Cenly giảm cân có hàng nhái hay không?

Cenly giảm cân có hàng giả

Cenly giảm cân có hàng nhái hay không? Câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng đã thắc mắc trước khi quyết định mua giảm cân Cenly. Độ phủ sóng của thương hiệu Cenly trên thị trường cùng với sự yêu thích của các khách hàng nữ. Điều này thương hiệu Cenly đã trở thành mục tiêu của các cơ sở kinh doanh làm hàng nhái với mẫu hộp thương hiệu Cenly bán trên thị trường. 

Các tổ chức kinh doanh hàng nhái chỉ cần sử dụng những nguyên vật liệu không rõ nguồn gốc, pha trộn theo tỷ lệ lung tung. Sau đó đầu tư sản xuất bao bì y nguyên bản chính rồi bán ra thị trường với mức giá rẻ hơn nhiều lần nhằm đánh lừa những đối tượng khách hàng ham rẻ. Vì thế, quý khách hàng nên trang bị cho mình thông tin phân biệt giảm cân hàng giả sau đây

Cenly giảm cân có hàng nhái

Hàng giả (hàng “nhái”) là những sản phẩm mạo danh các sản phẩm chính hãng của các thương hiệu Cenly, có mẫu mã và hình dáng giống với hàng chính hãng. Thông thường hàng nhái được sản xuất đại trà với chất lượng kém hơn. Chúng được bày bán tràn lan trên thị trường với mức giá khá “linh động” nhằm thu hút một số lượng lớn khách mua hàng. Hàng nhái Cenly thường khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Người tiêu dùng nếu không trang bị sẵn một số kiến thức để nhận biết thì sẽ dễ dàng mua lầm hàng giả, tiền mất tật mang.

Các sản phẩm giả mạo thường mô phỏng hàng chính hãng về nhãn mác, tem, bao bì, các thông tin liên quan đến thương hiệu như tên gọi, địa chỉ, nguồn gốc xuất xứ, thời gian sản xuất… Giả mạo thành phần nguyên liệu sản xuất, công dụng của sản phẩm thật. Tuy nhiên, phần lớn hàng giả đều không có giá trị sử dụng, kém chất lượng.

Cenly giảm cân có hàng nhái với giá rẻ gây hoang mang người tiêu dùng
Cenly giảm cân có hàng nhái với giá rẻ gây hoang mang người tiêu dùng

Tại sao Cenly giảm cân có hàng nhái?

Thảo mộc giảm cân Cenly là lựa chọn tối ưu cho những nàng đang có cân nặng “quá cỡ”, muốn giảm mỡ riêng một vùng hoặc toàn bộ cơ thể một cách lâu dài và lành tính. Thành phần của sản phẩm này là những nguyên liệu thiên nhiên 100% như linh chi vàng, lá sen, phù lăng, chè vằng, tinh cam bưởi, tinh nghệ. Vì vậy, các nàng có thể sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài mà không cần lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe. Thương hiệu Cenly mang trên mình sứ mệnh cao cả với phương châm hoạt động bằng cả trái tim, Cenly Organic mong rằng sẽ luôn được đồng hành và góp phần đem đến cho phái đẹp một vóc dáng mơ ước, lý tưởng.

Nhưng đây cũng là mục tiêu để tổ chức kinh doanh hàng giả nhái trái phép nhắm đến Cenly để sao chép mẫu mã bán những sản phẩm kém chất lượng ra thị trường. 

Vì thế Cenly luôn cung cấp thông tin về những tính năng ưu Việt đẩy lùi hàng giả nhái, quý khách hàng nên biết cách phân biệt giảm cân Cenly hàng nhái để đảm bảo sức khoẻ cho mình.

Cenly giảm cân có hàng nhái không? Cách nhận biết cơ bản
Cenly giảm cân có hàng nhái không? Cách nhận biết cơ bản

Cách phân biệt giảm cân hàng nhái

Hiện nay, hệ thống của Cenly Organic đã trải khắp đất nước. Và dĩ nhiên, tình trạng hàng giả, hàng nhái các sản phẩm Cenly cũng vô cùng phát triển. Do đó, đội ngũ chuyên gia của Cenly luôn nghiên cứu sâu rộng cách phân biệt giảm cân hàng nhái để giúp khách hàng có thể sở hữu sản phẩm đúng chuẩn nhất.

Sử dụng tính năng Location Store

Loại bỏ giảm cân Cenly có hàng nhái bằng tính năng Location Store tìm kiếm hệ thống đại lý chính thức được tích hợp ngay trên Website https://cenlyvietnam.vn/. Với tính năng này, khách hàng có thể tìm được cửa hàng bán giảm cân Cenly gần đây nhất một cách nhanh chóng và chính xác. Trước khi mua hàng, quý khách hãy lựa chọn các hệ thống uy tín cung cấp hàng Cenly chính hãng bằng tính năng Location Store ngay khi ở nhà.

Ngoài ra, Location Store còn giúp khách hàng định vị hệ thống, đại lý uy tín và cập nhật đầy đủ thông tin về địa chỉ cửa hàng, chủ cửa hàng cũng như số điện thoại tư vấn khách hàng. Tính năng Location Store ưu Việt dễ sử dụng với 3 bước sau đây

  • Bước 1: Truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào “Hệ thống đại lý” trên thanh menu đầu trang.
  • Bước 2: Chọn thành phố/ tỉnh và quận/ huyện nơi bạn đang sống trong danh sách xem. 
  • Bước 3: Nhấn tìm kiếm để hoàn thành thao tác tra cứu.
Kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly bằng tính năng Location Store
Kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly bằng tính năng Location Store

Tính năng Location Store giúp loại bỏ giảm cân có hàng nhái ngay từ đầu, nên chị em phụ nữa hãy sử dụng cách phân biệt này và hoàn toàn tin tưởng bởi lẽ những đại lý, hệ thống được uỷ quyền bởi công ty Cenly Organic thì sẽ phân phối những sản phẩm chính hãng. 

Sử dụng tính năng xác minh sản phẩm chính hãng Cenly

Bên cạnh việc tìm cửa hàng bán giảm cân Cenly gần đây nhất  thì việc xác minh sản phẩm Cenly chính hãng cũng vô cùng quan trọng. Để giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng giảm cân Cenly, công ty đã cho ra đời tính năng xác minh sản phẩm nhanh chóng và chính xác nhất. Cách phân biệt giảm cân Cenly hàng giả bằng tính năng xác minh sản phẩm chính hãng rất đơn giản:

  • Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Cenly là https://cenlyvietnam.vn, chọn tính năng “Xác minh sản phẩm” bên góc phải của thanh menu trên đầu trang.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân và nhập mã code được in dưới lớp phủ bạc trên tem sản phẩm.
  • Bước 3: Nhấn “Kiểm tra” để hệ thống tiến hành kiểm tra sản phẩm. Sau khoảng 5 giây, bạn sẽ nhận được kết quả xác minh sản phẩm chính xác nhất. Với kết quả “Sản phẩm chính hãng Cenly”, bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm. Ngược lại, nếu kết quả trả về “Cảnh báo hàng giả”, bạn nên trả sản phẩm về nơi mua hàng ngay lập tức và liên hệ với đơn vị phân phối để đảm bảo quyền lợi.
Xác minh sản phẩm chính hãng Cenly với ba bước đơn giản
Xác minh sản phẩm chính hãng Cenly với ba bước đơn giản

Trường hợp quý khách hàng không được kiểm tra tem và bóc seal xác minh sản phẩm chính hãng. Thì ngay lập tức đây là dấu hiệu của hàng giả nhái, giới hạn khách hàng kiểm tra sản phẩm, quý khách hãy trả gói hàng về nơi cung cấp để đảm bảo quyền lợi.

Giải đáp câu hỏi của người tiêu dùng Cenly giảm cân có hàng nhái hay không? Thị trường hàng giả, hàng nhái vô cùng tinh vi phức tạp. Cenly đã cải tiến tem có mã code và những tính năng ưu Việt giúp khách hàng phân biệt giảm cân Cenly hàng nhái. Mong rằng quý khách hàng có thể áp dụng những thông tin chính thống từ website Cenlyvietnam.vn mà mua sản phẩm chính hãng ngay hôm nay!

LIÊN HỆ