Cenly hàng thật và giả khác nhau như thế nào?

Phương phán phân biệt cenly hàng thật và giả

Cenly hàng thật và giả vốn là bài toán khó và gây nhức nhối cho toàn thể đội ngũ Cenly từ trước tới nay. Bởi khi độ phủ sóng của thương hiệu ngày càng lớn thì lại càng có nhiều cơ sở kinh doanh làm giả, làm nhái  rồi tung ra thị trường với  mức giá rẻ hơn nhiều lần.Với mong muốn bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của thương hiệu và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Cenly đã cho ra đời các tính năng thông minh giúp nhận diện hàng thật, hàng giả ngay trên hệ thống.

Phương phán phân biệt cenly hàng thật và giả

Tại sao thương hiệu Cenly lại bị làm giả làm nhái nhiều trên thị trường

Theo nhiều nghiên cứu về dinh dưỡng thì càng lớn tuổi con người lại càng không kiểm soát được vấn đề về cân nặng. Đặc biệt là đối với nữ giới, việc tăng cân không kiểm soát không chỉ gây ảnh hưởng tới vẻ bề ngoài mà còn tiềm ẩn nguy cơ mắc một số bệnh nguy hiểm.

hiện nay có rất nhiều  phương pháp giúp chị em giảm cân như  tập gym, yoga, thay đổi chế độ ăn… Tuy nhiên những phương pháp này đòi hỏi phải có sự kiên trì và bền bỉ. Thế nên phương pháp đang được các chị em ưa chuộng hàng đầu hiện nay đó là sử dụng thảo mộc hỗ trợ giảm cân để lấy lại vóc dáng thon gọn nhanh hơn.

Cenly đã xuất hiện và “cứu cánh” cho chị em phụ nữ với thành phần lành tính chiết xuất từ 100% thiên nhiên cùng công dụng thần kỳ

Sản phẩm an toàn lành tính 
Sản phẩm an toàn lành tính
  • Về thành phần: Chiết xuất từ 100% thành phần thiên nhiên như lá sen. phù lăng, chè vằng, tinh cam bưởi, tinh nghệ. Đây đều là những thành phần thiên nhiên lành tính nên chị em phụ nữ hoàn toàn có thể sử dụng trong khoảng thời gian dài mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. 
  • Về công dụng: Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly có tác dụng giúp khách hàng bớt đi cảm giác thèm ăn, giúp giảm cân an toàn mà không gây mất nước 

Nhiều khách hàng nữ sau khi trải nghiệm sản phẩm đã có đánh giá rất tích cực cũng như quyết định gắn bó dài lâu với sản phẩm và có xu hướng giới thiệu cho người thân bạn bè trải nghiệm. “Tiếng lành đồn xa” khách hàng nghe nói là sử dụng sản  phẩm Cenly tốt nhưng lại chưa biết cách mua sản phẩm chính hãng cũng như chưa biết cách xác minh sản phẩm chính hãng đúng nhất. Chính  vì vậy họ vẫn chưa  phân biệt được Cenly hàng thật và giả khác nhau như thế nào?

Cenly thật và giả khác nhau như thế nào?

Hàng giả hàng nhái thường tồn tại đa dạng về mặt chủng loại. Có loại thì bao bì khác hẳn những cũng có loại giống y hệt, có loại giá rẻ hơn hẳn nhưng cũng có loại giá bằng giá gốc.Vậy nên thương hiệu chính hãng cần có những biện pháp nhận biết sản phẩm Cenly giả và thật độc quyền.

Đến với Cenly, khách hàng không chỉ được trải nghiệm chất lượng sản phẩm tuyệt vời mà còn được bảo hành tuyệt đối về việc xác minh sản  phẩm chính hãng  trước khi người tiêu nhận hàng 

Thấu hiểu được lo lắng của khách hàng về những sản phẩm giả nhái đang được bày bán tràn lan trên thị trường. Cenly đã nghiên cứu và nâng cấp tem chống hàng giả, hàng nhái với mã code và mã QR thông minh giúp Xác  Minh Sản Phẩm chính hãng.

Xác mình sản phẩm chính hãng bằng tính năng ưu việt 
Xác mình sản phẩm chính hãng bằng tính năng ưu việt

Về đặc điểm nhận diện: 

  • Mã code trên tem chống  hàng giả hàng nhái được phủ bạc để đảm bảo tính độc quyền
  • Mã code trên mỗi sản phẩm chính hãng Cenly là duy nhất
  • Mỗi mã code đều được gen bằng thuật toán đặc biệt nên không thể giải mã ngược.

Về cách thức check mã code

  • Bước 1: Truy cập Website chính hãng Cenlyvietnam.vn
  • Bước 2: Nhấp vào mục Xác Minh Sản Phẩm 
  • Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin và mã code vừa lấy được ở tem chống hàng giả 
  • Bước 4: Nhấp kiểm tra 

Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị kết quả kiểm tra sản phẩm chính hãng. Nếu là sản phẩm thật khách hàng sẽ nhận được thông báo “ Sản phẩm chính hãng Cenly”. Nếu là sản phẩm giả nhái khách hàng sẽ được thông báo “ Cảnh báo hàng giả”. Đây là cách để phân biệt hàng giả và hàng thật Cenly chính xác nhất .

Tính năng  Xác MInh Sản Phẩm chính hãng bằng mã code là một bước đột phá của thương hiệu Cenly trong công cuộc “Tẩy chay hàng giả, hàng nhái” đồng thời cũng là câu trả lời cho bài toán khó “Cenly hàng thật và giả” bấy lâu nay. Cập nhật ngay tính năng này và cùng Cenly nói không với hàng giả hàng nhái nhé!

LIÊN HỆ