Cenly đồng hành cùng phụ nữ Việt kiến tạo giấc mơ khi khởi nghiệp

giac mo khoi nghiep cenly 1 e1634198482588

Câu chuyện khởi nghiệp không còn là điều xa lạ nhưng để kiên trì theo đuổi con đường này và gặt hái thành công thì không phải ai cũng làm được. Ly Thị Nguyễn – Một người phụ nữ trẻ với những những quyết định táo bạo mà không phải ai cũng dám làm nay đã sở hữu những điều mà mọi người phụ nữ đều ngưỡng mộ.

Phụ nữ trẻ hiện đại và những nỗi lo   

Có một chủ đề chưa bao giờ hết nóng trên các diễn đàn đó là “Làm sao để phụ nữ cân bằng được cuộc sống cá nhân và gia đình”. Người phụ nữ từ xưa đến nay luôn phải chu toàn mọi thứ. Nếu lựa chọn giữa việc từ bỏ công việc ngoài xã hội để toàn tâm chăm lo cho gia đình cũng đồng nghĩa với việc họ phải từ bỏ giấc mơ. Chính vì vậy họ phải ôm đồm mọi thứ và hoàn thành tất cả. Nhưng ở thời đại bây giờ, nếu phụ nữ vẫn còn giữ những tư tưởng này là hoàn toàn sai.

giac-mo-khoi-nghiep-cenly-3
Founder Cenly Việt Nam – Ly Thị Nguyễn

Phụ nữ ngày nay là phải biết yêu thương và chiều chuộng bản thân mình nhiều hơn. Thay vì nhận tất cả mọi thứ về mình hãy chia sẻ với gia đình, vì công việc nhà hoàn toàn có thể thay phiên nhau phụ trách chứ không nhất thiết phải là phụ nữ làm. Giảm bớt chút khối lượng công việc nhà là chị em đã có những khoảng thời gian để chăm chút bản thân, thực hiện những đam mê của mình.

Đặc biệt là đối với những phụ nữ có niềm đam mê với làm đẹp và kinh doanh online. Sẻ chia bắt gánh nặng công việc gia đình sẽ giúp chị em có thời gian để tập trung vào công việc kinh doanh và mang lại hiệu quả tốt hơn 

Lựa chọn đồng hành cùng Cenly 

Không ở đâu xa lạ, Ly Thị Nguyễn – Founder Cenly Việt Nam trước đây cũng là một người nội trợ với công việc giáo viên mầm non ổn định nhưng cô đã quyết định bứt phá với công việc kinh doanh và đam mê làm đẹp. Đến nay Ly Thị Nguyễn đã sở hữu một hệ thống đại lý với hơn 10.000 thành viên cùng thương hiệu Cenly Organic vững mạnh luôn lọt top đầu các sản phẩm trên thị trường làm đẹp.

Những sản phẩm chất lượng từ thương hiệu Cenly Organic đã truyền cảm hứng cho phụ nữ trên khắp cả nước có động lực làm đẹp. Bên cạnh đó, hệ thống Cenly cũng là cơ hội cho chị em thực hiện đam mê kinh doanh. 

giac-mo-khoi-nghiep-cenly-4
Thương hiệu làm đẹp Cenly Organic đồng hành cùng phụ nữ Việt

Làn sóng dịch bệnh lần thứ 4 đang gây ra không ít khó khăn cho các doanh nghiệp. Nhưng Ly Thị Nguyễn vẫn không ngừng tuyển thêm hệ thống đại lý để mở rộng phạm vi hoạt động giúp sản phẩm đến tay người tiêu dùng dễ dàng hơn. Đồng thời tại cơ hội việc làm cho chị em mùa dịch và khởi đầu cho những thành công trong tương lai. 

Những giám đốc phát triển chiến lược của Cenly là minh chứng sống cho sự thành công khi trở thành một phần của Cenly. Xuất phát điểm của họ đơn giản chỉ là đam mê kinh doanh, đam mê làm đẹp, đến với Cenly họ được Ly Thị Nguyễn chia sẻ những kinh nghiệm, những bí quyết và họ đã thành công. Trở thành đại lý của Cenly bạn sẽ được hưởng những đãi ngộ không nơi nào có: 

  • Hướng dẫn kinh doanh cho người mới bắt đầu từ con số 0
  • Hỗ trợ truyền thông thương hiệu, xây dựng hình ảnh cá nhân
  • Treo những giải thưởng lớn tạo động lực cho các chiến binh
  • Có những chính sách và đãi ngộ đặc biệt cho hệ thống mùa dịch

Ly Thị Nguyễn và thương hiệu Cenly Organic không chỉ mang trên mình sứ mệnh Kiến tạo vẻ đẹp cho phái nữ mà còn Kiến tạo giấc mơ khi khởi nghiệp cho chị em. Vậy nên nếu bạn đang muốn khởi nghiệp hay đơn giản là muốn tìm hiểu về kinh doanh hãy liên hệ ngay với Cenly Organic.