Cenly chính thức ra mắt kênh thông tin Zalo Official Account

Cenly chính thức ra mắt kênh thông tin Zalo Official Account

Quý khách hàng thân mến,

Sau khi ra mắt khách hàng trên các mạng xã hội khác nhau, nhận thấy được sự quan tâm đến thương hiệu và sự tín nhiệm của Quý khách dành cho sản phẩm, Cenly xin trân trọng cho ra mắt kênh thông tin Official Account trên nền tảng Zalo với mong muốn kết nối tư vấn, hỗ trợ đa kênh cho người dùng.

Từ giờ, Quý khách có thể cập nhật thông tin về sản phẩm, sự kiện, chương trình khuyến mãi trực tiếp với Cenly thông qua kênh Zalo. Tại đây, Quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn, giải đáp các thắc mắc và nhận được phản hồi trong thời gian ngắn nhất. 

Hướng dẫn đăng ký kênh Zalo Official Account của Cenly 

Để đăng ký kênh, Quý khách chỉ cần tải ứng dụng Zalo và thực hiện theo 3 cách sau:

Cách 1: Quét mã QR trên thanh tìm kiếm.

Cách 2: Tìm kiếm từ khoá Cenly Official trên thanh tìm kiếm.

Cách 3: Truy cập vào liên kết https://zalo.me/2497916873068112156.

Tham khảo cách đăng ký kênh Cenly Official trên Zalo
Tham khảo cách đăng ký kênh Cenly Official trên Zalo

Quyền lợi đăng ký kênh Zalo Official Account của Cenly

Hiện nay, kênh Zalo đã hỗ trợ chat và phản hồi trực tiếp nên Quý khách sẽ không phải chờ đợi lâu để được tư vấn. Khi đăng ký kênh Zalo Official Account của Cenly, Quý khách sẽ nhận được mọi câu trả lời về thông tin sản phẩm cũng như về hệ thống đại lý của Cenly. 

Với những khách hàng mới và chưa biết về 2 tính năng chống hàng giả của Cenly, Quý khách có thể sử dụng kênh Zalo để được hướng dẫn sử dụng tính năng Location Store và Xác minh sản phẩm. 

Ngoài ra, trong tháng 3 này, Cenly sẽ đưa ra một chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn với những khách hàng đăng ký kênh Cenly Official trên nền tảng Zalo. Song song với Zalo, Cenly vẫn hoạt động trên các kênh truyền thông sau:

💻 Website: https://cenlyvietnam.vn/ 

👤 Facebook: https://www.facebook.com/CenlyVietNam.vn/ 

☎️ Hotline: 097 861 26 31

🔹 Zalo: Cenly Official (https://zalo.me/2497916873068112156

Mong rằng với kênh Zalo, Quý khách sẽ được trải nghiệm sự tận tình từ dịch vụ chăm sóc khách hàng của Cenly và có thêm lựa chọn tương tác với Cenly trên một nền tảng khác. 

Trân trọng!

LIÊN HỆ