CENLY: “Chạy nước rút” với mục tiêu tăng trưởng quý 4/2021

CENLY: “Chạy nước rút” với mục tiêu tăng trưởng quý 4/2021

Tại Hội nghị trực tuyến giữa Chính phủ với cộng đồng doanh nghiệp được tổ chức vào sáng 26/9, ông Phạm Tấn Công (Chủ tịch phòng Thương mại và công nghiệp) đã nói rằng “Mặt trận kinh tế vững chắc là nền tảng cho chiến thắng trên mặt trận y tế”. Vậy với vai trò là một doanh nghiệp tại Việt Nam, hệ thống Cenly và 10.000 nhân sự đã và đang làm gì? Cùng tìm hiểu về trạng thái của Cenly ở giai đoạn này nhé!

Cenly trong giai đoạn “bình thường mới”

Theo Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân, cuối tháng 8/2021 đã có đến 69% doanh nghiệp khắp cả nước phải tạm ngừng hoạt động sản xuất, hơn 15% doanh nghiệp phải chờ giải thể và chỉ có 16% là vẫn còn hoạt động mặc dù không hết công suất. Cenly có hình thức vận hành khác với các doanh nghiệp cùng phân khúc, đó chính là hầu hết các hoạt động của Cenly đều được thực hiện trực tuyến.

Vì lý do này, Cenly chỉ gặp 2 vấn đề: sản xuất hàng và vận chuyển hàng. Tuy nhiên, trong buổi Livestream vào tháng 10/2021, Founder Cenly – Ly Thị Nguyễn đã chia sẻ rằng mình đã “gồng gánh” với sự giúp đỡ của 10.000 nhân sự để đưa Cenly vượt rào cản Covid. Theo đó, cho đến khi đất nước tiến vào thời kỳ “bình thường mới” thì hệ thống Cenly vẫn đang vận hành như chưa từng gặp trở ngại gì cả.

Không tổ chức sự kiện như mọi năm nhưng Cenly vẫn có doanh số phát triển mỗi ngày
Không tổ chức sự kiện như mọi năm nhưng Cenly vẫn có doanh số phát triển mỗi ngày

Hàng loạt chiến lược kinh doanh như Chiến dịch chống hàng giả, những buổi trò chuyện trực tuyến chia sẻ kinh nghiệm hay ưu đãi cho các hệ thống đang được các Giám đốc kinh doanh thúc đẩy sao cho toàn thể hệ thống “chạy nước rút” và gom về được những thành tựu về doanh số đến thời điểm cuối năm.

Không chỉ thế, hậu Covid vô tình làm tăng nhu cầu sử dụng sản phẩm hỗ trợ cho cơ thể của mình. Có lẽ do quá ỷ y về tình trạng của bản thân, nhiều người nhận ra được tầm quan trọng của sức khỏe (sức đề kháng, cân nặng, nhịp tim, giấc ngủ,…) nên đã tìm đến thảo mộc hỗ trợ cho vấn đề cân nặng. Do đó, thảo mộc giảm béo Cenly và thảo mộc weight gain Cenly trở thành mặt hàng “Best seller” ở hiện tại.

“Trại cá mập” – Giải pháp hoàn hảo hỗ trợ hệ thống Cenly

Nhằm thúc đẩy tinh thần đam mê kinh doanh của nhân sự, Cenly đang vận động hệ thống Cenly trở thành một “Trại cá mập thực chiến” với phương châm “Săn mồi như những con cá mập chứ không phải là cá bé chỉ biết ăn những sinh vật phù du”. Chính mình trở thành một SHARK, tại sao không?

  • Chia sẻ kinh nghiệm giao lưu: Thay vì tổ chức sự kiện tổng kết thường niên thì Founder Cenly thường xuyên livestream để động viên nhân sự tiếp tục chăm chỉ làm việc. Trong mỗi buổi phát sóng, Founder Cenly đều mời thêm 1 vị khách, cũng là một thành viên trong hệ thống như Giám đốc kinh doanh, Giám đốc phát triển chiến lược hay Nhà phân phối để các nhân sự có thể lắng nghe được lời chia sẻ cũng như trau dồi kinh nghiệm.
  • Cập nhật và cải tiến chương trình ưu đãi: Tuỳ theo thời điểm mà hệ thống có những ưu đãi và chiết khấu khác nhau cho tổng đại lý. Đừng nghĩ rằng bạn sẽ phải đổ nhiều vốn vào rồi mới tiến hành bán hàng được. Trong buổi Livestream ngày 20/11, Giám đốc kinh doanh Yến Nhi đã tâm sự rằng mình đã bắt đầu với 2,5 triệu và có được ngày hôm nay. Vì vậy, mỗi thành tựu mà bạn đạt được đều bắt đầu từ những thứ nhỏ nhặt nhất.
  • Tối ưu lại tính năng hỗ trợ hệ thống đại lý: Nhằm bảo vệ an toàn cho người tiêu dùng cũng như bảo toàn doanh thu cho đại lý, website Cenly vẫn đang tối ưu các tính năng sao cho khách hàng dễ dàng sử dụng và tìm ra đại lý gần nhất để mua hàng. 

>> Được đào tạo bài bản để trở thành 1 SHARK, bạn có muốn hay không?

Suốt 2 năm đại dịch, biết bao người phụ nữ đã tận dụng chiếc điện thoại của mình để bắt đầu kinh doanh và đến nay, họ đang đứng trên đỉnh cao của sự nghiệp. Bạn đã “chạy nước rút” để bắt kịp họ chưa? Hãy cùng đồng hành với Cenly và bước vào mùa “gặt hái cuối năm” nhé!

LIÊN HỆ