nhàm chán nhưng được coi là ổn định, cô đã thành công trước tuổi 30 với 2 bàn tay trắng nhờ sự bứt phá không ngừng. Và cô luôn thử sức với những lĩnh vực mới, thành công trở thành Hoa hậu nhân ái 2017 với sự ngưỡng mộ của nhiều người. Vậy thì phái nữ có đam mê kinh doanh tại sao không tự đặt mục tiêu cho bản thân, thay đổi để thành công. Trong cuộc sống không có sự bắt đầu nào là quá muộn. Khi nào bạn có quyết tâm, cố gắng thì khi đó thành công mới đến. 

Trải qua nhiều năm hoạt động, Công ty Cenly Organic đã thực sự trở thành người bạn đồng hành lý tưởng cùng chị em phụ nữ trong suốt hành trình kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ. Công ty TNHH Cenly Organic với sự lãnh đạo của nữ Founder Ly Thị Nguyễn tài năng. Với sứ mệnh cao cả đồng hành cùng phái đẹp chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ, Công ty Cenly Organic đã không ngừng cố gắng cải thiện, từ đó đem đến tay chị em phụ nữ những dòng sản phẩm hỗ trợ vóc dáng, sức khỏe chất lượng và an toàn nhất.

Founder Cenly Việt Nam - Ly Thị Nguyễn
Founder Cenly Việt Nam – Ly Thị Nguyễn

Với kim chỉ nam “Kinh doanh bằng tâm và phục vụ khách hàng với cả tấm lòng”, Công ty Cenly Organic luôn nỗ lực hết mình để cộng tác và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả chị em phụ nữ. Cenly Organic đã xây dựng cho mình hệ thống phân phối với hơn nhiều thành viên trải dài khắp Việt Nam, gặt hái nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ với con số mơ ước. Đặc biệt, Cenly không ngừng mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc.

  •  Được hỗ trợ thông tin truyền thông trên các kênh bán hàng

Công ty Cenly Organic luôn luôn hỗ trợ hình ảnh sản phẩm cho chi nhánh để quảng cáo cho nhiều khách hàng có thể biết đến sản phẩm hàng chính hãng của Cenly. Đồng thời Cenly cung cấp đầy đủ các thông tin sản phẩm, để các chi nhánh tự tin trao đổi, giới thiệu sản phẩm và giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. Chế độ đổi trả hàng cũng rất đơn giản dựa trên những nguyên tắc chung. Hiện tại, Công ty Cenly Organic đang phân phối 3 sản phẩm chính bao gồm Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly, Thảo mộc Weight Gain Cenly và Gel Massage Cenly với hệ thống nhà phân phối rộng khắp trên cả nước.

Sản phẩm tại đây đều là những thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ cải thiện vóc dáng, được chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên. Những sản phẩm được bán ra trên thị trường đều thu được những phản hồi rất tích cực. Nói không với hàng kém chất lượng, trên toàn bộ bao bì sản phẩm, Cenly Organic đều có tem chống hàng giả mã code xác minh sản phẩm chính hãng. Founder Cenly Việt Nam – Ly Thị Nguyễn còn giúp đào tạo bài bản cho các hệ thống, đại lý mới gia nhập. Từ đó có cơ cấu quản lý khen thưởng rành mạch, rõ ràng, xứng đáng với những đóng góp mà họ bỏ ra. Điều này tạo động lực to lớn cho các chị em trong hệ thống, đại lý cùng cố gắng phấn đấu, học tập nhau.

Sản phẩm thuộc dòng Cenly Organic đang được yêu thích nhất trên thị trường 
Sản phẩm thuộc dòng Cenly Organic đang được yêu thích nhất trên thị trường
  •  Được làm việc trong môi trường năng động, đẳng cấp

Đối với Công ty Cenly Organic luôn tâm niệm người dẫn đầu không chỉ là một người cố vấn mà còn là người truyền cảm hứng đến tất cả hệ thống của mình. Cenly tin rằng bất cứ nỗ lực nào cũng cần được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng để khuyến khích và thiết lập mục tiêu phấn đấu cho từng cá nhân. Và khi năng lượng tích cực được lan tỏa đến khắp các hệ thống đại lý, một bầu không khí tích cực sẽ được tạo ra để sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị của công ty sẽ ngày càng được cam kết một cách vững chắc. Sứ mệnh kiến tạo vẻ đẹp cho phái nữ, Cenly đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ để củng cố thêm vị thế của mình trong tâm trí người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Cenly luôn đồng hành hỗ trợ hệ thống đại lý hết mức với mong muốn nhân tố của Cenly sẽ bứt phá mạnh mẽ và tỏa sáng với niềm đam mê kinh doanh.

0707 20h or e1627444991130

  •  Được nhận mức chiết khấu và thưởng doanh số hấp dẫn 

Đến với Cenly, chỉ cần cố gắng sẽ thành công, vì Founder Cenly Việt Nam luôn có những đãi ngộ rõ ràng với tất cả mọi người. Ai làm được sẽ có thưởng, sẽ thu được những lợi nhuận cao, với chiết khấu siêu khủng, đến 80% cấp cao nhất. Bên cạnh đó, Cenly Organic không để các chi nhánh phải bước đi một mình. Mà trên bất cứ hành trình nào cũng sẽ có bàn tay trợ giúp của người đứng đầu, của cả một hệ thống ở phía trên. Không chỉ có vậy, hằng năm, Cenly Organic còn tổ chức cho những chi nhánh, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc kinh doanh, bán hàng tham gia du lịch và sự kiện công ty. Đây là sự ghi nhận cho những cố gắng của bạn trong suốt thời gian dài cùng với sự phát triển của Cenly.

Founder Ly Thị Nguyễn và các Giám đốc kinh doanh tại Cenly Organic
Founder Ly Thị Nguyễn và các Giám đốc kinh doanh tại Cenly Organic

Founder Ly Thị Nguyễn vừa kết hợp những kiến thức chung, vừa lấy từ những kinh nghiệm của mình để có được cách quản lý cũng như vận hành hệ thống đại lý Cenly. Cuộc đời có mấy lần đôi mươi, theo đuổi đam mê tự chủ kinh tế chắc hẳn là những tháng năm tươi đẹp nhất của cuộc đời mình. Hãy mạnh dạn tham gia vào hệ thống đại lý Cenly, vì mục tiêu không ngừng mở rộng và phát triển. Đại gia đình Cenly luôn chào đón những đại lý mới, những nhân tố mới, và biết đâu, đó là bạn.

Và còn rất nhiều quyền lợi khác mà khi trở thành một thành viên của Cenly bạn sẽ nhận được. Cenly đến nay đã trở thành cầu nối vững chắc, là nơi để ý tưởng khởi nghiệp của những người trẻ hiện đại. Đại gia đình Cenly luôn chào đón những thành viên mới có cùng đam mê kinh doanh. Hãy liên hệ ngay với Cenly và đặt những viên gạch đầu tiên bắt đầu xây dựng thành công!

LIÊN HỆ