Cenly bứt tốc hoàn thành tốt giai đoạn nước rút cuối quý III/2021

web 2

Toàn hệ thống Cenly đang cùng nhau bước vào giai đoạn cuối quý III/ 2021 với những kế hoạch mới và mục tiêu được hoàn thành. Những nỗ lực của các cá nhân đạt thành tích kinh doanh xuất sắc nhất trong quý III năm 2021 chắc chắn sẽ nhận về những phần thưởng xứng đáng khi đã cố gắng vượt qua khó khăn chịu ảnh hưởng của trận đại dịch Covid-19

Cenly Vietnam và dấu ấn cột mốc cuối quý III/2021

Cenly Việt Nam đã khẳng định được vị thế, tự hào khi không chỉ tạo dựng được tiếng vang và tầm ảnh hưởng bởi những sản phẩm làm đẹp được chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên hỗ trợ cải thiện sắc vóc phái đẹp mà còn thu hút được sự quan tâm của những cá nhân, nhà kinh doanh khi khởi nghiệp. Đại gia đình Cenly kỳ vọng sẽ đạt được thành tích doanh số cao vẫn được biểu dương và tưởng thưởng xứng đáng như một lời bảo chứng về chất lượng sản phẩm Cenly trên thị trường hiện nay và khẳng định một lần nữa về sự quyết tâm, tinh thần thép của các “chiến binh Cenly”. Đối với Cenly, dịch bệnh là khó khăn nhưng khó khăn sẽ tạo nên thách thức. Chúng ta cùng nhau vượt qua thách thức đạt được cơ hội, biết nắm bắt cơ hội sẽ thành công

Bước ngoặt thay đổi kiến tạo thành công cùng Cenly
Bước ngoặt thay đổi kiến tạo thành công cùng Cenly

Cenly kiến tạo giấc mơ khởi nghiệp

Hệ thống phân phối của Cenly trải dài trên khắp cả nước giúp khách hàng mua sản phẩm một cách dễ dàng hơn. Hiện nay, Cenly đang sở hữu rất nhiều chi nhánh, đại lý và hợp tác với các nhà phân phối trong và ngoài nước. Và trong thời gian tới, đội ngũ sẽ lại tiếp tục cố gắng không ngừng để mở rộng thêm nhiều chi nhánh hơn cùng các bạn kiến tạo giấc mơ khơi nghiệp. Sản phẩm Cenly Organic luôn đáp ứng đủ tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả. Với thành phần được chiết xuất từ 100% thiên nhiên, giúp người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng lâu dài và mang lại hiệu quả tối ưu. 

Cenly Organic là thương hiệu phát triển dòng sản phẩm làm đẹp hỗ trợ cải thiện vóc dáng. Sau hơn 6 năm đi vào hoạt động, hiện nay Cenly đã trở thành một trong những thương hiệu top đầu và nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. 

1606 16h boss e1631501628864

Hàng ngàn sản phẩm Cenly đã tới tay người tiêu dùng và trở thành bạn đồng hành không thể thiếu trên hành trình cải thiện vóc dáng của người phụ nữ Việt.

Trong thời kỳ dịch Covid diễn biến khá phức tạp, rất nhiều doanh nghiệp phải ngừng hoạt động nhưng thương hiệu làm đẹp cao cấp Cenly vẫn luôn đứng vững và phát triển bởi thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, nguồn gốc đảm bảo rõ ràng và đặc biệt đó là nhờ hệ thống bền vững, lớn mạnh.

0509 20h or my e1632561626584

Đặc biệt, Cenly không ngừng mở rộng hệ thống với những chính sách hấp dẫn:

  • Được giao lưu, lắng nghe chia sẻ về kinh doanh khởi nghiệp 
  • Được hỗ trợ thông tin truyền thông trên các kênh bán hàng.
  • Được làm việc trong môi trường năng động, đẳng cấp.
  • Được nhận mức chiết khấu và thưởng doanh số hấp dẫn. 
  • Và còn rất nhiều quyền lợi khác mà khi trở thành một thành viên của Cenly bạn sẽ nhận được.

Cenly đến nay đã trở thành cầu nối vững chắc, là nơi để ý tưởng khởi nghiệp của những người trẻ hiện đại. Đừng chờ đợi và đắn đo suy nghĩ nữa. Hãy nắm bắt cơ hội, mở đường bước đến thành công trong giai đoạn nước rút cuối quý II/2021.

LIÊN HỆ