Cenly cho ra mắt tính năng xác minh sản phẩm chính hãng mới nhất 2021

75 web

Thị trường hàng giả sản phẩm Cenly vô cùng phát triển với thủ đoạn rất tinh vi. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng mà còn làm giảm uy tín của thương hiệu Cenly nghiêm trọng. Trước tình trạng này, đội ngũ Cenly và Founder Cenly Việt Nam Nguyễn Thị Ly đã đưa ra giải pháp tối ưu và nhanh chóng nhất. Và giờ đây, bạn đã có thể nhận biết thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly thật chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản. Với tính năng cực kỳ quan trọng vừa được bổ sung vào hệ sinh thái trên website chính chức: cenlyvietnam.vn. Đây hứa hẹn là một bước ngoặt mới trong quá trình đấu tranh chống lại tệ nạn hàng giả của Cenly.

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể nhận biết thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly thật vô cùng chính xác. Đây hứa hẹn là giải pháp chống hàng giả hiệu quả của Cenly. 

Thị trường hàng giả sản phẩm Cenly hiện nay

Đối với những người muốn giảm béo an toàn và khoa học, Cenly không còn là thương hiệu quá xa lạ. Đã từ rất lâu, thảo mộc Cenly đã là sản phẩm uy tín và hiệu quả được nhiều người yêu thích. Đặc biệt, sự kết hợp giữa các loại thảo mộc như: Lá sen, nghệ, bưởi, sơn trà,… hoàn toàn lành tính và an toàn với sức khỏe người dùng.

Cảnh báo các trang web bán sản phẩm giả nhái Cenly chính hãng
Cảnh báo các trang web bán sản phẩm giả nhái Cenly chính hãng

Tuy nhiên, thời gian qua thị trường xuất hiện khá nhiều sản phẩm Cenly giả, kém chất lượng từ những kẻ đầu cơ trục lợi bất chính. Điều này gây ảnh hưởng xấu đến an toàn sức khỏe của người dùng. Đồng thời, sản phẩm giả cũng gây thiệt hại nghiêm trọng đến uy tín của Cenly.

Với tâm lý của đa số người tiêu dùng: ở đâu rẻ hơn thì mua ở đó. Nhưng khách hàng ơi, chúng ta phải hiểu rằng. Hàng rẻ đi đôi với hàng nhái, và tỉ lệ mua phải hàng nhái là cực kỳ cao. Lợi dụng yêu tố đó, gian thương tha hồ bùa phép cho các sản phẩm hàng giả Cenly bằng những lời lẽ hoa mỹ, những cái giá “hết hồn”, đánh vào tâm lý của người tiêu dùng.

Giải pháp bảo vệ người tiêu dùng hiệu quả

Trong tình hình thị trường hàng giả Cenly phức tạp như trên, Founder Cenly Việt Nam Nguyễn Thị Ly và đội ngũ đã nghiên cứu không ngừng để hàng chính hãng đến tay khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng phát cảnh báo đến người tiêu dùng về thông tin này trên toàn hệ thống. Mặc khác, Cenly cũng tiến hành cải tiến từ mẫu mã đến bao bì lẫn quy cách đóng gói sản phẩm giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết hàng chính hãng.

Giá niêm yết các sản phẩm dòng Cenly Organic trên thị trường
Giá niêm yết các sản phẩm dòng Cenly Organic trên thị trường

Song song đó, với mục tiêu bảo vệ người dùng tối đa, đội ngũ Cenly cùng Founder Cenly Việt Nam Nguyễn Thị Ly đã đưa ra giải pháp nhận diện hàng giả tối ưu nhất. Đó chính là 3 bước xác minh thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly chính hãng nhanh chóng và chính xác nhất.

Giờ đây, bạn đã có thể kiểm tra thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly có chính hãng hay không thông qua hệ thống của công ty. Chỉ với những thao tác cực kỳ đơn giản, chúng ta đã có một kết quả đáng tin cậy. Đây được xem là một giải pháp đầy hứa hẹn trong cuộc chiến chống tệ nạn hàng giả của Cenly.

Sử dụng tính năng Location Store

Tính năng Location Store trên trang website chính thức của Cenly là cenlyvietnam.vn sẽ giúp bạn tìm được cửa hàng chính hãng gần nhất. Có thể nói, mua giảm cân Cenly tại cửa hàng chính hãng là cách tốt nhất giúp bạn sở hữu sản phẩm đúng chuẩn chất lượng. Sau đây là link check Location Store: https://cenlyvietnam.vn/store/. Tính năng Location Store có hai cách để quý khách hàng có thể sử dụng

Tính năng Location Store trên trang website chính thức của Cenly
Tính năng Location Store trên trang website chính thức của Cenly

Cách 1: Sử dụng bộ lọc tính năng Location Store sẽ cung cấp thông tin các đại lý nhanh chóng và chính xác với đầy đủ địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên hệ, chỉ đường và các thông tin liên quan khác.

 • Bước 1: Truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào “Hệ thống đại lý” trên thanh menu đầu trang.
 • Bước 2: Chọn tỉnh/thành phố và quận/huyện nơi bạn đang xem. 
 • Bước 3: Nhấn tìm kiếm để hoàn thành thao tác tra cứu. Sau đó chọn một kết quả để xem thông tin chi tiết và nhấp vào link để đến địa chỉ Facebook của đại lý/ hệ thống. 

Cách 2: Tìm đại lý, chi nhánh gần nhất trong vòng bán kính 20km. 

 • Bước 1: Truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào “Hệ thống đại lý” trên thanh menu đầu trang.
 • Bước 2: Nhấp “Tìm cửa hàng gần bạn” và cho phép truy cập vị trí hiện tại để tìm đại lý nhanh trong phạm vi 20km
 • Bước 3: Phóng to bản đồ và nhấp vào biểu tượng Location để xem thông tin và liên lạc với đại lý như cách 1.

Với cách này khách hàng chỉ cần truy cập website, click vào mục “Hệ thống đại lý” trên thanh menu là có thể tìm ra các đại lý Cenly gần mình nhất, trong bán kính 20km. Đồng thời tính năng Location Store giúp tối ưu thời gian và hiệu quả tìm kiếm. Khách Hàng không cần nhập địa chỉ thủ công, định vị của thiết bị sẽ giúp xác định vị trí hiện tại một cách chính xác và nhanh chóng.

3 bước đơn giản nhận biết thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly chính hãng 

Cách nhận biết Cenly thật bằng 3 bước đơn giản nhất

Bạn có thể kiểm tra thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly thật hay giả bằng cách: Tiến hành quét mã QR (Mã được in trên tem chống hàng giả) trên sản phẩm bằng camera hoặc ứng dụng chuyên dùng để quét mã QR để kiểm tra tất cả thông tin về sản phẩm.

Và còn chần chờ gì nữa, hãy kiểm tra ngay sản phẩm Cenly trên tay bạn bằng 3 bước đơn giản sau nhé:

 • Bước 1: Truy cập vào trang website chính thức của Cenly cenlyvietnam.vn và chọn mục “Xác minh sản phẩm” ở góc phải màn hình. Hoặc dùng camera trên điện thoại hoặc bất kỳ ứng dụng nào có thể quét mã QR để quét mã QR trên tem chống hàng giả.
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin mà trang yêu cầu (Họ và tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại, email). Và tất nhiên, thông tin quan trọng nhất chính là mã Code. Mã này được in trên tem chống hàng giả (Được in trên tem dạng phủ cào). 
 • Bước 3: Nhấn nút “Kiểm tra” để kiểm tra kết quả là xong. Nếu kết quả trả về là dòng thông báo sản phẩm chính hãng. Chúc mừng bạn đã xác minh thành công sản phẩm chính hãng Cenly. Nếu kết quả trả về là “Cảnh báo hàng giả” nghĩa là sản phẩm là hàng giả và mã code bảo mật của Cenly đã phát huy tác dụng. Quý khách vui lòng liên hệ lại với đơn vị bán hàng để đảm bảo lợi ích của mình.
Xác minh sản phẩm chính hãng Cenly ngay trên Website
Xác minh sản phẩm chính hãng Cenly ngay trên Website

Trường hợp quý khách hàng không được kiểm tra tem và bóc seal xác minh sản phẩm chính hãng. Thì ngay lập tức đây là dấu hiệu của hàng giả nhái, giới hạn khách hàng kiểm tra sản phẩm, quý khách hãy trả gói hàng về nơi cung cấp để đảm bảo quyền lợi. Đừng quên xác minh ngay sản phẩm thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly chính hãng trước khi dùng để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe nhé.

Lưu ý nhất định phải biết khi xác minh Cenly chính hãng

Lưu ý nhất định phải biết khi xác minh Cenly chính hãng
Lưu ý nhất định phải biết khi xác minh Cenly chính hãng

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản trên là bạn đã có thể kiểm tra một sản phẩm thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly chính hãng hay không rồi. Và trong quá trình kiểm tra, đừng bỏ qua các lưu ý sau nhé:

 • Mỗi sản phẩm Cenly chỉ chứa 1 mã code duy nhất trên toàn bộ hệ thống.
 • Mỗi mã code được giới hạn số lần quét nhất định để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Do đó, nếu mã code được quét quá giới hạn, hệ thống sẽ lập tức cảnh báo đến bạn.
 • Và cuối cùng, hãy kiểm tra lớp phủ cào trên tem thật kỹ để đảm bảo không bong tróc nhé.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn kiểm tra sản phẩm thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly thật chỉ với 3 bước đơn giản rồi. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm chính hãng từ Cenly. Và đừng quên chọn mua hàng tại hệ thống phân phối sản phẩm Cenly chính hãng nhé. Nếu bạn cần tư vấn thêm nữa, đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ Cenly ngay và luôn nào!

Mời các bạn xem thêm video hướng dẫn kiểm tra sản phẩm chính hãng Cenly:

LIÊN HỆ